Hack Last Day on Earth: Survival Mod 1.20.2 (vật phẩm, Chế tạo Free)

Thể Loại Hành động
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 1.20.2
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn sẽ tồn tại bao lâu trong một vùng đất hoang hậu khải huyền? Tải xuống APK Last Day on Earth Survival mod để kiểm tra kỹ năng và trực giác của bạn và xây dựng một cuộc sống mới sau khi những lời cầu nguyện cuối cùng được nói ra. Tất cả đã chết và đã xong, và bạn bị bỏ lại trong vùng đất hoang mà không có bất kỳ công ty nào khác ngoài những người bạn doggo của bạn.

last-day-on-earth-Survival-mod-apk

Sống sót sau khi bị nhiễm bệnh

Nhiệm vụ của bạn: Sống sót. Xây dựng một ngôi nhà mới và săn lùng, thu thập và chiến đấu theo cách của bạn thông qua những người đột biến bị bỏ lại trên thế giới. Đây là một trò chơi rất phù hợp ngay bây giờ.

Đó là năm 2027. Một bệnh nhiễm trùng đã lan ra khắp thế giới và đã tàn phá nhân loại. Số ít còn lại giờ chỉ còn lại nhiệm vụ đáng sợ là chống lại lũ thây ma mà sự lây nhiễm đã biến những người còn lại thành. Bạn sẽ phải chiến đấu để tồn tại, cũng như đảm bảo rằng bạn có đủ tài nguyên để xây dựng và thực phẩm để ăn.

apk

Xây dựng cơ sở của bạn: Bạn sẽ cần phải thường xuyên thu thập các tài nguyên mới như gỗ và đá để xây dựng các công sự và công trình kiến ​​trúc cho chính mình và bạn mèo của bạn. Bạn sẽ có thể nuôi những chú chó trong trò chơi để săn bắt, hái lượm và biết khi nào kẻ thù ở gần. Bạn cũng sẽ cần thu thập thức ăn cho chúng.

Khám phá: Đưa chó ra ngoài và cùng nhau khám phá những vùng đất hoang. Thu thập súng, vũ khí cận chiến, lựu đạn và hơn thế nữa để chống lại đám người bị nhiễm đột biến mà bạn sẽ bắt gặp trên đường băng qua vùng đất hoang. Chiến đấu, thu thập, tồn tại.

last-day-on-earth-Survival-apk-miễn phí-tải xuống

Đột kích những người sống sót khác: Bạn không phải là người duy nhất còn lại ở đó. Mặc dù làm việc cùng nhau nghe có vẻ là một ý tưởng hay, nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra theo cách đó – đặc biệt là khi cơn đói ập đến. Con người có khả năng thực hiện một số hành vi khủng khiếp khi cơn đói hoành hành… Đột kích các khu định cư của những người sống sót khác và ăn cắp đồ của họ để giúp bạn trên con đường của bạn.

Mẹo chơi Last Day on Earth: Survival

Nếu bạn chưa quen với trò chơi, thì bạn sẽ cần phải làm quen với các cơ chế quan trọng nhất – trước khi ai đó tấn công bạn.

Thu thập và chế tạo

Bạn sẽ muốn ra khỏi đó và bắt đầu thu thập tài nguyên càng sớm càng tốt. Sau đó, bạn sẽ muốn lấy những gì bạn đã thu thập và chế tạo một số vũ khí, vật tư y tế và các công cụ hữu ích khác để giúp bạn sống sót. Đây là điều cần thiết nhất mà bạn cần học trong trò chơi.

download-last-day-on-earth-Survival-cho-android

Làm cho ngôi nhà của bạn

Xây dựng một ngôi nhà chủ yếu cần đến gỗ. Điều quan trọng là bạn phải hoàn thành việc này nhanh chóng để bạn có những thứ cần thiết cho sự sống còn như lửa trại, nơi trú ẩn và một chiếc giường để ngủ. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có một cánh cửa chắc chắn – vì đây là nơi những người khác và thây ma sẽ xông vào để tấn công bạn.

last-day-on-earth-Survival-apk-phiên bản mới nhất

Trò chơi chỉ cho phép bạn hạ một cánh cửa bằng cách sử dụng C4… nghe có vẻ như quá mức cần thiết, và cũng rất hữu ích khi thấy nó có nghĩa là bạn có thể thoát khỏi việc có một cánh cửa khá cơ bản và vẫn ngủ ngon hơn mà bạn thường làm.

Tìm điểm ưa thích

Có một số điểm quan tâm trong trò chơi, điều này thú vị vì lý do chính đáng. Đây là những thứ như căn cứ quân sự – mà bạn sẽ cần lấy thẻ ra vào từ một xác chết để vào – cũng như các mảnh vỡ máy bay và nguồn cung cấp. Tìm những điểm này để có được vũ khí và nguồn cung cấp tốt nhất – nhưng hãy nhớ rằng mọi người khác cũng đang tìm kiếm chúng và một số bất ngờ khó chịu chắc chắn đang chờ bạn ở đây.

Last Day on Earth: Survival iOs Mod gì?

  • Mở khóa vật phẩm
  • Chế tạo miễn phí

Bạn muốn chơi trò chơi với nhiều tài nguyên hơn để giúp bạn sống sót? Tải xuống APK bản mod Last Day on Earth Survival để có thêm tài nguyên và thời gian chơi game dễ dàng hơn. Chúc may mắn!