Zombie Derby 2 iOS Mod 1.0.17 (Tiền/Nhiên liệu không giới hạn)

Thể Loại Đua xe
Kích Thước 56M
Phiên Bản 1.0.17
Phát Hành
Cập Nhật: 02/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Zombie Derby 2 sẽ biến người dùng trở thành anh hùng, bởi vì số phận của nhân loại sẽ phụ thuộc vào anh ta. Sự sống còn của anh ta đang bị nghi ngờ: các thí nghiệm với vũ khí vi khuẩn đã dẫn đến sự xuất hiện của một loại virus khủng khiếp biến con người thành thây ma. Giờ đây, những thành phố yên bình đã trở thành nơi cư trú của những sinh vật khát máu lang thang trên những con phố vắng vẻ để tìm kiếm những bộ não tươi mới.

Zombie Derby 2

Một game thủ khi thấy mình trong điều kiện kinh hoàng như vậy phải huy động tất cả sức mạnh của mình để không chỉ sống sót mà còn để cứu thành phố khỏi sự xâm lược của những con quái vật khủng khiếp. Ngồi sau tay lái của một chiếc ô tô, người anh hùng sẽ phải trải qua một chặng đường khó khăn và nguy hiểm, đồng thời phải tiêu diệt hàng đàn thây ma.

Zombie Derby 2 là gì?

Zombie Derby 2 là một trò chơi 3D thực tế sẽ khiến bạn luôn cố gắng trong suốt trò chơi. Những cuộc giao tranh liên miên với những thây ma nguy hiểm và khát máu đi kèm với âm thanh và hiệu ứng chân thực. Phần đầu tiên của trò chơi đã thu hút sự chú ý của người chơi trên toàn thế giới, và phần thứ hai đã hoàn toàn chinh phục họ. Hãy thử nhập vai vào phi công của cỗ máy khải huyền và đánh bại tất cả lũ thây ma. Trò chơi có một số lượng lớn các thành phố, làng mạc, rừng, núi. Và khắp nơi đều có những thây ma khát máu và xác thịt. Cố gắng tồn tại trong mọi điều kiện, bất cứ nơi nào bạn thấy mình.

Zombie Derby 2 Mod

Điểm nổi bật của Zombie Derby 2

Đừng nghĩ rằng quá trình chiến đấu sẽ dễ dàng. Các nhà phát triển không cho cơ hội để suy nghĩ về hành động của họ, vì vậy bạn phải hành động nhanh chóng và tùy cơ ứng biến. Không có câu chuyện nền nào kể về sự khởi đầu của đại dịch trên hành tinh, điều đó là không cần thiết. Mục tiêu chính là tồn tại càng lâu càng tốt. Trong quá trình chơi, bạn có thể bơm cả nhân vật và phương tiện của anh ta. Xe có thể được trang bị súng, áo giáp và nhiều thứ khác.

Du hành qua một nền văn minh đã bị phá hủy, người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ. Sau mỗi nhiệm vụ, một vật phẩm áo giáp hoặc vũ khí mới sẽ được mở khóa để bơm. Để biến chiếc xe của bạn trở thành một pháo đài thực sự trên bánh xe, bạn cần phải quan tâm đến từng điều nhỏ nhất. Vũ khí không chỉ có thể được sử dụng để tiêu diệt zombie mà còn có thể vượt qua một số chướng ngại vật. Bộ giáp cho phép bạn bảo vệ trước làn sóng của thây ma, cũng như phá hủy các điểm tắc nghẽn nhỏ trên đường. Những người chơi có kinh nghiệm khuyên bạn nên dành toàn bộ số tiền tiết kiệm để nâng cấp xe của mình.

Hack Zombie Derby 2

Lối chơi

Zombie Derby 2 sẽ cung cấp một cơn sốt adrenaline: độ khó của các nhiệm vụ được cung cấp trong trò chơi này khiến việc vượt qua các màn chơi trở thành một thử thách cực kỳ lớn. Người dùng sẽ phải thể hiện lòng dũng cảm và sự tự chủ để chuyến đi khủng khiếp xuyên qua thành phố bị bắt bởi những sinh vật khát máu kết thúc thành công.

Một bản mod kiếm được nhiều tiền sẽ giúp bạn nâng cấp chiếc xe của mình và trang bị cho nó những vũ khí mạnh mẽ. Một loạt các kho vũ khí chết người được thiết kế để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình sẽ cho phép bạn đối đầu với vô số biệt đội thây ma. Trò chơi này sẽ đòi hỏi thần kinh thép và lòng dũng cảm, vì các nhiệm vụ liên quan đến rủi ro nghiêm trọng đến tính mạng. Chiến đấu để giành chiến thắng sẽ càng thú vị hơn: bầu không khí nguy hiểm sẽ thúc đẩy những anh hùng dũng cảm, những người sẵn sàng liều mình để cứu nhân loại khỏi cái chết.

5/5 - (1 vote)