Tải Game Akinator V8.5.1 (Mod VIP miễn phí/Tiếng việt)

TênAkinator
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước49M
Phiên Bản8.5.1
Phát Hành
Cập Nhật:26/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Hãy lưu ý, người dùng. Vị thần này có sức mạnh ma thuật sẽ làm kinh ngạc ngay cả những người đa nghi nhất. Bất kể bí mật nào nằm sâu trong tâm trí bạn, chúng sẽ được khám phá bởi sức mạnh của người đàn ông bí ẩn này. Làm thế nào để anh ta làm điều đó? Cách duy nhất để tìm hiểu là tải xuống AKinator cho Android và tự hỏi anh ta.

Hỏi anh ấy bất cứ điều gì

Akinator không chỉ là một thần đèn biết về tất cả mọi người trên thế giới. Trên thực tế, vị thần ma thuật này có khả năng tiên đoán hầu hết mọi thứ xuất hiện trong đầu. Vì vậy, bạn có thể chọn giữa các đối tượng khác nhau để kiểm tra sức mạnh của mình. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể thông minh hơn người đàn ông này, hãy thử xem.

Đây là sự khác biệt chủ đề liên kết với Akinator. Nhưng hãy tin chúng tôi, có 99% khả năng là anh ấy sẽ luôn dự đoán được những gì bạn đang nghĩ.

APK của Akinator Mod

Nhân vật: Điểm thu hút chính của Akinator là kiến ​​thức của anh ta về mọi người trên thế giới. Và, điều này không chỉ giới hạn ở các nhân vật ngoài đời thực. Thần đèn này thậm chí có thể dự đoán các nhân vật hư cấu và hoạt hình. Chỉ trong một vài câu hỏi ngắn, thuật toán của tâm trí người đàn ông này sẽ phỏng đoán một cách thần kỳ nhân vật chính xác (người, quái vật hoặc bất cứ thứ gì) đã nằm trong suy nghĩ của bạn.

Đáng ngạc nhiên, anh ấy thậm chí có thể dự đoán nếu bạn đang nghĩ về một người bạn tốt nhất, thành viên gia đình, hoặc thậm chí CHÍNH BẠN!

Các đối tượng: Đối tượng cũng không nằm ngoài tầm với của anh ta. Hãy nghĩ về một thành phần, một công cụ hoặc thậm chí một đồ vật trong nhà. Akinator the Genie biết tất cả. Anh ấy là người của khoa học, lịch sử, tâm lý học, và nhiều hơn nữa! Không có gì qua được anh ta. Cố gắng vượt qua anh ta bằng các công cụ tương tự, nhưng chúng tôi đảm bảo điều này sẽ không hiệu quả.

Phim và chương trình truyền hình

Động vật: Tương tự như bất kỳ nhân vật nào trên thế giới, thần đèn cũng rất quen thuộc với vương quốc động vật. Bất kể những loài động vật này đã tuyệt chủng, đang tồn tại, và thậm chí là hư cấu. Sức mạnh của anh ấy vượt xa không gian hiện tại này. Anh ta chỉ có thể là một thực thể chiều thứ 5 với khả năng toàn năng.

Lỗ hổng Akinator

Có một cách để Akinator không biết về chủ đề bạn đang nghĩ đến. Và đó là – nếu bạn không chắc chắn về các chi tiết và thông tin của chủ đề của bạn. Genie Game không thể đoán trước được những kẻ thách thức của anh ấy. Có nghĩa là, nếu bạn không có thông tin của một nhân vật cụ thể, động vật, v.v. thì Akinator sẽ không thể thông minh hơn bạn.

Akinator APK phiên bản mới nhất

Điều này có nghĩa là, nói dối chắc chắn là điều không cần bàn cãi. Bạn không thể cố gắng lừa các nhà ngoại cảm. Thay vào đó, trung thực là cách duy nhất để chơi. Ví dụ: nếu bạn có một nhân vật là ngôi sao điện ảnh, bạn không thể nói với Akinator rằng người này chưa bao giờ tham gia một bộ phim.

