Mobizen Screen Recorder Mod quay màn hình Full 4K

Thể Loại Khác
Kích Thước 35M
Phiên Bản 3.9.5.18
Phát Hành
Cập Nhật: 20/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đã bao giờ xem video của màn hình di động được ghi lại và tự hỏi nó được tạo ra như thế nào chưa? Những video này được tạo bằng các ứng dụng như Mobizen Pro. Điều quan trọng cần lưu ý rằng đây là một ứng dụng năng suất từ ​​MOBIZEN. Đây là ứng dụng dễ sử dụng nhất để tạo ra các video tuyệt vời.

mobizen-pro-mod-apk

Đây là trình ghi màn hình thuận tiện nhất để sử dụng và với nó, bạn sẽ chụp, chỉnh sửa và ghi lại màn hình của mình. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ và sử dụng các tính năng của nó để tạo ra những video hay nhất. Đây là một trong những ứng dụng năng suất phổ biến nhất hiện có cho các thiết bị Android. Nó tự hào có hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play Store.

Có gì trong ứng dụng?

Dưới đây là các tính năng sẽ giúp bạn tạo video hoàn hảo:

mobizen-pro-apk-phiên bản mới nhất

  • Quay màn hình Full HD. Bạn có thể yên tâm rằng video bạn quay sẽ siêu rõ nét. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng chất lượng cao nhất: chất lượng 12.0Mbps, độ phân giải 1080p và 60 FPS.
  • Các tính năng của Facecam cho phép bạn bao gồm phản ứng của mình khi quay video. Bạn cũng có thể bao gồm giọng nói của mình.
  • Bạn không cần phải lo lắng về bộ nhớ ngoài với ứng dụng này. Quay bao nhiêu video tùy thích.
  • Các tính năng chỉnh sửa video giúp bạn có thể cải thiện chất lượng video.
  • Sử dụng chế độ ghi sạch để loại bỏ các tính năng hình mờ.

Điều tuyệt vời về điều này là bạn có thể sử dụng ứng dụng trên mọi thiết bị Android. Điều này là do yêu cầu phần mềm để sử dụng ứng dụng trên thiết bị Android là không nhiều. Như đã đề cập ở trên, bạn có thể sử dụng trình ghi màn hình này để chỉnh sửa, chụp và ghi lại những khoảnh khắc khác nhau trên điện thoại của mình.

mobizen-pro-apk-free-download

Một điều cần lưu ý nữa là các tập tin đã ghi chỉ được lưu trên bộ nhớ thiết bị. Sử dụng ứng dụng này rất dễ dàng; bạn chỉ cần chấp nhận các quyền khác nhau để bắt đầu sử dụng nó. Các quyền này bao gồm quyền Mic, Camera, Draw Over Apps và Storage.

Bạn vẫn còn nghi ngờ? Tải xuống và cài đặt ứng dụng này mà không do dự. Điều đáng nói là có những thứ mới hơn để thưởng thức trong ứng dụng, bao gồm cả Mobizen Stereo Recorder. Bạn sẽ tận hưởng tùy chọn điều khiển âm lượng mà nó cung cấp, cũng như các kênh khác nhau.

Mobizen Screen Recorder Mod những gì?

Có rất nhiều cải tiến để thưởng thức trong apk mod của trình ghi màn hình này. Mục đích là để có trải nghiệm mượt mà khi sử dụng ứng dụng. Những cải tiến này bao gồm:

download-mobizen-pro-cho-android

  • Không có hình mờ
  • Không quảng cáo