Amazon Prime Video Mod Varies with device (chất lượng cao, Full 4K miễn phí)

Thể LoạiGiải trí
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:15/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Phim và chương trình truyền hình luôn được yêu thích. Họ đã nổi tiếng kể từ đó nhưng họ vẫn tiếp tục nổi tiếng nhờ vào lượng khán giả ngày càng tăng và số lượng phim và chương trình được thực hiện. Do đó, nhu cầu về các nền tảng phát trực tuyến cũng tăng lên. Nếu bạn là người yêu thích các bộ phim và chương trình truyền hình, thì ứng dụng này là dành cho bạn!

download-amazon-prime-video-cho-android

Amazon Prime Video là một ứng dụng phát trực tuyến được phát triển bởi Amazon Mobile. Nó có hơn 100 triệu lượt tải xuống chỉ trong Cửa hàng Google Play! Ứng dụng phát trực tuyến phổ biến này nằm ngay trong các ứng dụng phát trực tuyến được sử dụng nhiều nhất cùng với Netflix và Hulu.

Và trong ứng dụng này, bạn có thể xem rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình! Bên cạnh đó, có rất nhiều Amazon Originals như The Marvelous, Tom Clancy’s Jack Ryan, v.v.! Ứng dụng này cũng có nhiều tính năng không có sẵn cho các ứng dụng phát trực tuyến khác. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Amazon Prime Video là gì?

Phim và chương trình truyền hình đã có từ nhiều thập kỷ nay. Và chúng là một trong những trò tiêu khiển phổ biến nhất đối với mọi người trên toàn thế giới. Bởi vì điều này, rất nhiều người đang tham gia vào ngành diễn xuất và cố gắng hết sức để kiếm sống. Nhờ những điều này, chúng ta ngày càng có nhiều phim và chương trình truyền hình để xem. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những thứ này, ứng dụng này là dành cho bạn!

Amazon Prime Video là một ứng dụng phát trực tuyến do hãng thương mại điện tử khổng lồ Amazon. Ứng dụng này đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống chỉ trong Cửa hàng Google Play! Nó được coi là một trong những ứng dụng phát trực tuyến phổ biến nhất cùng với các đối thủ cạnh tranh như Netflix và Hulu.

Nhưng trong Amazon Prime Video, có rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình mà bạn có thể xem tại đây! Có những tác phẩm kinh điển như Catch-22 và hơn thế nữa. Nhưng cũng có rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình hiện đại trong ứng dụng phát trực tuyến này! Ngoài ra, đừng quên Amazon Originals cũng thường là những chương trình được nhắc đến nhiều nhất như The Boys, Jack Ryan, The Marvelous và hơn thế nữa!

amazon-prime-video-mod-apk-new-update

Bên cạnh đó, có rất nhiều tính năng mà Amazon Prime Video cung cấp. Bạn có thể tải xuống video để xem sau! Ngoài ra, bạn cũng có thể truyền phim của mình nhờ Chromecast mà Amazon Prime Video hỗ trợ! Bạn cũng có thể xem dữ liệu IMDB về các diễn viên, bài hát và mọi thứ liên quan đến chương trình và phim từ ứng dụng! Ngoài ra, bạn có thể đăng ký hơn 150 kênh cao cấp như HBO, Showtime và hơn thế nữa! Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đọc tiếp!

Các tính năng của Amazon Prime Video

Amazon Prime Video là một ứng dụng phát trực tuyến tuyệt vời cho phép bạn xem hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình mà không có giới hạn! Bên cạnh đó, ứng dụng cung cấp rất nhiều tính năng cho người xem! Đây là các tính năng của nó:

Nhiều phim và chương trình truyền hình – Kể từ bộ phim và chương trình đầu tiên, đã có hàng nghìn bộ phim trong số này được phát hành mỗi ngày trên khắp thế giới. Có rất nhiều nhu cầu về phim và chương trình vì đây được coi là một trong những hình thức giải trí phổ biến nhất của mọi người trên toàn thế giới.

