Tải Island War (Mod Gems/Kim cương/Gỗ vô hạn) V3.1.3

TênIsland War
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước140M
Phiên Bản3.1.3
Phát Hành
Cập Nhật:14/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có ba loại chính Island War. Đầu tiên là gỗ, có thể được sử dụng để xây dựng các chướng ngại vật và các bức tường phòng thủ khác. Tiếp theo là vàng. Sử dụng vàng sẽ giúp bạn mua được nhiều tài nguyên hơn, kiếm được Quân đội và hơn thế nữa. Cuối cùng, bạn có đá quý, đây là những loại tiền hiếm giúp bạn tránh được nhiều rắc rối trong trò chơi. Chúng có thể được sử dụng để đi đường tắt và đi trước nhanh hơn.

Tấn công và phát triển hòn đảo của bạn trong Island WAR

Là một game chiến thuật nên cách chơi Island War đòi hỏi bạn phải tư duy và phân tích rất nhiều. May mắn thay, bạn có quyền truy cập vào rất nhiều tài nguyên khác nhau có thể giúp bạn thịnh vượng về lâu dài.

Island-war-mod-apk

Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ kiếm được ngày càng nhiều tiền hơn. Sử dụng đơn vị tiền tệ này để mua thêm đơn vị, phòng thủ và tài nguyên để xây dựng Đảo của bạn thành tầm nhìn hoàn hảo của bạn.

Sử dụng Quân để tấn công và bảo vệ các đảo. Tuy nhiên, không phải tất cả các Quân đều được tạo ra như nhau. Một số Đội quân Chiến tranh trên đảo có độ hiếm cao hơn những người khác. Ý nghĩa, Chung Các đội quân có thể không mạnh bằng Quý hiếm những cái. Không sao đâu, bạn sẽ hiểu nó khi tiếp tục chơi. Tập luyện giúp hoàn hảo hơn.

Phát triển quân đội của bạn bằng cách hợp nhất chúng

Trong Island War, bạn có thể nâng cấp các đơn vị của mình và để chúng phát triển thành các lực lượng mạnh hơn. Điều này được thực hiện, bằng cách hợp nhất các đơn vị xếp hạng tương tự với nhau. Ví dụ: nếu bạn có hai Quân đội 1 Sao, bạn có thể hợp nhất chúng lại với nhau để tạo thành một đơn vị Quân đội 2 Sao. Tương tự như vậy, kết hợp hai Sao 2 sẽ cấp cho bạn 3 Sao.

Island-war-apk-phiên bản mới nhất

ĐƯỢC CẢNH BÁO: Đây là một phương pháp tuyệt vời để phát triển sức mạnh của lực lượng của bạn. Tuy nhiên, vẫn có một nhược điểm khi hoàn thành các nâng cấp này – Bạn sẽ mất tổng số đơn vị tùy ý. Đảm bảo nâng cấp các đơn vị của bạn một cách tiết kiệm. Đôi khi, số lượng có thể mạnh ngang với chất lượng. Hãy ghi nhớ điều này khi bạn tiếp tục chơi Island War cho Android.

Chơi trực tuyến với bạn bè

Niềm vui của Island War cho Android đến từ việc chơi với bạn bè của bạn. Bạn sẽ có thể tấn công bạn bè của mình và những người chơi khác mà không cần báo trước. Nói như vậy, họ vẫn có thể làm như vậy với bạn. Đảm bảo chuẩn bị sẵn Đảo mạnh nhất trước khi ra tay và tấn công những người khác.

Bắt đầu với trò chơi rất dễ dàng. Tham khảo link tải và tải Island War Mod iOS Phiên bản mới nhất miễn phí cho iPhone ngay bây giờ. Các tệp iOS sẽ vẫn còn trên thiết bị của bạn, ngay cả sau khi trò chơi đã được gỡ cài đặt. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy muốn nghỉ ngơi, bạn có thể nhanh chóng nhảy NGAY trở lại hành động!