They Are Coming Mod 1.15.1 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước47M
Phiên Bản1.15.1
Phát Hành
Cập Nhật:06/06/2023
Cài bản Gốc android

Thây ma là loài hư cấu được sử dụng rộng rãi trong nhiều bộ phim, chương trình và trò chơi ngày nay. Khi tham gia vào zombie, bạn có thể nhận được rất nhiều hành động, kịch tính và bắn súng. Đây là lý do tại sao chúng luôn là những kẻ đối kháng tốt nhất trong các trò chơi mà mọi người sẽ thích bắn chúng khi chúng chạy. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một trò chơi bắn zombie khả thi, hãy chơi They Are Coming ngay bây giờ!

They Are Coming

Giới thiệu They Are Coming

Bạn sẽ làm gì nếu gặp phải thây ma trên đường hôm nay? Trong trò chơi này, bạn có thể bắn chúng khi chúng sinh sản vô tận. Có rất nhiều vũ khí để sử dụng cũng như bẫy để ngăn chặn chúng. Hãy tận hưởng trò chơi sinh tồn và bắn súng này ngay hôm nay khi có nhiều thây ma đến với bạn theo từng đợt. Bạn chỉ cần bắn vào chúng và giữ chúng ở vị trí bay để đến nơi an toàn. Hãy tận hưởng niềm vui bằng cách loại bỏ zombie ngay hôm nay!

Bắn Zombie và Sinh tồn

Như chúng ta đã biết, thây ma là những sinh vật thần thoại là xác sống. Họ trước đây là những người đã bị cắn bởi một loại virus khác khiến họ trở thành một thây ma. Chủ đề về thây ma đã trở nên cực kỳ phổ biến trong những năm qua khi nhiều bộ phim, chương trình và trò chơi kết hợp nó. Vì sự nổi tiếng của họ, giờ đây họ đã phần nào trở thành một phần văn hóa của chúng ta và chúng ta có thể nhìn thấy họ ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, chúng vẫn cực kỳ đáng sợ ngay cả khi chúng là hư cấu.

They Are Coming

Trong Họ Đang Đến, kẻ thù của bạn là những thây ma và chúng có rất nhiều số lượng. Mỗi ngày, bạn sẽ phải đối mặt với hàng đống thây ma khi bạn bắn chúng bằng nhiều loại vũ khí khác nhau. Tại đây, bạn có thể trang bị cho mình súng ngắn, súng bắn tỉa, súng lục, súng trường tấn công, SMG và các bộ quần áo. Bạn cũng có thể mua búa, và thậm chí cả bẫy để chúng tránh xa bạn. Hãy mua vũ khí cận chiến ngay hôm nay để có thể tránh xa thây ma dù ở cự ly gần.

Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều làn sóng thây ma khó khăn hơn và nhiều hơn mỗi ngày khi bạn chơi trò chơi. Nhưng điều quan trọng là bạn thích nó và bạn có nhiều niềm vui khi giết chúng. Trò chơi này có vật lý ragdoll và đồ họa pixel cổ điển.

Họ sắp nổi bật

Chúng tôi đã thấy zombie từ vô số chương trình và phim cho đến nay. Nhưng chúng ta không bao giờ có thể cảm thấy mệt mỏi khi chơi với chúng trong các trò chơi.

Bắn Zombies – Bây giờ chúng ta đã quá quen với những thây ma và chúng ta đã quá quen với việc nhìn thấy chúng ở khắp mọi nơi. Họ đã trở thành một phần của văn hóa đại chúng đến nỗi chúng ta có thể nhìn thấy họ trong áo sơ mi, cốc và trò chơi. Bởi vì điều này, chúng tôi thưởng thức rất nhiều trò chơi zombie, chẳng hạn như They Are Coming, một trò chơi mới của OnHit.Dev. Trò chơi này là một trò chơi bắn súng và một trò chơi phòng thủ kết hợp cho phép bạn chiến đấu với thây ma. Tận hưởng chiến đấu chống lại làn sóng thây ma chỉ bằng quyết tâm và súng của bạn.

They Are Coming

Bạn có thể mua và mở khóa nhiều loại súng tại đây như súng lục, súng ngắn, súng tiểu liên, súng bắn tỉa và nhiều loại súng khác. Có các loại súng như MP5K, Saiga 12, Karabiner 98K và nhiều loại khác. Bạn cũng sẽ có thể mua vũ khí cận chiến như búa tạ, kéo cắt tỉa và nhiều thứ thú vị khác. Để tự vệ trước những thây ma đang tới, bạn cũng có thể đặt bẫy trước mặt mình!

Bắn Zombie và Phòng thủ – Có rất nhiều trò chơi bắn zombie vui nhộn có lối chơi và đồ họa 3D chân thực. Chúng tôi đã chơi rất nhiều trò này trong nhiều năm mà hầu hết mọi người đều cảm thấy mệt mỏi với nó. Đây là lý do tại sao trò chơi này kết hợp giữa bắn súng và phòng thủ trong một trò chơi thú vị và điên rồ. Điều này cho phép bạn bắn kẻ thù từ xa trong khi rào cản bản thân bằng các bẫy như rào chắn, đá và nhiều thứ khác. Đừng để những thây ma ở gần bạn bằng cách bắn chúng.

Mua vũ khí – Thây ma là những sinh vật xác sống rất khó tiêu diệt. Đây là lý do tại sao một trong những vũ khí hiệu quả nhất để chống lại chúng là súng! Trong trò chơi này, bạn có thể mua nhiều loại súng từ súng ngắn, súng bắn tỉa đến súng lục. Trò chơi có rất nhiều loại như Mac-11, Glock17, Desert Eagle, Remington 870, Double-Barreled Shotgun và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn có thể trang bị vũ khí cận chiến như gậy bóng chày, dao chiến đấu, xà beng, v.v.

They Are Coming

Bẫy và Kỹ năng – Trong trò chơi này, bạn cũng có thể mua các kỹ năng như luyện đá, luyện tốc độ, luyện sức mạnh và nhiều kỹ năng khác. Hơn nữa, bạn có thể đặt những cái bẫy trước mặt bạn chẳng hạn như nhiều rào cản và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể trang bị sơ cứu để không bị chết nhanh chóng.

Đồ họa pixel và vật lý Ragdoll – They Are Coming là một trò chơi thú vị sử dụng vật lý ragdoll và đồ họa pixel. Đó là một trò chơi bắn súng và phòng thủ zombie cổ điển mà bạn có thể thưởng thức.

Tải iOS They Are Coming Mod – Chế độ thần thánh

Đừng để mất cảnh giác vì có nhiều thây ma đến Chúng đang đến! Chống lại chúng bằng cách sử dụng vũ khí và bẫy.