Hack Survival Island Evo Pro Mod 0.3.255 (Bất tử/Vũ khí, Chạy nhanh)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước 130M
Phiên Bản 0.3.255
Phát Hành
Cập Nhật: 08/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Rất nhiều người chơi yêu thích các trò chơi sinh tồn vì chúng mang tính thử thách và nhiều thông tin. Chúng mang lại cảm giác chân thực nhất cho những người muốn trải nghiệm sống sót mà không gặp rủi ro vốn có.

Nhưng trong Survival Island Evo Pro, có một câu chuyện sâu sắc hơn về lý do tại sao bạn buộc phải sống sót trong một hòn đảo hư không! Nhưng hiện tại, hãy cố gắng làm mọi cách để khiến nó tồn tại.

APK Survival Island Evo Pro Mod

Trong trò chơi được xuất bản bởi Not Found Games này, Trái đất đã trở nên không thể ở được nhờ những tiến bộ công nghệ của chúng tôi. Chúng tôi đã thất bại trong việc bảo tồn thiên nhiên và nó đã phát nổ và bao phủ mọi thứ trong sương khói độc hại.

Mọi thứ bắt đầu trở nên kém sức sống hơn cho đến khi mọi người phát hiện ra Pridium. Bạn đã tình nguyện đi tìm kim loại quý hiếm này nhưng trên đường đi đã xảy ra chuyện. Bạn thức dậy ở một hòn đảo hoang và bây giờ bạn buộc phải chống đỡ cho cuộc sống của mình!

Sống sót bằng mọi giá

Bạn đã từng đến bãi biển hoặc hang động với tư cách là khách du lịch chưa? Thật vui phải không? Tiếng sóng vỗ vào bãi biển và bí ẩn tuyệt đối của những hang động bạn đang khám phá – mọi thứ đều khác thường.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đột nhiên bị mắc kẹt tại một hòn đảo, nơi bạn cần phải sống sót và quay trở lại Trái đất? Trong Survival Island Evo Pro, bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn nhất và tận hưởng cuộc sống sót!

Phiên bản mới nhất APK Survival Island Evo Pro

Trước mọi thứ, bạn chỉ đang sống một cuộc sống đơn giản trên Trái đất. Nhưng nhờ nhiều sự phát triển, hành tinh này đột nhiên trở nên không thể ở được như một thành phố khói độc bao phủ và không khí ngày càng trở nên kém hấp dẫn hơn.

Bây giờ, bạn đã tình nguyện tìm ra một phương pháp chữa trị gọi là Pridium, một kim loại quý hiếm. Nhưng đột nhiên bạn thức dậy ở một hòn đảo xa lạ không có ai xung quanh bạn. Bản thân hòn đảo này rất đẹp nhưng hiện tại, bạn cần phải tồn tại.

Điều này có nghĩa là bạn phải khám phá vùng hoang dã và thu thập tài nguyên. Nhưng bạn cũng cần đề phòng những sinh vật nguy hiểm rình rập. Để tránh điều đó, bạn cần phải chế tạo vũ khí và đưa ra chiến lược để thoát ra khỏi đó một cách an toàn.

Các tính năng của Survival Island Evo Pro

Bạn yêu thiên nhiên? Bạn sẽ làm gì nếu đột nhiên bị buộc phải sống sót trong một hòn đảo một mình? Trong Survival Island Evo Pro, đây chính xác là tình huống bạn đang gặp phải.

Tải xuống APK Survival Island Evo Pro miễn phí

Khám phá hòn đảo – Khả năng cao là bạn đã từng đến các bãi biển và đảo trước đây. Khi chúng tôi đến đó với tư cách là khách du lịch, mọi thứ đều tuyệt vời và hùng vĩ. Biển đẹp và thiên nhiên trong xanh. Nhưng nếu bạn đột nhiên bị buộc phải chống chọi một mình trong một hòn đảo, mọi thứ sẽ trở nên khác.

Bây giờ, bạn sẽ cần phải khám phá những nơi khác nhau không phải để đi ngắm cảnh mà để tồn tại. Ở đây, có rất nhiều bí ẩn và bí mật mà bạn sẽ khám phá khi bạn đi sâu hơn vào hòn đảo. Có rất nhiều hang động và bãi biển mà bạn sẽ thấy. Nhưng điều tuyệt vời là có rất nhiều tài nguyên xung quanh, bạn chỉ cần thu thập chúng.

Chế tạo vũ khí và thu thập tài nguyên – Một trong những điều đầu tiên bạn cần làm nếu muốn tồn tại là thu thập các nguồn tài nguyên khác nhau. Tại đây, bạn có thể nhận được nhiều thứ khác nhau như bình thuốc, thanh vàng, gỗ, kiếm, dây thừng, áo giáp và nhiều thứ khác.

Nhưng bạn sẽ không nhặt áo giáp và vũ khí trên mặt đất. Bạn phải tự mình sáng tạo và chế tác chúng. Có rất nhiều vũ khí bạn có thể tạo ra như giáo, cuốc, kiếm, rìu và thậm chí cả hòm.

Tương tự như Minecraft, bạn cần thu thập tài nguyên và chế tạo những thứ để tồn tại lâu dài. Tạo nơi trú ẩn tốt nhất để bảo vệ bạn khỏi những sinh vật và kẻ thù nguy hiểm trong trò chơi này. Có rất nhiều tài nguyên rải rác trên đảo đang chờ bạn. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều tài nguyên quý hiếm!

Tải xuống Survival Island Evo Pro cho Android

Kỹ năng chiến đấu – Sau khi sống sót được một thời gian, bạn sẽ nhận ra rằng mình không phải là người duy nhất trên đảo. Có những con thú nguy hiểm và những người không đến. Do đó, bạn sẽ cần phải chế tạo vũ khí và áo giáp thật nhanh để bảo vệ mình.

Sau đó, bạn phải chiến đấu chống lại những người này và cướp bóc chúng để có được tài nguyên quý giá. Ở đây, có rất nhiều nhiệm vụ mà bạn cần phải làm để không bị lạc. Hoàn thành chúng sẽ mang lại cho bạn phần thưởng và sẽ tiến triển câu chuyện.

Săn bắt và thuần hóa động vật – Như đã đề cập trước đây, sẽ có rất nhiều loài động vật trên đảo. Bạn cần phải để ý đồng hồ đo độ đói của mình vì vậy bạn cần săn bắt động vật để làm thức ăn. Chúng rất nguy hiểm nên bạn sẽ cần vũ khí! Nhưng bạn cũng có thể thuần hóa các động vật khác như voi và những loài khác.