The Catapult 2 Mod 7.1.4 (Mở khóa/Tiền/Đá quý vô hạn)

Thể LoạiHành động
Kích Thước168M
Phiên Bản7.1.4
Phát Hành
Cập Nhật:26/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Các trò chơi phòng thủ tháp arcade đã vô cùng phổ biến trong những năm gần đây. Có những trò chơi nói chung là dễ chơi, giải trí và đầy thử thách. Đây là lý do tại sao nhiều người chơi những trò chơi này mặc dù chúng đã quá hạn vào thời điểm này. Nhưng điều đó không ngăn được The Catapult đạt 20 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng App Store!

The Catapult 2

Bây giờ, The Catapult 2 đã có mặt ở đây và nó đã chứng tỏ là một thành công khi có hơn 10 triệu lượt tải xuống chỉ trong Cửa hàng App Store. Trong trò chơi này, bạn cần một mình bảo vệ vương quốc khỏi hàng tấn kẻ xâm lược muốn tấn công lâu đài của bạn. Trò chơi này không giống như những trò phòng thủ tháp khác mà bạn biết vì nó có các yếu tố từ Angry Birds và các trò chơi phòng thủ tháp khác có mặt. Đọc tiếp nếu bạn tò mò.

The Catapult 2 là gì?

Các trò chơi phòng thủ tháp luôn là một trò chơi đáng để chơi. Chúng nhanh chóng, dễ chơi và rất thú vị. Đây là lý do tại sao các trò chơi như Angry Birds đã đạt được thành công lớn và tạo ra nhiều trò chơi theo nhượng quyền thương mại của nó. Catapult 2 cũng vậy – đó là một trò chơi phòng thủ tháp cực kỳ hấp dẫn!

The Catapult 2

Nhưng The Catapult 2 không giống bất kỳ trò chơi phòng thủ tháp nào khác ngoài kia. Nó kết hợp phòng thủ tháp cũng như các trò chơi bắn súng theo quỹ đạo. Nó có tất cả các yếu tố tạo nên một trò chơi thành công.

Trong trò chơi này, bạn có thể tự do tấn công những kẻ xâm lược bằng cách kiểm soát máy phóng của bạn. Nhắm bắn của bạn vào tất cả các đối thủ sắp tới để ngăn chúng xâm chiếm vương quốc của bạn. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ bám sát mạnh hơn, nhưng bạn cũng có thể nâng cấp vũ khí của mình và trở nên mạnh mẽ hơn. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của The Catapult 2

The Catapult 2 không phải là trò chơi phòng thủ tháp điển hình của bạn. Nó vay mượn các yếu tố của Angry Birds cũng như các trò chơi phòng thủ tháp khác. Dưới đây là các tính năng của nó:

Hàng tấn vũ khí – Catapult 2 là phiên bản nâng cấp của phần đầu tiên. Trong trò chơi này, có những vũ khí mới hơn và mạnh mẽ hơn cho bạn sử dụng. Bạn có thể mở khóa các loại vũ khí như sấm sét, đại bác, mũi tên và hơn thế nữa.

Bạn cũng sẽ cần củng cố hệ thống phòng thủ của mình vì vậy bạn cần mua những thứ chẳng hạn như lá chắn ma thuật. Tất nhiên, bạn sẽ bắt đầu với những vũ khí yếu nhưng bạn có thể mua nhiều hơn khi tiến bộ. Điều quan trọng là có đủ tiền để mua thêm vũ khí.

The Catapult 2

Tấn cấp độ – Catapult 2 có rất nhiều cấp độ để bạn chơi. Lúc đầu, bạn sẽ bắt đầu với một số cấp độ dễ dàng với những kẻ thù dễ đánh bại. Bạn sẽ chỉ cần tháp gỗ của mình nhưng khi bạn tiến bộ, kẻ thù sẽ trở nên mạnh hơn. Sẽ đến lúc có nhiều kẻ thù cùng lúc và vũ khí của chúng sẽ mạnh hơn.

Nhiều người chơi – Trong trò chơi này, có nhiều chế độ chơi để bạn thử. Chế độ Chiến dịch là chế độ chính, nơi bạn sẽ chơi nhiều cấp độ và cố gắng bảo vệ tháp của mình. Đây là nơi bạn có thể nhận được hàng tấn tiền để mua vũ khí mới. Sau đó, chế độ nhiều người chơi là nơi bạn có thể chiến đấu trực tuyến với những người chơi trên toàn thế giới! Cho họ thấy ai là ông chủ.

The Catapult 2

Nâng cấp – Trong The Catapult 2, bạn cũng có thể nâng cấp tháp của mình cũng như bản thân. Nâng cấp tháp của bạn để làm cho nó mạnh hơn và thêm HP cũng như các vị trí cho vũ khí khác. Sau đó, bạn cũng có thể nâng cấp chiến binh của mình để tăng cường mũ, áo giáp và sức mạnh.

Đồ họa sử thi – The Catapult 2 là một game arcade 2D nhưng nó có đồ họa được thiết kế đẹp mắt. Các nhân vật ở dạng stickman nhưng vũ khí đều rất đẹp mắt. Nhìn chung, trò chơi này được làm tốt và sẽ tồn tại trong một thời gian dài.

The Catapult 2 Mod – Mua sắm miễn phí

The Catapult 2 là một trò chơi phòng thủ tháp tuyệt vời, độc đáo và sẽ khiến bạn bị nghiện. Tải bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ để ngay lập tức có tất cả vũ khí.