Guardian Tales iOS Mod 2.51.0 (Mở khóa/Gems, Tiền vô hạn)

TênGuardian Tales
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước192M
Phiên Bản2.51.0
Phát Hành
Cập Nhật:21/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trải nghiệm một câu chuyện hài hước và thú vị mà chỉ những trò chơi JRPG hay nhất mới có. Bạn sẽ không mong đợi một trò chơi hay như thế này trên thiết bị di động của mình. Nhưng, nó ở ngay đây trong tầm tay của bạn. Hãy tiếp tục và yêu cầu trò chơi cho chính bạn để tận hưởng một trong những nhà sưu tập anh hùng tốt nhất hiện có. Tải xuống Guardian Tales cho thiết bị di động Android ngay bây giờ.

Các tính năng của Guardian Tales

Là một JRPG tuyệt vời, mọi người sẽ muốn biết điều gì khiến Guardian Tales trở nên thú vị? Đó là nơi tất cả các tính năng của nó phát huy tác dụng. Nếu không có những tính năng này, trò chơi sẽ chỉ là một trò chơi JRPG nhàm chán và người thu thập anh hùng từ App Store.

Guardian-Stories-mod-apk

Dù sao, đó không phải là trường hợp ở đây. Kiểm tra các tính năng khác nhau được bao gồm khi chọn trò chơi này:

  • Chiến đấu chiến lược: Lên kế hoạch cho mọi hành động của bạn với nhóm 3 anh hùng của bạn. Điều chỉnh đội hình của bạn tùy thuộc vào kỹ năng và phong cách chiến đấu để tạo ra các đội tốt nhất có thể cho tình huống.
  • Giải quyết các câu đố: Mỗi cấp độ sẽ có các mục tiêu rõ ràng để bạn hoàn thành. Nhưng quá trình để thực hiện thành công chúng có thể không quá rõ ràng. Do đó, bạn có thể giải quyết nhiều câu đố khác nhau được trình bày trong mỗi cấp độ. Điều này có thể bao gồm, sử dụng chất nổ, vật thể di chuyển và khám phá những con đường mới và ẩn.
  • Hầm ngục thú vị và Thử thách Boss: Ngoài các nhiệm vụ giải câu đố cơ bản, bạn cũng sẽ phải chiến đấu qua các ngục tối. Vào cuối mỗi ngục tối, bạn sẽ có một con trùm khó vượt qua. Đừng sợ hãi, với đội hình gồm những anh hùng mạnh mẽ của bạn, sẽ không có cái ác nào lấn át bạn.
  • Thu thập Anh hùng và Vũ khí: Với hơn 50 anh hùng khác nhau và 100 loại vũ khí khác nhau, luôn có chỗ để tùy chỉnh, lập chiến lược và cá nhân hóa phong cách chiến đấu của bạn. Mỗi vũ khí và nhân vật đều có những thuộc tính và khả năng riêng biệt để giúp họ tỏa sáng trong trận chiến.
  • Tùy chỉnh cơ sở của bạn: Lâu đài trên đảo nổi của bạn ở giữa hư không là nơi trú ẩn an toàn cho tất cả các anh hùng. Đảm bảo cá nhân hóa nó theo cách bạn muốn. Có một pháo đài tuyệt vời, hoặc một căn cứ trông buồn cười và lố bịch.

Guardian-Stories-apk-phiên bản mới nhất

  • Trực tuyến với MultiPlay: Đảm bảo tập hợp nhóm mạnh nhất gồm 3 chiến binh khác nhau mà bạn có thể. Đi vào đấu trường và chiến đấu với người chơi khác trong thời gian thực! Sau đó, bạn có thể tạm dừng mọi cuộc chiến và tham gia Bang hội với bạn bè của mình. Tùy chỉnh nhà Guild của bạn cùng nhau và sử dụng nó làm cơ sở hoạt động của bạn.

Chỉ riêng những tính năng này là quá đủ để khiến người chơi tiếp tục hàng giờ và vẫn muốn nhiều hơn nữa.

Đồ họa Guardian Tales

Guardian Tales trông thật tuyệt vời. Đồ họa 2D theo phong cách anime là một bổ sung đáng hoan nghênh cho các thiết bị di động. Không chỉ vậy, chất lượng hiển thị cao và đồ họa HD giúp trò chơi này rất phù hợp trên bảng điều khiển gia đình. Bạn sẽ cảm thấy ngây ngất và thích thú trong suốt thời gian chơi.

Guardian Tales Mod

Khởi đầu thuận lợi với những người chơi khác! Có thể bạn chỉ mới tham gia vào trò chơi, trong khi đã có hàng tấn cựu binh đang chạy xung quanh. Vì vậy, giải pháp đơn giản là tải phiên bản mới nhất của trò chơi. Những phím tắt này sẽ giúp bạn bắt kịp những ưu điểm trong thời gian ngắn.

Người giám hộ-câu chuyện-apk-miễn phí-tải xuống

Tải xuống ứng dụng này sẽ cấp cho bạn:

  • Tải xuống và cài đặt nhanh chóng, liền mạch
  • Tiết kiệm không gian lưu trữ với kích thước tệp

Vì vậy, bạn biết phiên bản nào để lấy. Hãy tiếp tục và tận hưởng trò chơi cho chính mình. Đừng lãng phí thời gian nữa và hãy cài đặt phiên bản mới nhất của Guardian Tales iOS thẳng vào iPhone của bạn ngay bây giờ.

Download ( V2.51.0 )
3.2/5 - (25 votes)