Netboom Mod 1.6.6.4 (Vô hạn Coins/Time và Gold)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 28M
Phiên Bản 1.6.6.4
Phát Hành
Cập Nhật: 20/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Các trò chơi PC thường cung cấp lối chơi tuyệt đẹp và mãn nhãn trong cài đặt chất lượng cao. Chúng được thiết kế cho lối chơi PC nên bạn có thể mong đợi không ít. Tuy nhiên, không phải ai cũng có quyền truy cập vào máy tính hiệu suất cao hoặc thậm chí máy tính cho vấn đề đó. Nhưng tất cả đều thay đổi ngày nay. Vâng, với sự tồn tại của một ứng dụng, mọi thứ đều được phép!

netboom-mod-apk

Netboom là một ứng dụng giả lập PC có hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Nói một cách dễ hiểu, ứng dụng này có thể chơi bất kỳ trò chơi PC nào trên điện thoại của bạn nhờ hệ thống mạnh mẽ của nó.

Trong ứng dụng này, bạn không phải cài đặt bất kỳ trò chơi nào, chỉ cần chính ứng dụng đó! Bạn không cần phải có nhiều dung lượng lưu trữ trong điện thoại, mọi thứ đều ở trên đám mây. Khám phá và chơi vô số trò chơi như GTA V ngay trên điện thoại của bạn. Tò mò muốn biết thêm? Đọc tiếp ngay bây giờ!

Netboom là gì?

Hãy tưởng tượng điều gì đó với tôi trong một giây. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang chơi GTA V trên các cài đặt đầy đủ. Bạn đang chạy xung quanh các nhiệm vụ và bắn các băng đảng xã hội đen trong khi ở trên chiếc Chevrolet Camaro.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng tất cả điều này đều có thể chơi được trên điện thoại thông minh của bạn, bạn có tin điều này không? Lúc đầu, bạn có thể không, GTA V yêu cầu một PC có thông số kỹ thuật cao cấp. Làm thế nào một chiếc điện thoại thông minh thậm chí có thể mơ ước chạy nó?

Đó là cho đến khi bạn gặp Netboom! Ứng dụng mang tính cách mạng này là một sản phẩm của công nghệ điện toán đám mây. Nói một cách dễ hiểu, ứng dụng này cho phép bạn chơi các game PC cao cấp ngay trên điện thoại thông minh của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Bạn thậm chí không cần phải có nhiều không gian lưu trữ. Có, bạn có thể biết rằng GTA V cần vài GB dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên, Netboom cho phép bạn chơi các trò chơi này vì trò chơi được cài đặt trên đám mây.

download-netboom-cho-android

Trước đây, chúng ta chỉ có thể chơi các game PC cao cấp trên các PC cao cấp tương đương. Nhưng bây giờ, ngay cả khi bạn không có điện thoại thông minh với thông số kỹ thuật cao, bạn có thể tham gia vào cuộc vui!

Không ai có thể ngăn bạn chơi CS: GO, GTA V, Need for Speed, Call of Duty và rất nhiều trò chơi PC khác ngay trên điện thoại của bạn. Nhờ ứng dụng mạnh mẽ có tên là Netboom. Ứng dụng này mô phỏng PC để về cơ bản nó biến điện thoại của bạn thành một chiếc.

Thưởng thức những trò chơi này ở 60 FPS tuyệt vời và ở cài đặt cao nhất có thể. Không có thêm thủ thuật nào liên quan. Bạn thậm chí không phải làm bất cứ điều gì khác, chỉ cần tải xuống ứng dụng và bạn có thể tận hưởng nó! Nếu bạn tò mò về cách hoạt động của nó, hãy đọc tiếp!

Đặc điểm của Netboom

Trước Netboom, trước tiên bạn cần phải có một chiếc PC rất mạnh để chơi các game như GTA: V và những thứ tương tự. Nhưng bây giờ, bạn thậm chí không cần phải có PC! Bạn chỉ cần có điện thoại và Netboom! Nếu bạn đang tự hỏi về cách tất cả điều này hoạt động, đây là các tính năng:

Truy cập vào nhiều trò chơi – Nghĩ về các trò chơi PC yêu thích của bạn. Bây giờ hãy tưởng tượng chơi chúng ở bất cứ đâu, ngay trong lòng bàn tay của bạn! Ai cần một chiếc PC chơi game đắt tiền khi bạn có thể chơi trực tiếp từ điện thoại của mình?