Thưởng cho Akinator the Genie

Càng nhiều dự đoán chính xác của vị thần này, thì số xu sẽ thu được càng nhiều. Những đồng tiền này có thể được sử dụng cho nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn.

Giống như Thần đèn từ Aladdin, Akinator không chỉ giới hạn bản thân trong một bộ trang phục. Có nhiều lựa chọn quần áo và phụ kiện khác nhau để mặc cho anh ta. Có nhiều lựa chọn quần áo đáng chú ý và mang tính biểu tượng, chẳng hạn như trang phục Elvis Presely, sombrero, trang phục hiệp sĩ, v.v. Phong cách cho người đàn ông này một chút, anh ta kiếm được tất cả những đồng tiền này cho mình.

Tải xuống miễn phí APK Akinator

Ngoài ra, có Giải thưởng Aki. Đây là những đai vô địch có nhiều màu sắc khác nhau có thể được thưởng dựa trên các mục tiêu mà thần đèn hoàn thành. Đây sẽ là những chiếc đai tiêu chuẩn nhất, cho đến danh hiệu vô địch danh giá mọi thời đại. Hơn nữa, đây là các Giải thưởng Aki sau đây, được tổ chức từ thấp nhất đến cao nhất, dựa trên giá trị của chúng:

  • Tiêu chuẩn: Đây là phần thưởng thông qua các dự đoán cơ bản.
  • Đồng: Không quá khó, nhưng những dự đoán ít người biết đã được đưa ra thời gian.
  • Bạc: Nếu Aki có thể xác định dự đoán ít được biết đến của bạn chỉ trong một vài lần thử, anh ấy xứng đáng với giải thưởng này.
  • Vàng: Tiếp tục thử nghiệm đi Aki. Vàng chỉ dành cho những cô gái có khả năng chứng tỏ bản thân trước những suy nghĩ và câu hỏi khó hơn.
  • Bạch kim: Hãy cho anh ấy một chút thời gian để xác định những chủ đề siêu khó này là gì.
  • Đen: Nếu Aki có thể đoán trước được điều gì đó tưởng chừng như không thể mà không có thách thức nào, anh ấy xứng đáng nhận được màu đen!

Kiểm tra Đại sảnh Danh vọng

Người chơi từ khắp nơi trên thế giới cạnh tranh để kiểm tra vị thần này. Do đó, sẽ rất hợp lý nếu có một hệ thống xếp hạng công bằng để tất cả mọi người cùng chứng kiến. Từ đây, bạn có thể kiểm tra thứ hạng được đặt cuối cùng hoặc thứ hạng tổng thể hàng đầu mọi thời đại.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với trò chơi, không cần phải lo lắng. Bởi vì, bảng thành tích của Hall of Fame được cập nhật liên tục và thiết lập lại sau một thời gian đặt trước. Ngay cả khi bạn chưa quen với Trò chơi Akinator Genie, luôn có cơ hội để bạn xếp hạng cao. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn và kiểm tra thời gian định kỳ.

Tải xuống APK Akinator cho Android

Nhưng đó không phải là tất cả, còn có Siêu giải thưởng được trao cho những người chơi có dự đoán tốt nhất cho Aki. Tốt nhất của tốt nhất sẽ được hiển thị trong Siêu giải thưởng cuối cùng màn.

Ghi chú: Hall of Fame, Last Super Awards, Aki Awards và Customization đều có thể được truy cập từ màn hình chính.

Quyền truy cập VIP

Đối với những người đã đầu tư tài khoản với Akinator the Genie, họ có thể thực sự trải nghiệm những điều kỳ diệu. VIP cung cấp các câu hỏi không giới hạn mà không có quảng cáo, cũng như các câu trả lời đã lưu để sử dụng cho tương lai. Đăng ký tài khoản với thần đèn và tự mình trải nghiệm điều này.

Bạn có thể tải APK AKinator Mod phiên bản mới nhất cho Android của mình và truy cập các tính năng VIP cho chính mình. Hơn nữa, họ sẽ truy cập miễn phí cho bạn!

Vì vậy, đừng ở đây xoay ngón tay cái của bạn. Người đàn ông bí ẩn đầy ma thuật này chào đón tất cả những ai tiếp cận anh ta.