Idle Office Tycoon iOS Mod 1.8.2 (Tiền không giới hạn)

TênIdle Office Tycoon
Thể LoạiMô phỏng
Phiên Bản1.8.2
Phát Hành
Cập Nhật:26/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Idle Office Tycoon iOS là một trò chơi mô phỏng kiểm tra kỹ năng quản lý và kinh doanh của bạn. Bạn sẽ bắt đầu từ một văn phòng nhỏ và từng bước biến nó thành một đế chế bất động sản.

Trò chơi có hàng trăm cấp độ, mỗi cấp độ đều khó hơn cấp độ cuối cùng. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ mở khóa các tòa nhà mới, thuê nhân viên và nâng cấp cơ sở vật chất của mình.

Tuyệt vời hơn nữa, trò chơi có chế độ nhàn rỗi cho phép kiếm tiền ngay cả khi ngoại tuyến. Tính năng này sẽ đẩy nhanh tiến độ của bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn.

Nếu bạn yêu thích những trò chơi thử thách trí óc của mình, hãy tải xuống Idle Office Tycoon iOS cho iPhone và bắt đầu xây dựng đế chế của mình ngay hôm nay. Nó chỉ có 189MB và hoạt động hoàn toàn tốt với các thiết bị iPhone 5.0+.

Xây dựng đế chế của bạn

Trò chơi này được đặt trong một thế giới kinh doanh cạnh tranh cao. Mọi người đều cố gắng trở thành người giỏi nhất và kiếm được nhiều tiền nhất. Để thành công, bạn cần phải bắt đầu từ phía dưới và làm việc theo cách của bạn.

Tuy nhiên, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ không bị ấn tượng bởi sự tiến bộ của bạn. Họ sẽ làm mọi cách để phá hoại công việc kinh doanh của bạn và ngăn cản bạn thành công. Bạn phải chuẩn bị cho thử thách này và xây dựng nền tảng vững chắc cho đế chế của mình.

Có hàng trăm cấp độ để hoàn thành và mỗi cấp độ sẽ yêu cầu một chiến lược khác nhau. Bạn sẽ cần phải sáng tạo và suy nghĩ bên ngoài để thành công.

Thế giới kinh doanh chặt chẽ không dành cho những người yếu tim. Bạn đã sẵn sàng để đón nhận thử thách và trở thành ông trùm văn phòng cuối cùng chưa? Bạn có thể chịu được áp lực và xây dựng đế chế bất động sản không?

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết, hãy tải xuống iOS Idle Office Tycoon và bắt đầu hành trình vươn tới đỉnh cao ngay hôm nay. Hãy nhớ rằng, sự cạnh tranh rất khốc liệt, nhưng chỉ những người giỏi nhất mới lọt vào Xếp hạng Tỷ phú của Forbes.

Đa dạng hóa các cam kết của bạn

Như đã chỉ ra trước đó, môi trường kinh doanh là không thuận lợi, và sự tiến bộ của bạn sẽ gặp phải rất nhiều sự cản trở. Cách tốt nhất để vượt qua thử thách này là đa dạng hóa các công việc của bạn.

Bạn không nên để tất cả trứng vào một giỏ. Thay vào đó, hãy đầu tư vào các dự án kinh doanh khác nhau và xây dựng một danh mục đầu tư đa dạng. Bằng cách này, ngay cả khi một trong những công việc kinh doanh của bạn thất bại, bạn vẫn sẽ có những người khác phải thất bại.

Đa dạng hóa cũng sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận. Đó là một chiến lược đầu tư đúng đắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu dài hạn của mình. Ví dụ, bạn có thể đầu tư vào thị trường tiền tệ và với quỹ và cổ phiếu.

Tuy nhiên, đừng bao giờ quên rằng mục tiêu chính của bạn là xây dựng một đế chế bất động sản. Do đó, bạn nên đầu tư hầu hết các nguồn lực của mình vào liên doanh này. Với đủ sự chăm chỉ và cống hiến, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình và trở thành ông trùm văn phòng cuối cùng.

Mở rộng đế chế của bạn

Khi mới bắt đầu chơi, bạn sẽ chỉ có quyền truy cập vào một văn phòng nhỏ. Tuy nhiên, bạn có thể mở khóa các tòa nhà và cơ sở mới. Chúng bao gồm các khu phức hợp dân cư & thương mại, nhà máy, trung tâm mua sắm, v.v.

