Zombie Frontier 4 Mod 1.5.8 (Money/Gold vô tận)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 308M
Phiên Bản 1.5.8
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi bắn zombie đang tồn tại ngay bây giờ. Những trò chơi này rất thú vị vì chúng cho phép chúng ta tiêu diệt nhiều thây ma như chúng ta muốn trong ngày tận thế. Những trò chơi này dù thú vị đến mấy cũng có thể gây nhàm chán nếu chúng lặp đi lặp lại và không cung cấp một hệ thống phát triển.

Giới thiệu Zombie Frontier 4

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi bắn zombie đỉnh cao ngay hôm nay, hãy tải xuống Zombie Frontier 4 và thưởng thức! Tại đây, bạn có thể tận hưởng tối đa trò chơi bắn zombie góc nhìn thứ nhất.

Zombie Frontier 4

Hãy thoải mái bắn zombie ở các địa điểm khác nhau ngay hôm nay. Tại đây, bạn có thể sử dụng thành thạo các loại súng khác nhau, từ súng lục đến súng bắn tỉa đến súng máy! Ngoài ra còn có lựu đạn và các vật phẩm khác mà bạn có thể trang bị để có thể loại bỏ thây ma.

Đây là một trò chơi mà bạn có thể đảm nhận các nhiệm vụ khác nhau và bạn có thể tăng cấp kinh nghiệm của mình bằng cách chơi thật nhiều. Áp dụng các chiến lược khác nhau ngay bây giờ và chiến đấu với nhiều loại thây ma khác nhau ngay hôm nay trong trò chơi 3D thú vị này! Bạn có thể tồn tại cho đến cuối cùng?

Bắn để giết

Hiện nay có rất nhiều trò chơi thây ma thú vị, nhưng trò chơi phổ biến nhất là trò chơi bắn súng. Khi bạn muốn có được niềm vui không cần đầu óc, các trò chơi bắn zombie là hoàn hảo vì chúng cho phép bạn chiến đấu với lũ zombie không ngừng.

Đây là những trò chơi cho phép bạn chạy amok bao nhiêu tùy thích, cho phép bạn tiêu diệt tất cả các thây ma. Nếu bạn thích những loại trò chơi này, thì Zombie Frontier 4 là trò chơi cuối cùng dành cho bạn! Đây là phần thứ 4 và cũng là phần cuối cùng của loạt phim thành công.

Zombie Frontier 4

Được phát hành bởi FT Games, đây là một trò chơi mà bạn có nhiệm vụ tiêu diệt tất cả các loại thây ma đã lây lan khắp các thành phố. Tại đây, bạn sẽ cần tiêu diệt những thây ma trong não của chúng cũng như những con chó thây ma đã bị nhiễm bệnh. Tận hưởng các nhiệm vụ khác nhau ngay hôm nay để tiêu diệt các thây ma khác nhau ở nhiều nơi như tuyết, thành phố, rừng rậm, v.v.

Hãy thoải mái sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau như MP5, UMP, P90, Vector, PP2000 và nhiều loại vũ khí khác. Ngoài ra còn có các bộ phận súng khác nhau mà bạn có thể sử dụng.

Bạn có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ ở đây và lên cấp? Kiểm tra kỹ năng của bạn ngay bây giờ!

Các tính năng của Zombie Frontier 4

Trò chơi bắn zombie là những trò chơi thú vị sẽ kiểm tra kỹ năng và khả năng sống sót của bạn. Trong Zombie Frontier 4, bạn có thể trải nghiệm một thứ khác!

Zombie Frontier 4

Loại bỏ thây ma – Bạn không cảm thấy mình còn sống khi loại bỏ zombie trong các trò chơi khác nhau? Ngày nay, có nhiều trò chơi zombie khác nhau có sẵn để chúng ta chơi cho phép chúng ta thưởng thức. Tuy nhiên, bạn có thể thưởng thức các loại trò chơi zombie khác nhau ngày nay, tất cả đều thú vị.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của những trò chơi này, thì bạn nên xem Zombie Frontier 4. Đây là trò chơi cuối cùng của nhượng quyền thương mại và nó được đóng gói với vũ khí, vật phẩm, bối cảnh mới và nhiều thây ma hơn.

Trò chơi này cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm bắn súng 3D hoàn toàn, nơi bạn có thể loại bỏ nhiều thây ma nhất có thể. Tại đây, bạn có thể mua các loại vũ khí khác nhau như súng lục, súng ngắn, súng bắn tỉa, SMG và thậm chí cả lựu đạn. Sau đó, bạn có thể nâng cấp vũ khí của mình và tùy chỉnh chúng bằng các bộ phận khác.

Sau đó, bạn cũng có thể thay đổi da thành camo và các phong cách khác nhau mà bạn có thể thưởng thức ngày hôm nay. Tại đây, bạn có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ và tiêu diệt hàng tấn thây ma.

Zombie Frontier 4

Tận hưởng các nhiệm vụ khác nhau – Game bắn zombie cho phép chúng ta tiêu diệt rất nhiều zombie hiện nay. Tại đây, bạn có thể chiến đấu chống lại các loại thây ma khác nhau đã biến dị! Các loại vũ khí tiêu chuẩn và sau đó là các thây ma đột biến như Lickers, Chargers, Tentacled Zombies, Roadblockers và Mother Worm.

Mỗi người trong số này đều mạnh mẽ, và chúng có những kỹ năng và đặc điểm riêng biệt. Bây giờ là tùy thuộc vào bạn để tiêu diệt những thây ma vì lợi ích của nhân loại! Bạn có thể vượt qua thử thách?

Mở khóa và nâng cấp vũ khí – Cách chính để đánh bại thây ma là sử dụng súng của bạn. Trong Zombie Frontier 4, bạn có thể mở khóa nhiều loại vũ khí bằng cách thu thập nhiều vật liệu và bản thiết kế khác nhau. Có nhiều loại súng khác nhau có sẵn ở đây: súng ngắn, súng lục, súng bắn tỉa, SMG, và nhiều loại khác.

Sau đó, bạn cũng có thể nâng cấp vũ khí của mình để tăng tốc độ bắn, thu phóng, độ ổn định, tải lại và kích thước băng đạn. Cuối cùng, bạn có thể tận hưởng việc trang bị cho nó các skin súng khác nhau ngay hôm nay!

Zombie Frontier 4

Nâng cấp và sử dụng các vật phẩm – Trò chơi cũng cho phép bạn nâng cấp nhân vật của mình và sử dụng nhiều vật phẩm khác nhau. Đây là lựu đạn, bộ dụng cụ sơ cứu, adrenaline, và nhiều thứ khác mà bạn có thể mua.

Những vật phẩm này có thể được sử dụng trong trận chiến để chữa lành cho bạn và tiêu diệt nhiều kẻ thù cùng một lúc.

Đồ họa thực tế – Zombie Frontier 4 cho phép bạn chiến đấu với hàng tấn thây ma theo cách tự nhiên nhất có thể. Tận hưởng các điều khiển và vật lý thực tế ngay hôm nay.

Tải Zombie Frontier 4 Mod iOS – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn thưởng thức một trò chơi bắn zombie, hãy tải xuống Zombie Frontier 4 ngay bây giờ và chiến đấu với vô số thây ma!