Township iOS Mod 9.5.0 (Tiền vô hạn/Không bị banned)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 132M
Phiên Bản 9.5.0
Phát Hành
Cập Nhật: 13/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Township là một trong những trò chơi được xếp hạng cao nhất trên cửa hàng iPhone, và đó là lý do chính đáng. Đó là sự pha trộn độc đáo giữa xây dựng thành phố, chiến lược và nông nghiệp, tất cả ở cùng một nơi.

Mục tiêu của trò chơi? Xây dựng thị trấn hoàn hảo, thu hoạch mùa màng, xử lý vật liệu và biến tất cả thành lợi nhuận. Sau đó, nuôi lại lợi nhuận đó vào thị trấn. Đó là một chu kỳ không bao giờ kết thúc của trò chơi gây nghiện với nhiều cơ chế chơi độc đáo.

townhip-apk-free-download

Thị trấn của bạn thực sự là của riêng bạn trong Township. Có rất nhiều doanh nghiệp khác nhau để thành lập, từ nhà hàng đến rạp chiếu phim. Bạn có thể giao dịch với bất kỳ ai bạn thích và giới thiệu cho người dân thị trấn của bạn các phương tiện truyền thông, văn hóa và thực phẩm mới. Và như một sự bổ sung gây nghiện, bạn cũng có thể khám phá các mỏ sâu để tìm kiếm các vật liệu và đồ tạo tác cổ có giá trị. Điều này chỉ là khởi đầu.

Các tính năng tốt nhất của Township

Township kết hợp chiến lược, xây dựng thành phố và canh tác AFK tất cả trong một gói. Hãy tưởng tượng thế giới của Farmville, hoặc Thung lũng Stardew, rồi nén các tính năng đó vào một trò chơi cũng có các giao dịch vi mô và chơi trên thiết bị di động.

Đó là Township. Đồ họa không rực rỡ nhưng cơ chế mở rộng và trò chơi được các nhà phát triển hỗ trợ rất nhiều với các bản cập nhật mới được phát hành thường xuyên. Dưới đây là tóm tắt tất cả các tính năng thú vị nhất của Township.

townhip-mod-apk

Trang trí và xây dựng thành phố hoàn hảo

Thị trấn có rất nhiều tòa nhà độc đáo khác nhau để bạn lựa chọn. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn tự nhiên mở khóa các bổ sung mới cho các đường phố của mình và mặc dù sự lựa chọn có vẻ hạn chế khi bắt đầu, trò chơi thực sự mở ra khi bạn đã đầu tư thời gian vào các cấp độ của mình. Trong khi một số tòa nhà hoàn toàn là để trang trí, nhiều tòa nhà có mục đích. Nếu có một nhà hàng, bạn có thể kiếm tiền từ cơ sở và các tòa nhà trang trại sẽ thúc đẩy năng suất cây trồng của bạn.

townhip-apk

Có những người trong thị trấn của bạn

Giống như một trò chơi như Animal Crossing hoặc Stardew Valley, Township có rất nhiều nhân vật vui nhộn, kỳ quặc và độc đáo giúp bạn vượt qua cốt truyện. Những người dân thị trấn này có thể sẽ có các đơn đặt hàng khác nhau để bạn thực hiện, cho dù đó là kinh doanh nông trại hay cho một số công việc bảo trì xung quanh thị trấn. Họ không ngại nói lên ý kiến ​​của họ về kỹ năng quản lý thị trấn của bạn.

download-townhip-cho-android

Xây dựng sở thú của riêng bạn

Ngoài việc xây dựng một thị trấn xinh đẹp, bạn cũng có thể mở và quản lý vườn thú của riêng mình. Đầu tiên, bạn mở cửa với một vài loài động vật địa phương, sau đó mở rộng thông qua mạng lưới toàn cầu.

Giới thiệu các loài mới và hoạt động như một người chăm sóc cho hàng chục loài động vật khác nhau. Bạn sẽ cần quản lý tài chính của sở thú và giữ khách hàng qua cửa. Sau đó, bạn có thể nghĩ đến việc chuyển đổi sở thú thành điểm thu hút khách du lịch lớn nhất thị trấn của bạn.

download-townhip-mod-apk-free

Đó là tất cả về xã hội

Thế giới của Township rất rộng lớn. Với hơn 1.000.000 lượt tải xuống trên Cửa hàng, có rất nhiều người ngoài kia để giao tiếp, chia sẻ chiến lược và gặp gỡ nhau trong trò chơi. Có rất nhiều khía cạnh xã hội đối với Township như thăm thị trấn của người khác và gửi quà để giúp đỡ các thị trưởng khác. Bạn có thể chơi với bạn bè trên Facebook hoặc bạn bè từ Google. Đó là cách tốt nhất để có một khởi đầu lớn trong Township!

townhip-apk-phiên bản mới nhất

Township Hack – Tiền không giới hạn để xây dựng thị trấn của bạn

Tìm cách xây dựng thị trấn trong mơ của bạn ở Township? Tải Mod cho iPhone để nhận tiền không giới hạn nhằm nâng cao danh tiếng cho thị trấn của bạn!

3.7/5 - (40 votes)