Viu Premium Mod 3.1.2 (Mở khóa Tất cả miễn phí)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 44M
Phiên Bản 3.1.2
Phát Hành
Cập Nhật: 09/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn không thể bắt kịp những gì mình yêu thích trên các phương tiện giải trí châu Á, thì VIU có thể giúp bạn. Ứng dụng tuyệt vời này có mọi thứ bạn cần để giải trí. Truyền video từ khắp nơi trên thế giới có thể nằm trong lòng bàn tay của bạn.

Bản thân ứng dụng này đã rất dễ sử dụng, bạn sẽ dễ dàng thấy mình như được kết nối ngay lập tức. Ngoài ra, dòng chảy hoàn hảo sẽ thu hút bạn gắn bó với nó mãi mãi.

viu-premium-mod-apk

Miễn là bạn không sử dụng thiết bị cũ, đã hỏng, sẽ không có vấn đề gì với việc phát trực tuyến HQ. Mặc dù vậy, bạn nên nhớ rằng quá nhiều tivi (và điện thoại di động) có hại cho mắt và não của bạn. Thỉnh thoảng hãy nghỉ ngơi một chút để giữ sức khỏe tốt.

Xem và tải xuống phương tiện yêu thích của bạn

Phát trực tuyến không thể dễ dàng hơn bây giờ. Nếu bạn đã quen thuộc với các dịch vụ phát trực tuyến nổi tiếng khác, chẳng hạn như Netflix, Amazon Prime, v.v. thì bạn sẽ có ý tưởng chính xác về cách hoạt động của VIU.

Luôn có thứ gì đó để người dùng của nó thưởng thức, bất kể vị trí. Bất kể bạn đến từ hay sinh sống ở đâu, bạn sẽ tìm thấy chương trình phù hợp với sở thích của mình.

viu-mod-apk

Công cụ này cũng được thiết kế để mang đến cho bạn khả năng giải trí bất tận bằng nhiều ngôn ngữ. Ngay cả khi bạn đến từ một quốc gia có nhiều ngôn ngữ, bạn vẫn có thể xem bằng ngôn ngữ địa phương của mình.

Thưởng thức nội dung chất lượng cao trên các phương tiện truyền thông Châu Á. Ngoài ra, luôn có một tùy chọn để chuyển đổi giữa HD hoặc SD và bật hoặc tắt phụ đề.

Bạn sẽ nhận được các chương trình truyền hình khu vực Châu Á thường xuyên. Dựa trên vị trí của bạn, bạn có thể xem nhiều chương trình truyền hình địa phương hơn ngay trên thiết bị di động của mình.

viu-apk-miễn phí-tải xuống

Cách sử dụng Viu Premium

Chuyển sang chế độ ngoại tuyến bằng cách tải video xuống để xem sau. Điều này tương tự với YouTube hoặc các dịch vụ phát trực tuyến nhạc. Bạn sẽ có thể xem các luồng ưa thích của mình bằng VIU. Rất tiếc, các trình phát phương tiện khác sẽ không thể phát trực tuyến cho bạn.

Bạn cũng có thể đánh dấu để xem các chương trình của mình sau này. Giờ đây, bạn sẽ không bao giờ mất dấu vị trí của mình trên các tập phim yêu thích của mình. Ngoài ra, lịch sử xem của bạn cũng có thể được xem.

Đồng bộ hóa nhiều màn hình cho phép bạn đồng bộ hóa giữa điện thoại di động và Máy tính bảng. Việc thưởng thức phim và chương trình của bạn trên mọi thiết bị trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Danh sách vẫn tiếp tục!

Các tính năng bổ sung được cung cấp bởi ứng dụng VIU là:

  • Dựa trên lịch sử và vị trí của bạn, bạn sẽ nhận được các đề xuất tuyệt vời.
  • Có rất nhiều thể loại có sẵn. Xem từ kinh dị đến hài, tất cả tùy thuộc vào bạn.
  • Việc bổ sung thường xuyên các phương tiện mới chắc chắn sẽ giúp bạn tiếp tục quan tâm.
  • Bầu trời là giới hạn. Xem nội dung từ khắp nơi trên thế giới, không phân biệt quốc gia của bạn. Bất cứ nơi nào bạn đi, bạn sẽ luôn có sẵn những miếng kẹo mắt giống nhau.

viu-apk-phiên bản mới nhất

Trải nghiệm người dùng tuyệt vời

Hầu như không thể hiểu được cách sử dụng ứng dụng này. Điều khiển đơn giản và luồng tuyệt vời mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Ngoài ra, làm cho ứng dụng này trông và chạy mượt mà, khiến việc sử dụng của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

tải xuống-viu-cho-android

Giao diện đơn giản hóa đảm bảo rằng không có tính năng nào bị ẩn. Trong khi xem video, hãy kiểm soát cài đặt chất lượng, phụ đề và âm lượng mà không cần đóng chương trình của bạn.

Viu Mod miễn phí – Đã mở khóa trả phí

Có rất nhiều tính năng của phiên bản mod mà bạn có thể thưởng thức thông qua VIU Mod APK phiên bản mới nhất.

  • Đã mở khóa cao cấp

Thưởng thức nội dung trực tuyến không rắc rối miễn phí với sự trợ giúp của tải xuống miễn phí APK VIU Premium.