Real Boxing 2 Mod 1.17.1 (Vô hạn Tiền/Gold)

Thể Loại Thể thao
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 1.17.1
Phát Hành
Cập Nhật: 03/05/2022
Cài bản Gốc android iphone

Left, right, jab, cross, hook, uppercut! Kết hợp đối thủ của bạn để KO dễ dàng với Real Boxing 2 cho iPhone. Không có gì hài lòng hơn là đánh bại đối thủ của bạn vào tuần tới.

Giới thiệu Real Boxing 2

Với mỗi lần vuốt ngón tay của bạn trên màn hình, bạn có thể cảm nhận được mọi tác động khi tung ra những cú đánh tàn khốc. Không có gì khác trên thiết bị di động thậm chí gần với chủ nghĩa hiện thực được hiển thị trong trò chơi Real Boxing 2.

real-boxing-2-mod-apk

Đồ họa, âm thanh và lối chơi đều được kết hợp với nhau để mang đến một hành trình đấm bốc giống như cuộc sống nhất trên Android của bạn. Hơn hết, bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Hãy xem trận đấu quyền anh tiếp theo của bạn đến trường học, nơi làm việc, công viên, thậm chí đến một bữa tối gia đình tồi tàn… Bất kể, mỗi khoảnh khắc là một cơ hội khác để bạn thể hiện kỹ năng trên võ đài.

Thế là đủ hả hê rồi, bạn nên biết thêm về những gì được mong đợi của trò chơi. Dưới đây là bài phân tích về game di động Real Boxing 2 dành cho thiết bị Android. Thắt chặt ủng, thắt đai vô địch và sẵn sàng.

Đánh bại mọi thử thách với điều khiển dễ dàng

Một trong những khía cạnh tuyệt vời nhất của trò chơi đấm bốc truyền thống thực tế này là cách điều khiển siêu dễ học. Nó đơn giản như vuốt ngón tay của bạn theo hướng bạn muốn để đạt được một cú đánh. Với mỗi cử chỉ, bạn có thể sử dụng một kỹ thuật khác nhau.

real-boxing-2-apk-phiên bản mới nhất

Với kiểu điều khiển và tính linh hoạt này, trò chơi thậm chí còn được hiện thực hóa nhiều hơn. Mỗi cú đánh đều có sức nặng nhất định khiến người dùng cảm thấy hài lòng. Nó giống như sức mạnh của chính bạn được tận dụng để hạ gục đối thủ vào tuần tới.

Chẳng bao lâu nữa, họ sẽ ước rằng họ sẽ không bao giờ đối mặt với bạn trên võ đài.

Nhưng chờ đợi, đó không phải là tất cả về mặt nhập vai khi điều khiển trò chơi. Để kiểm soát nhiều hơn và phạm vi trong chiến đấu, di chuyển phòng thủ là một lần nhấn nút nhanh. Bạn có thể chặn và dệt bằng các nút hiển thị trên màn hình. Điều này giúp cho việc chuyển từ tấn công sang phòng thủ trở nên liền mạch và nhanh chóng.

real-boxing-2-apk-miễn phí-tải xuống

Các trận đánh thực sự có vẻ nhanh và thót tim như bạn tưởng tượng trong đời thực. Thực hành các kết hợp của bạn và chắc chắn bạn sẽ là một lực lượng không thể xem nhẹ.

Chúng ta có cần đề cập đến đồ họa và âm thanh không?

Nào, trò chơi có tên là “Real Boxing”. Bạn có thể tưởng tượng thêm điều gì từ đồ họa, nếu tên gọi là “thực”? Đó chính xác là những gì bạn nhận được. Đồ họa siêu thực với một số âm thanh chói tai để tạo nên một trò chơi quyền anh nhập vai nhất.

tải xuống-real-boxing-2-cho-android

Mọi chi tiết đều được phát âm. Bạn có thể thấy những giọt mồ hôi đổ ra từ các đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ này. Và với mỗi cú đánh, âm thanh của tác động luôn khiến người ta mãn nhãn. Bạn cũng có thể tự mình tham gia.

Lắng nghe khi đám đông reo hò phấn khích cho các trận đấu của bạn. Chơi trong sự kinh ngạc; tưởng tượng lại các trận đấu quyền anh yêu thích của bạn hoặc tạo các trận đấu theo ý thích của bạn. Bất kể bạn kiểm soát nhịp độ trận đấu, bạn tạo ra kịch bản của riêng mình trong lịch sử quyền anh!

Real Boxing 2 Mod – Không giới hạn tiền, Không có quảng cáo

Không có lý do gì để chỉ dừng lại ở phiên bản cũ nhàm chán của trò chơi. Tại sao không tiến thêm một bước với Real Boxing 2 Mod APK phiên bản mới nhất.

Với phiên bản đã sửa đổi, bạn có các tính năng:

  • Tiền không giới hạn
  • Không quảng cáo

Cuối cùng, có một trò chơi hoàn hảo để nhận ra đầy đủ sự phấn khích của quyền anh. Với lối chơi chân thực và các tính năng được cập nhật, bạn không có lý do gì để không tải Real Boxing 2 Mod.