AiryTV Mod 2.12.5gcR (Xem chất lượng cao/Phim mới nhất)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 31M
Phiên Bản 2.12.5gcR
Phát Hành
Cập Nhật: 19/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Thế giới hiện đang trong vòng cách ly. Hàng tỷ người đang ở nhà của họ mà không có gì để làm ngoài công việc và xem phim. Bởi vì điều này, các nền tảng phát trực tuyến như Netflix và hơn thế nữa đang thấy ngày càng nhiều khách hàng hơn mỗi ngày.

air-tv-mod-apk

Nhưng đối với những người tham gia trung bình, việc trả phí đăng ký hàng tháng của các nền tảng phát trực tuyến này là không thể. Điều này đặc biệt đúng ở các nước thuộc thế giới thứ 3, nơi giải trí được coi là xa xỉ. Nhưng bạn thậm chí không cần phải trả tiền cho các dịch vụ phát trực tuyến nữa nhờ Airy TV!

Ứng dụng cho phép mọi người xem phim và chương trình mà không có giới hạn. Bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy nó ở đây trong ứng dụng này. Bên cạnh đó, có rất nhiều tính năng để thưởng thức trong cái này.

Ứng dụng phát trực tuyến cao cấp

Thời đại của Internet đã mang lại rất nhiều tiến bộ, đặc biệt là bây giờ. Ngày nay mọi người luôn bận rộn đến mức khó có thể xem các chương trình và bộ phim yêu thích của bạn trên một gói đăng ký cáp nữa. Đó chính xác là lý do tại sao các nền tảng phát trực tuyến đã vươn lên để thách thức việc cung cấp dịch vụ phát trực tuyến theo yêu cầu.

air-tv-apk-phiên bản mới nhất

Nhưng tất nhiên, những nền tảng này không miễn phí! Trên thực tế, nhiều người nói rằng họ không thể chi tiêu nhiều như vậy chỉ để xem phim và chương trình. Nhưng nhờ có Airy TV, bạn thậm chí không phải trả những khoản phí vô lý nữa.

Bây giờ, bạn có thể xem bất kỳ thể loại chương trình và bộ phim nào bạn muốn. Bạn cũng có thể xem các kênh cổ điển, các chương trình thể thao, hài kịch và nhiều kênh khác! Bạn cũng muốn xem anime? Nói không quá, ứng dụng này cung cấp nhiều loại nội dung cho mọi đối tượng ở đó.

Đặc điểm của Airy TV

Airy TV thực sự là một ứng dụng tuyệt vời vì nó cung cấp dịch vụ phát trực tuyến miễn phí 100% cho mọi người. Bây giờ, bạn thậm chí không cần phải trả tiền cho đăng ký cáp nếu bạn có ứng dụng này. Đây là các tính năng của nó:

Hàng nghìn bộ phim và chương trình – Khi chúng ta nhìn vào số lượng tuyệt đối các bộ phim và chương trình hiện có ngày hôm nay, những con số thật đáng kinh ngạc! Người ta ước tính có hơn hàng trăm nghìn và nhiều hơn nữa đã bị mất.

Các nền tảng phát trực tuyến như Airy TV thực hiện tốt công việc thu thập tất cả các bộ phim và chương trình trên mạng vào một trải nghiệm liền mạch cho mọi người. Giờ đây, bạn thậm chí không cần phải đăng ký cáp để xem. Không có ràng buộc, chỉ là giải trí miễn phí cho tất cả!

air-tv-apk-free-download

Nhiều loại – Có rất nhiều phim và chương trình trên mạng và chúng được phân loại thêm theo danh mục. Trong Airy TV, bạn có thể duyệt nhiều và xem nhiều loại video khác nhau. Chúng bao gồm, phim, chương trình, tin tức, thể thao, phim hoạt hình, anime, phim tài liệu, các kênh cổ điển và nhiều hơn nữa!

Mỗi danh mục chứa hàng nghìn đầu sách có sẵn để bạn xem. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nội dung tương tự với nội dung yêu thích của mình với sự trợ giúp của ứng dụng này. Giờ đây, bạn không cần phải tìm kiếm liên tục một bộ phim hoặc chương trình khác để xem khi có TV Airy.

Giao diện sạch – Một yếu tố quyết định khác trong việc xác định khả năng sử dụng của ứng dụng là giao diện của nó. Nếu nó được thiết kế kém và có nhiều quảng cáo, mọi người sẽ không quan tâm đến nó. Nhưng đó không phải là trường hợp với ứng dụng này!

Tại đây, bạn có thể dễ dàng xem phim và chương trình của mình nhờ thiết kế gọn gàng và tối giản. Truy cập liên tục hàng tấn nội dung miễn phí chỉ với một vài thao tác. Không cần phải giải mã bất cứ điều gì chỉ để xem.

Xem ở chất lượng cao – Ứng dụng này chỉ cho phép người dùng xem nội dung tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem bất cứ thứ gì mà không phải lo lắng về chất lượng video kém. Nó như thể bạn đang xem trực tiếp từ TV hoặc từ các nền tảng phát trực tuyến trả phí khác!

download-air-tv-cho-android

100% miễn phí – Chúng tôi đã đề cập đến ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí? Không có ràng buộc và không cần cung cấp thông tin thẻ!

Airy TV là một ứng dụng ngoạn mục cho phép bạn xem rất nhiều phim và chương trình miễn phí! Tải xuống phiên bản mới nhất và tận hưởng.