YouCut Pro iOS Mod 1.523.1146 (Mở khóa Premium/Crack Free)

TênYouCut Pro
Thể LoạiTrình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước50M
Phiên Bản1.523.1146
Phát Hành
Cập Nhật:11/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Internet đã trở thành một nhu cầu thiết yếu toàn cầu đến mức hầu hết mọi người không thể sống thiếu chúng ngày nay. Hiện có rất nhiều trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, TikTok và YouTube!

Trong hầu hết các ứng dụng này, có rất nhiều video được tải lên mỗi ngày. Do đó, nhu cầu về các ứng dụng chỉnh sửa video đã tăng lên trong những năm qua. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa video đáng tin cậy và dễ dàng, ứng dụng này là dành cho bạn!

youcut-pro-mod-apk

YouCut Pro là ứng dụng chỉnh sửa video được phát triển bởi InShot Inc. Ứng dụng này có hơn 50 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa video trên điện thoại của mình. Chỉ cần nhập phương tiện bạn muốn chỉnh sửa, thêm văn bản, hiệu ứng và tất cả những thứ khác! Sau đó, chọn chất lượng video bạn muốn xuất. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

YouCut Pro là gì?

Các trang web truyền thông xã hội hiện nay ở khắp mọi nơi. Hầu hết mọi người có 1 hoặc 2 tài khoản mạng xã hội trên toàn thế giới. Do đó, rất nhiều người tải video lên trang web này. Và vì hầu hết mọi người đều có thiết bị điện thoại thông minh ngày nay, họ đang tìm kiếm các ứng dụng di động mà họ có thể chỉnh sửa video.

youcut-pro-apk-phiên bản mới nhất

YouCut Pro là một ứng dụng chỉnh sửa phổ biến với hơn 50 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong ứng dụng này, bạn có thể truy cập vô số tính năng chỉnh sửa như cắt, nhạc, bộ lọc, hiệu ứng, văn bản, nhãn dán, chuyển tiếp và hơn thế nữa!

Thêm vào đó, đa rãnh đảm bảo rằng bạn có thể tạo video chuyên sâu một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể kiểm soát tốc độ video của mình bằng tính năng chuyển động nhanh / chậm. Bất cứ điều gì bạn muốn tạo, bạn đều có thể chỉnh sửa trong YouCut Pro! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Các tính năng của YouCut Pro

YouCut Pro là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời và độc đáo. Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng nhập, cắt, chỉnh sửa và xuất video sang điện thoại của mình. Bên cạnh đó, có rất nhiều tính năng trong ứng dụng này. Đây là chúng:

Công cụ cơ bản – YouCut Pro có tất cả các công cụ cơ bản mà bạn đang tìm kiếm trong một ứng dụng chỉnh sửa video. Tại đây, bạn có thể nhập, cắt, xén, hợp nhất, thêm nhạc và hơn thế nữa! Nếu bạn là người mới bắt đầu biên tập video đang tìm kiếm thứ gì đó mới để thử, thì cái này là dành cho bạn!

Nó làm cho việc chỉnh sửa dễ dàng hơn và thú vị không giống như hầu hết các ứng dụng. Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng chuyển tiếp tại đây nhờ các mẫu đã đọc sẽ cho phép video của bạn trông chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng các bộ lọc phù hợp với tâm trạng của video.

youcut-pro-apk-free-download

Nhập khẩu xuất khẩu – Trong ứng dụng này, bạn có thể nhập về bất kỳ phương tiện nào bạn có trên điện thoại của mình! Cho dù đó là hình ảnh, video hay bài hát – bạn có thể chỉnh sửa nó trong ứng dụng này. Không có giới hạn về số lượng bạn có thể nhập trong ứng dụng này để bạn có thể chỉnh sửa ngay cả những video có thời lượng nổi bật. Không gì có thể ngăn bạn xuất chúng ở độ phân giải 1080p chất lượng cao. Hoặc bạn có thể chọn độ phân giải phù hợp nhất cho video của mình.

Nhiều lớp – Hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa cơ bản chỉ có 1 lớp mà bạn có thể chỉnh sửa. Trong YouCut Pro, bạn có thể có nhiều lớp! Điều này có nghĩa là bạn có thể thêm video chồng lên nhau cùng với các yếu tố khác như hình dán, văn bản, bài hát và hơn thế nữa! Điều này cho phép bạn có nhiều quyền kiểm soát chỉnh sửa hơn các tính năng bình thường của bạn trong một ứng dụng chỉnh sửa tiêu chuẩn.

download-youcut-pro-cho-android

Hiệu ứng nâng cao – Trong ứng dụng này, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một số tính năng nâng cao! Chúng bao gồm kiểm soát tốc độ mà bạn có thể làm cho video của mình chậm hơn hoặc nhanh hơn. Bạn cũng có thể thêm vô số hiệu ứng phù hợp với video của mình và chọn bộ lọc để thêm.

Giao diện dễ dàng – YouCut Pro cho phép bạn chỉnh sửa video của mình một cách chuyên nghiệp mà không gặp bất kỳ sự cố nào! Ngay cả một người mới bắt đầu hoàn chỉnh cũng có thể tạm ngừng ứng dụng trong vài phút.

YouCut Pro là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời cho phép bạn tạo các video tuyệt đẹp trong vài phút! Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ.

Download ( V1.523.1146 )
4.5/5 - (2 votes)