MyHeritage Mod Varies with device (Tiếng việt/Dễ dùng) miễn phí

Thể Loại Khác
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản Varies with device
Phát Hành
Cập Nhật: 23/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Gia đình là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc đời chúng ta. Họ là máu mủ của chúng ta nên việc dành nhiều thời gian cho họ là điều hoàn toàn hợp lý.

Nhưng đôi khi, cuộc sống trở nên phức tạp và rất nhiều người kết thúc không có cha mẹ bên cạnh. Hoặc một số người không biết ông bà của họ là ai hoặc một số chỉ tò mò về nguồn gốc của họ. Nếu bạn là một trong những người đó, bạn sẽ thích MyHeritage.

myheritage apk mod

Ứng dụng này từ MyHeritage.com là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn khám phá lịch sử gia đình của mình ngay trong tầm tay. Tại đây, bạn chỉ cần nhập thông tin cá nhân của mình và ứng dụng tìm thấy tất cả cha mẹ, ông bà và những người thân khác của bạn nhờ vào 12 tỷ hồ sơ lịch sử.

Công nghệ độc đáo của họ được gọi là Smart Matches tự động kết nối các cây gia đình để bạn có thể khám phá chúng. Ngoài ra còn có Record Matches là một công cụ cho phép bạn tìm thông tin về tổ tiên của mình. Sẵn sàng để khám phá nguồn gốc của bạn?

Quay lại quá khứ của bạn

Nếu bạn muốn biết về gia đình của mình, bạn có thể vào các album cũ đầy bụi của mình và tìm kiếm ảnh. Nhưng đôi khi, chúng ta không có những thứ này và hầu hết các gia đình không có nguồn gốc gia đình có tổ chức.

Điều này là do hầu hết thông tin được truyền từ cha mẹ sang con cái của họ bằng lời nói và thông qua việc sử dụng album. Nếu bạn luôn muốn biết thêm về lịch sử gia đình của mình một cách dễ dàng, hãy tải xuống MyHeritage ngay bây giờ. Ứng dụng này cho phép bất kỳ ai cũng có thể quay lại lịch sử gia đình để tìm lại những người thân đã thất lạc từ lâu của mình.

myheritage apk phiên bản mới nhất

Ứng dụng này cho phép bạn truy ngược lại quá khứ của mình và tìm kiếm bên trong DNA duy nhất của bạn để tìm kiếm lịch sử gia đình của bạn. Bạn có thể tận dụng gói xét nghiệm ADN và xem nguồn gốc dân tộc của mình cũng như những người thân mà bạn không biết.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy tổ tiên của mình nhờ vào công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của họ. Với tính năng SuperSearch, bạn có thể tìm thấy những người thân đã mất từ ​​lâu của mình cũng như những người mà bạn không biết là một phần trong gia đình của mình! Thêm và chia sẻ hình ảnh của các thành viên gia đình của bạn để nâng niu họ.

Đặc điểm của MyHeritage

Gia đình là thiêng liêng đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ không đánh đổi họ để lấy bất cứ thứ gì trên thế giới này. Vì vậy, nếu bạn luôn muốn có một phả hệ hoàn chỉnh về nguồn gốc của mình, hãy tải xuống MyHeritage ngay bây giờ.

Truy tìm lại nguồn gốc của bạn – Hầu hết các gia đình có một số loại hồ sơ về lịch sử gia đình của họ. Nhưng một số người thậm chí không biết cha mẹ của họ là ai hoặc họ hàng của họ.

Đây là một vấn đề lớn vì chúng ta không thể dễ dàng truy cập lịch sử gia đình của mình trừ khi chúng ta biết người thân của mình. Đây là vấn đề mà MyHeritage hướng tới để giải quyết cho tất cả mọi người. Ứng dụng này cho phép bất kỳ ai xây dựng cây gia đình của bạn một lần và mãi mãi.

Tải xuống apk myheritage miễn phí

Tại đây, bạn có thể truy tìm nguồn gốc dân tộc của mình một cách chính xác bằng cách kiểm tra DNA của mình. Bạn sẽ đặt mua một bộ DNA để tìm ra cội nguồn của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các tính năng tìm kiếm nâng cao của họ để kết nối các cây gia đình và tìm thông tin về dòng họ của bạn. Ứng dụng cho phép bạn xây dựng cây gia đình của mình một cách tiện lợi trong tầm tay!

DNA của MyHeritage – Mỗi con người có một DNA duy nhất có cấu tạo di truyền duy nhất của bạn. Bạn có thể đặt một bộ DNA và lấy một miếng gạc từ má của bạn và nộp nó. Sau đó, nhóm sẽ kiểm tra nó và bạn có thể thấy kết quả cho biết tổ tiên của bạn. Bạn có thể tìm hiểu về nguồn gốc dân tộc của mình và thậm chí tìm thấy những người thân mới. Ứng dụng này làm cho tất cả có thể thoải mái tại nhà của bạn!

Đối sánh thông minh và đối sánh ghi âm – MyHeritage có một công nghệ được cấp bằng sáng chế có tên là Smart Matches tự động kết nối các cây gia đình và cho phép bạn khám phá thông tin liên quan đến lịch sử gia đình của mình.

Sau khi nhập thông tin của bạn, nó sẽ tìm kiếm cơ sở dữ liệu có hơn 12 tỷ bản ghi lịch sử. Điều này có nghĩa là bạn có thể biết lịch sử gia đình của mình một cách dễ dàng miễn là nó có trong hồ sơ. Bên cạnh đó, điều này đảm bảo rằng nhiều người sẽ dễ dàng biết được dòng họ của họ thông qua ứng dụng.

tải myheritage cho Android

Kết hợp điều đó với tính năng Record Matches cho phép bạn tìm thông tin mới như giấy khai sinh, kết hôn và chứng tử có thể được trích xuất tại đây. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận được thông tin như hồ sơ quân sự, báo cũ, hồ sơ điều tra dân số, hồ sơ nhận con nuôi, niên giám, hồ sơ mai táng, hồ sơ tòa án và nhiều hơn nữa.

Thêm và chia sẻ ảnh – Ứng dụng này cũng cho phép bạn dễ dàng thêm và chia sẻ ảnh để làm phong phú thêm lịch sử gia đình của mình. Bạn có thể tải lên ảnh bổ sung hoặc chỉnh sửa ảnh cũ có sẵn trong ứng dụng. Tô màu cho ảnh đen trắng của bạn với việc sử dụng MyHeritage in Color™.

Tạo và phát triển cây gia đình của bạn – Nhờ MyHeritage, bạn có thể tạo một cây gia đình mà bạn có thể chia sẻ cho các thế hệ sau.