Bạn cũng có thể nâng cấp các cơ sở hiện có của mình để có nhiều người thuê và nhân viên hơn. Bằng cách này, bạn sẽ tăng thu nhập và đẩy nhanh tiến độ của mình.

Tốt hơn nữa, bạn nên mở rộng hoạt động của mình ra các khu vực khác nhau trên thế giới. Điều này sẽ giúp bạn thâm nhập vào các thị trường mới và tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Các tính năng độc đáo khác của Idle Office Tycoon iOS

  • Thuê nhân viên. Bạn không thể điều hành một doanh nghiệp thành công một mình. Bạn sẽ cần phải thuê nhân viên để giúp bạn thực hiện các hoạt động hàng ngày. Từ người dọn dẹp và vệ sinh đến kế toán và chuyên gia tiếp thị, bạn sẽ cần phải xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ.
  • Kiếm tiền. Mục tiêu cuối cùng của trò chơi này là kiếm càng nhiều tiền càng tốt. Bạn có thể làm điều này bằng cách ký hợp đồng thuê mới, nâng cấp cơ sở vật chất và mở rộng đế chế của mình.

  • Tăng nguồn vốn. Bạn sẽ cần tiền để đầu tư vào các công việc kinh doanh và dự án mới. Để có được điều này, bạn có thể vay tiền, bán cổ phiếu hoặc phát hành trái phiếu. Nếu cần, bạn có thể sử dụng mua hàng trong ứng dụng ($ 1,99 – $ 99,99 mỗi mặt hàng) để nhận được số tiền bạn cần.
  • Đồ họa cao cấp. Trò chơi này làm nổi bật mọi chi tiết, từ đồ đạc trong văn phòng của bạn đến những người đi bộ trên đường phố. Đồ họa sắc nét và chân thực, mang đến trải nghiệm chơi game nhập vai.
  • Thu thập vật nuôi. Sau khi kiếm được tất cả số tiền trên thế giới, bạn có thể coi mình như một con vật cưng. Có hàng tá vật nuôi để bạn lựa chọn, mỗi vật nuôi đều có tính cách độc đáo riêng. Họ sẽ duy trì công ty của bạn khi bạn làm việc theo cách của mình để vươn tới đỉnh cao.

Tải iOS Idle Office Tycoon MOD

Nếu bạn muốn tăng tốc quá trình chơi trò chơi, bạn có thể tải xuống iOS Idle Office Tycoon MOD dành cho iPhone. MOD này đã được vá để bao gồm các tính năng sau:

  • Idle Office Tycoon MOD iOS Unlimited Money. MOD này cung cấp cho bạn nguồn cung cấp tiền tệ trong trò chơi không giới hạn. Bạn có thể sử dụng số tiền này để mua các doanh nghiệp mới, nâng cấp cơ sở vật chất của mình và hơn thế nữa.
  • Đã mở khóa tất cả các cấp độ. Tải miễn phí iOS Idle Office Tycoon MOD cho phép bạn bắt đầu từ bất kỳ cấp độ nào bạn muốn. Bạn cũng có thể chơi lại các cấp độ đã hoàn thành để kiếm thêm tiền. Sự linh hoạt này khiến bạn trở thành ông chủ ngay từ đầu.

  • Không quảng cáo. Bạn có thể xác nhận rằng quảng cáo là một điều xấu cần thiết. Họ giúp hỗ trợ các trò chơi miễn phí như trò chơi này. Tuy nhiên, nếu bạn thấy chúng gây phiền nhiễu, bạn có thể tắt chúng bằng MOD này. Nó cho phép bạn xây dựng đế chế của mình với sự tập trung tối đa.

Sự kết luận

Idle Office Tycoon iOS phiên bản mới nhất là thứ phải có cho những người yêu thích mô phỏng kinh doanh. Nó kiểm tra các kỹ năng của bạn trong quản lý tiền bạc, lập kế hoạch chiến lược và giảm thiểu rủi ro. Với nhiều tính năng và lợi thế về lối chơi, nó là một trong những trò chơi hay nhất trong thể loại của nó.

Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể tải MOD iOS miễn phí. Điều này mang lại cho bạn lợi thế so với những người chơi khác vì nó cung cấp tài nguyên không giới hạn. Bạn có thể sử dụng những thứ này để đạt được mục tiêu của mình nhanh hơn và trở thành ông trùm văn phòng cuối cùng.

Download ( V1.8.2 )
Rate this post