Do đó, sự gia tăng của các dịch vụ phát trực tuyến trở nên rõ ràng hơn. Mọi người ngày nay chỉ đơn giản là bận rộn để xem phim và chương trình truyền hình trên cáp vì họ không thể chọn các chương trình và thời gian. Nhưng nhờ Amazon Prime Video, giờ đây bạn có thể xem hơn 100 nghìn tựa phim bao gồm các bộ phim mới phát hành và chương trình truyền hình hiện tại. Những bộ phim và chương trình này chủ yếu đến từ Hollywood nhưng cũng có một số từ các quốc gia khác ở đây.

amazon-prime-video-mod-apk

Chất lượng cao – Khi nói đến phát trực tuyến trên thiết bị di động, Amazon Prime Video ưu tiên chất lượng của video. Đây là lý do tại sao ứng dụng phát trực tuyến này hỗ trợ chất lượng video lên đến 4K và HDR. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem video với âm thanh 5.1 Dolby Digital hoặc Dolby Digital Plus. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ chỉ xem các bộ phim và chương trình yêu thích của mình ở chất lượng cao nhất có thể. Nhưng bạn cũng có tùy chọn để xem chúng ở chất lượng 1080p và thấp hơn để tiết kiệm dữ liệu và tiền bạc.

Tải video – Vẻ đẹp của các nền tảng phát trực tuyến như Amazon Prime Video là nó cho phép người dùng tải xuống video để sử dụng ngoại tuyến! Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và dữ liệu rất nhiều! Điều này cũng cho phép bạn xem các bộ phim và chương trình yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi và bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần tải xuống và bạn có thể xem chúng tùy ý. Số lượng video bạn có thể tải xuống tùy thuộc vào dung lượng lưu trữ của điện thoại.

amazon-prime-video-apk-new-version

Hỗ trợ Chromecast – Nếu bạn muốn xem các bộ phim và chương trình yêu thích của mình trên màn hình lớn, Amazon Prime Video cũng hỗ trợ Chromecast! Bạn có thể truyền điện thoại của mình tới máy tính bảng hoặc TV để có thể thưởng thức video nhiều hơn! Giờ đây, bạn sẽ thực sự cảm nhận được sự tiện lợi của các ứng dụng phát trực tuyến như Amazon Prime Video! Kết hợp những thứ này với một loa công suất lớn và bạn sẽ có trải nghiệm xem thực sự tuyệt vời!

X-quang – Nhờ tính năng X-Ray của Amazon Prime Video, bạn có thể xem dữ liệu IMDB về các bộ phim và chương trình yêu thích của mình! Bạn có thể xem dữ liệu về diễn viên, đạo diễn, bài hát và các câu đố liên quan đến video bạn xem. Bạn không cần phải tìm kiếm trong Google để biết điều này khi ứng dụng tự động thực hiện. Bạn cũng có thể xem đoạn giới thiệu ngay trong ứng dụng!

amazon-prime-video-apk-free-download

Kênh video chính – Amazon Prime Video cũng cho phép bạn đăng ký hơn 150 kênh đặc biệt và cao cấp như HBO, Showtime, Starz và Cinemax. Bạn sẽ chỉ trả tiền cho các kênh bạn muốn và bạn có thể hủy bất cứ lúc nào! Điều này đặc biệt thay đổi cuộc sống vì bạn trả tiền cho tất cả các kênh bằng cáp bất kể bạn có xem chúng hay không. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thực sự nhận được giá trị đồng tiền của mình trong Amazon Prime Video!

Giao diện dễ dàng – Amazon Prime Video cung cấp giao diện tối giản và sạch sẽ để mang lại trải nghiệm xem đặc biệt! Điều này có nghĩa là ứng dụng đã được tối ưu hóa cho nhu cầu xem trên thiết bị di động của bạn.