Trong Netboom, bạn có quyền truy cập vào mọi trò chơi PC ở đó. Từ những trò chơi phổ biến và thậm chí cả những trò chơi PC độc lập trên Steam / Origin / Blizzard. Tất cả chúng đều có trong ứng dụng này. Giờ đây, bạn không cần phải đợi hàng năm trời chỉ để các nhà phát triển phát hành phiên bản di động của trò chơi yêu thích của bạn. Bạn có thể chơi chúng trực tiếp từ điện thoại của mình với Netboom.

netboom-apk-phiên bản mới nhất

Không cần dung lượng lưu trữ – Điều làm cho ứng dụng này trở nên mang tính cách mạng là bạn thậm chí không cần nhiều dung lượng lưu trữ trên thiết bị của mình để chạy trò chơi. Tất cả chúng ta đều biết những trò chơi hiện đại này có thể ngốn dung lượng như thế nào, nhưng với Netboom, bạn chỉ cần 15MB.

Có, đây chỉ là kích thước của ứng dụng. Không cần tải xuống trò chơi trên điện thoại của bạn vì tất cả chúng đều được cài đặt trên đám mây của các nhà phát triển trò chơi này. Hãy coi đó là việc bạn mượn một chiếc PC cao cấp nhưng bạn có thể chơi game ngay trên điện thoại của mình! Giờ đây, bạn thậm chí không phải xóa bất kỳ tệp cần thiết nào chỉ để tải xuống các trò chơi yêu thích của mình.

Đồ họa cao – Ứng dụng này sẽ vô dụng nếu đồ họa không ngang bằng với các trò chơi PC. Nhưng nó là! Netboom cung cấp lối chơi trên PC với đồ họa lên đến 4k với 60 khung hình / giây. Điều này có nghĩa là ngay cả khi điện thoại của bạn không thể thực sự hỗ trợ điều này, thì nhờ ứng dụng mang tính cách mạng này, giờ đây nó có thể! Không cần phải giải quyết các cài đặt thấp chỉ để chơi các trò chơi PC yêu thích của bạn. Nhờ Netboom, bạn có thể chơi các trò chơi PC yêu thích trên điện thoại của mình giống như chơi trên PC cao cấp.

netboom-mod-apk-new-update

Độ trễ ít hơn – Vấn đề với hệ thống này là giao diện chậm. Vì mọi thứ đều được lưu trữ trên đám mây nên bạn cần phải có Internet tốc độ cao. Tuy nhiên, Netboom cung cấp độ trễ ít hơn vì họ có thể giảm xuống 6ms cho các quốc gia Đông Nam Á.

Điều này có nghĩa là bạn có thể mong đợi một trải nghiệm không có độ trễ! Đây là một tính năng tiết kiệm vì hầu hết các trò chơi hiện nay như CS: GO đều cần bạn có kết nối Internet tốc độ cao để có thể chơi được. Nếu không, bạn sẽ bị bỏ lại bởi những game thủ thực sự sử dụng PC.

Điều khiển dễ dàng – Bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn có thể chơi trò chơi PC khi hầu hết chúng đều cần bàn phím và chuột? Chà, Netboom có ​​một giải pháp khéo léo cho điều đó – điều khiển ảo. Điều này có nghĩa là các điều khiển sẽ được chuyển đổi để phù hợp với một trò chơi di động. Hãy nghĩ về nó như chỉ chơi một trò chơi di động khác, nhưng với một trò chơi PC. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng bộ điều khiển chuột và bàn phím ảo và vật liệu của họ.

Tải xuống bằng một cú nhấp chuột – Sau khi cài đặt Netboom và đăng ký tài khoản, bây giờ bạn có thể chơi bất cứ khi nào bạn muốn! Bạn không cần phải cài đặt riêng từng trò chơi chỉ để chơi chúng. Bạn thậm chí không cần phải cập nhật chúng cũng như chúng được thực hiện tự động cho bạn. Đó là sức mạnh của Netboom.

netboom-cloud-gaming-apk-free-download

Vị trí – Một tin vui khác cho các game thủ trên toàn thế giới là Netboom luôn sẵn sàng cho dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới! Cho dù bạn đang ở vùng núi của Nga hay ở vùng đồng bằng của Châu Phi, miễn là có kết nối Internet là bạn có thể chơi!