ArgoVPN -Mod Fake IP đường chuyền tốt miễn phí

Thể Loại Công cụ
Kích Thước 13M
Phiên Bản 2.1
Phát Hành
Cập Nhật: 24/01/2023
Cài bản Gốc android

Bạn có trụ sở tại Iran và muốn vượt qua kiểm duyệt internet của đất nước? Sau đó, đây là công cụ phù hợp để sử dụng trên thiết bị di động của bạn. Argovpn là một công cụ của nhóm Filtershekanha và nó được thiết kế với rất nhiều tính năng tiên tiến. Những tính năng này giúp mọi người dễ dàng vượt qua sự kiểm duyệt internet của Iran.

argovpn-apk-phiên bản mới nhất

Một số tính năng trong ứng dụng bao gồm Cầu và Chim ưng. Falcon cho phép người dùng đăng ký và thêm tên miền mà họ muốn bỏ qua khi sử dụng nó. Mặt khác, Bridge cho phép người dùng kết nối với ứng dụng thông qua các địa chỉ không công khai.

Điều quan trọng cần lưu ý là có rất nhiều tính năng nâng cao khác trong ứng dụng Argovpn. Điều ấn tượng là đây là những tính năng độc đáo và bạn sẽ không tìm thấy chúng trên các dịch vụ VPN khác. Một ví dụ về điều này là tường lửa tích hợp sẵn của ứng dụng. Với điều này, mọi người có thể chặn các địa chỉ không mong muốn và những địa chỉ đó sẽ bị chặn miễn là họ sử dụng ứng dụng.

argovpn-mod-apk

Một tính năng tuyệt vời khác mà nhóm đã đưa vào ứng dụng là kho lưu trữ công khai. Với tính năng này, người dùng có thể chặn các trang web chứa phần mềm độc hại và lừa đảo khi ở trên kết nối Argovpn. Tính năng này cũng tăng tính an toàn trên internet của người dùng.

Argovpn có một cộng đồng cho người dùng của nó. Ngoài ra còn có Phần mềm độc hại Cloudfare và Gia đình Cloudfare để người dùng sử dụng. Khi người dùng sử dụng các tính năng này, họ có thể tận hưởng các lợi ích của Cloudfare Family và Argovpn Firewall.

tải xuống-argovpn-cho-android

Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên cài đặt ứng dụng này trên thiết bị di động của mình. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để loại trừ các URL cụ thể trên thiết bị di động của mình. Điều này có thể thực hiện được thông qua danh sách ngoại lệ và bạn cũng có thể thêm các trang web chưa bị chặn. Do đó, lưu lượng được chỉ định sẽ không đi qua đường hầm Argovpn khi bạn sử dụng ứng dụng để kết nối với internet.

Có rất nhiều tính năng tuyệt vời và quan trọng khác của ứng dụng này. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất trong số các tính năng này là tính năng bảo mật và quyền riêng tư. Điều đáng nói là khi bạn sử dụng Argovpn, quyền riêng tư của bạn sẽ được duy trì. Ứng dụng sẽ mã hóa tất cả các kết nối của bạn với sự hỗ trợ của các mật mã khác nhau.

argovpn-apk-miễn phí-tải xuống

Tải Argovpn về thiết bị của bạn và bắt đầu tận hưởng các tính năng này. Khi bạn tải xuống apk của ứng dụng này, bạn sẽ tận hưởng hiệu suất tốt hơn. