Sandship Mod 0.18.1 (Tiền và Đá quý không giới hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 89M
Phiên Bản 0.18.1
Phát Hành
Cập Nhật: 26/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trong game Sandship: Crafting Factory người chơi gặp một người cố vấn Harvey, người cần được giúp đỡ để kết nối lại với quá khứ. Mở đầu trò chơi, người dùng thấy mình đang ở trên một con tàu phi thường, đồng thời là một nhà máy khổng lồ trên vùng đất sa mạc của một hành tinh xa xôi.

Sandship: Crafting Factory là gì?

Sandship: Crafting Factory là một trong những trò chơi mà bạn phải suy nghĩ, quan sát và sáng tạo. Gameplay của trò chơi là tạo ra tất cả các loại cơ chế và lắp đặt thiết bị ép, cắt, kết nối, sao chép và đóng gói, nhân bản và dịch chuyển các loại phương tiện, xe địa hình, xe xúc cát và xe máy. Các sự kiện của dự án sẽ diễn ra trên các hành tinh xa xôi và người dùng được cung cấp một chế độ câu chuyện thú vị, một trò chơi miễn phí với cách tiếp cận đầy sáng tạo, cũng như các thử nghiệm thời gian khác nhau.

Sandship: Crafting Factory

Nó được xây dựng bởi một nền văn minh rất phát triển từ nhiều năm trước. Nhưng đã có một sự cố nghiêm trọng và con tàu đã bị gián đoạn. Nhưng sau nhiều năm con tàu đã được kích hoạt. Người chơi có thể dấn thân vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú và tìm lại những công nghệ đã mất, giúp tạo ra một tương lai rực rỡ thông qua sản xuất và phân bổ tài nguyên hợp lý.

Lối chơi

Bắt đầu làm chủ cơ khí của Sandship: Crafting Factory và nhanh chóng hiểu được nguyên lý hoạt động. Sắp xếp các loại thiết bị trên băng chuyền, theo sát tiến độ của quá trình lắp ráp. Nhìn vào yêu cầu của nhiệm vụ, bởi vì đôi khi bạn phải làm một chiếc xe rất đơn giản, và đôi khi khách hàng yêu cầu một thiết bị phức tạp, để tạo ra nó bạn sẽ phải thể hiện sự khéo léo, tháo vát và sáng tạo, tích lũy nguyên liệu và tài nguyên.

Sandship: Crafting Factory Mod

Người chơi sẽ cần phải xây dựng lại toàn bộ nhà máy và xí nghiệp để sản xuất các mặt hàng khác nhau. Anh ta sẽ phải sử dụng nhiều dụng cụ và thiết bị khác nhau: máy trộn hóa chất, lò nướng, máy tổng hợp và các thiết bị khác.

Quá trình người chơi tổ chức càng phức tạp thì càng có nhiều vật phẩm công nghệ cao được tạo ra trong nhà máy. Người chơi sẽ có thể bắt đầu cải tiến con tàu, xây dựng các nhà máy mới để sản xuất những thứ phức tạp hơn. Sau đó, nó sẽ cần thiết để bán kết quả sản xuất, nhận được tín dụng và kinh nghiệm, cũng như các hộp với công nghệ của quá khứ.

Điểm nổi bật của Sandship

Việc quản lý được thực hiện bằng cách nhấp và vuốt để cài đặt thiết bị. Hãy khoe thành tích của bạn với những người hâm mộ trò chơi trực tuyến, giành những giải thưởng danh giá, mở khóa các hành tinh không thể tiếp cận vào đầu trò chơi với các nhiệm vụ và cơ hội xây dựng và phát triển tuyệt vời của họ. Tận hưởng quá trình bình lặng, các nhiệm vụ thú vị, nhiều cơ hội và giải pháp bất ngờ. mở khóa các hành tinh không có ở đầu trò chơi với các nhiệm vụ và cơ hội xây dựng và phát triển tuyệt vời của chúng.

Hack Sandship: Crafting Factory

Tận hưởng quá trình bình lặng, các nhiệm vụ thú vị, nhiều cơ hội và giải pháp bất ngờ. mở khóa các hành tinh không có ở đầu trò chơi với các nhiệm vụ và cơ hội xây dựng và phát triển tuyệt vời của chúng. Tận hưởng quá trình bình lặng, các nhiệm vụ thú vị, nhiều cơ hội và giải pháp bất ngờ.

Sandship Mod – Mua sắm miễn phí

Nếu không có đủ tài chính để thực hiện các dự án táo bạo, một mod tiền sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng mua thiết bị tuyệt vời nhất và sẽ không gặp phải sự chậm trễ trong việc nghiên cứu mọi thứ cần thiết. Cố gắng hoàn thành hàng chục đơn đặt hàng, mở rộng xưởng sản xuất, mở nhiều cơ sở và nền tảng, quảng bá bánh xe và loại bánh xích, cải tiến hộp số, lắp đặt thiết bị bổ sung, sonars, bảo vệ khỏi bão cát và mưa sao băng trên hành tinh của bạn.