Subway Surfers (Mod vô hạn Coins/Keys/Double Jump) V2.33.2

TênSubway Surfers
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước186M
Phiên Bản2.33.2
Phát Hành
Cập Nhật:07/05/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi Runner đã trở nên phổ biến cách đây nhiều năm với việc phát hành Temple Run và các phần tiếp theo cũng như phần ngoại truyện của nó. Vì sự thành công vang dội của nó, nó đã tạo ra một thể loại chơi game hoàn toàn mới – những người chạy vô tận.

tàu điện ngầm-lướt-mod-apk

Trong bài viết này, chúng tôi không cần giới thiệu đến các bạn trò chơi này vì chắc các bạn cũng đã từng nghe qua. Subway Surfers APK được phát hành vào năm 2012 khi ngành công nghiệp game di động mới bắt đầu.

Nhưng bây giờ, trò chơi này vẫn là một trò chơi kinh điển và nó vẫn có thể chơi được cho đến ngày nay. Nhưng đối với những người không biết nó, tất cả về nó là gì? Hãy cùng tìm hiểu!

Đơn giản nhưng gây nghiện

Với lối chơi cực kỳ gây nghiện như vậy, không có gì ngạc nhiên khi trò chơi này đã có hơn 1 tỷ lượt tải xuống chỉ riêng trên Google Play! Hàng triệu người chơi yêu thích trò chơi và nó vẫn là một trò chơi hàng đầu trong những năm qua.

Vì vậy, chính xác bí mật đằng sau điều này là gì? Có một lối chơi phức tạp đòi hỏi sự tỉ mỉ để đạt được điều này không? Không ai! Trò chơi là một người chạy vô tận đơn giản, nơi bạn cần phải thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát sau khi đặt một bức vẽ graffiti trong tàu điện ngầm.

Trong trò chơi này, bạn sẽ tự động chạy giống như trong Temple Run. Nhưng không giống như chạy trong đền, những chướng ngại vật ở đây liên quan đến tàu điện ngầm như xe lửa, tường, hình nón, v.v.

tàu điện ngầm-lướt-apk-phiên bản mới nhất

Bạn cũng cần phải nhặt tiền xu và sức mạnh để mang lại lợi thế tạm thời cho bạn trong trò chơi. Mục tiêu của trò chơi rất đơn giản, hãy cố gắng tiếp tục chạy càng lâu càng tốt! Nhưng nó không phải là đơn giản. Khi bạn tiếp tục chạy, tốc độ dần dần tăng lên cho đến khi nó quá nhanh đối với bạn.

Đó là điều khiến trò chơi này trở thành một trò chơi gây nghiện khi bạn đang cố gắng đánh bại kỷ lục của mình và những người khác trên toàn thế giới. Bạn nghĩ bạn có những gì cần thiết để trở thành người chạy tốt nhất?

Tính năng của Subway Surfers

Subway Surfers có rất nhiều thứ để cung cấp hơn là chỉ chạy liên tục. Rốt cuộc, nó không thể đạt được thành công lớn như vậy nếu không nhờ các tính năng đáng yêu của nó! Vì vậy, điều gì ngăn cách trò chơi này với rất nhiều trò chơi sao chép? Nào cùng đào vào bên trong:

Các ký tự khác nhau – Tại khi bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có thể đóng vai nhân vật chính chính – Jake. Jake là một đứa trẻ tuyệt vời nhưng nghịch ngợm, thường xuyên bị cuốn vào một số loại lộn xộn.

Cùng nhau, anh và những người bạn của mình cố gắng mang lại niềm vui và thoát khỏi các nhà chức trách trong trò chơi này. Bạn của anh ấy là Tricky, Fresh, Spike, Yutani, Frank, Frizzy và nhiều người khác nữa! Thu thập tất cả chúng để có được các loại phong cách trò chơi và trang phục khác nhau.

tàu điện ngầm-lướt-apk-miễn phí-tải xuống

Điều khiển dễ dàng – Một khía cạnh khác của trò chơi này đã góp phần vào thành công của nó là điều khiển dễ dàng. Giống như hầu hết các vận động viên chạy vô tận, bạn không cần nhấn bất cứ thứ gì để tăng tốc. Bạn chỉ cần vuốt sang trái, phải, lên và xuống để điều động nhân vật của mình. Bạn cũng chỉ cần nhấn đúp vào màn hình để kích hoạt sức mạnh của mình. Đó là cách dễ dàng nó là!

Rất nhiều quyền lực – Điều khiến một trò chơi trở nên thú vị hơn nữa là sự hiện diện của các bộ tăng sức mạnh. Đây là những vật phẩm có thời hạn mang lại lợi thế đặc biệt cho bạn khi sử dụng. Trong trò chơi này, có rất nhiều thứ bạn có thể sử dụng trong suốt quá trình chạy. B

ạn có thể chọn một đôi giày thể thao sẽ giúp bạn chạy nhanh hơn. Hoặc nam châm sẽ cho phép bạn tự động nhặt tất cả các đồng xu trong môi trường xung quanh mình trong một khoảng thời gian. Nhưng có lẽ một trong những điều thú vị nhất trong số đó sẽ là gói phản lực cho phép bạn bay lên bầu trời và thu thập tiền xu cũng như tăng sức mạnh trong đó.

Đồ họa ấn tượng – Trò chơi này cung cấp một đồ họa 3D tuyệt đẹp vào thời điểm đó và nó vẫn hoạt động tốt cho đến ngày nay so với hầu hết các trò chơi. Các nhân vật được thiết kế tốt với sự dễ thương trong tâm trí và khung cảnh và chướng ngại vật đều trông rất thuyết phục. Ngoài ra, chúng tôi đã đề cập rằng một cảnh sát đang đuổi theo bạn có một con chó không? Nó trông thực tế và đáng sợ quá. Vì vậy, hãy cố gắng hết sức để vượt qua họ!

tàu điện ngầm-lướt-apk

Nhiều địa điểm – Mặc dù chủ đề chính của trò chơi này là tàu điện ngầm, các nhà phát triển đã thực hiện rất tốt việc thay đổi địa điểm theo thời gian. Với mỗi bản cập nhật, vị trí của tàu điện ngầm thay đổi cũng như các yếu tố chính trong trò chơi. Điều này cho phép trò chơi không bị nhàm chán. Trong bản cập nhật hiện tại, trò chơi lấy bối cảnh ở Paris.

Mẹo chơi tàu điện ngầm Surfers

Trò chơi chạy vô tận có vẻ giống như một trò chơi vui nhộn và bình thường để vượt qua thời gian. Tuy nhiên, rất nhiều người chơi thực hiện điều này một cách nghiêm túc để đứng đầu bảng xếp hạng. Nhưng đến đó không phải là một miếng bánh! Để làm được điều đó, trước tiên bạn cần đọc các mẹo sau:

Ở lại cao – Trong trò chơi này, chìa khóa để bạn có thể sống sót là tránh chướng ngại vật. Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được khi mỗi lượt đi của bạn đều đầy rẫy chướng ngại vật.

Đó là lý do tại sao bất cứ khi nào bạn nhìn thấy một đoàn tàu, hãy cố gắng vượt lên trên chúng càng nhiều càng tốt vì chúng giúp giảm bớt chướng ngại vật tạm thời. Ngoài ra, khi bạn nhìn thấy jetpack, hãy lấy chúng bằng mọi giá vì khi bạn đang ở trên bầu trời, không có chướng ngại vật nào cả!

tải xuống-tàu điện ngầm-lướt-cho-android

Ghi nhớ các lần tăng sức mạnh – Trong trò chơi này, bạn không thể chỉ nhận một sức mạnh và mong đợi nó hoạt động hoàn hảo mỗi lần. Khi bạn va phải chướng ngại vật trong khi sử dụng, bạn sẽ mất chúng ngay lập tức. Vì vậy, điều quan trọng là phải biết những gì mỗi lần tăng sức mạnh. Có những sức mạnh đưa bạn bay lên không trung và có những loại khác cho phép bạn nhảy siêu cao. Bất kể nó là gì, chìa khóa để sử dụng nó một cách hiệu quả là biết nó làm gì.

Xem phim – Tiền xu là người bạn tốt nhất của bạn trong trò chơi này vì nó cho phép bạn mở khóa các nhân vật, v.v. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể kiếm được tiền mỗi ngày không? Có, bạn chỉ cần xem một video quảng cáo và xem vì bạn sẽ được thưởng bằng xu.

Subway Surfers Mod iOS – Không giới hạn tiền

Bạn không muốn xem quảng cáo video và chờ đợi lâu để mở khóa nhân vật? Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ và tận hưởng hoạt động bền bỉ!

Download ( V2.33.2 )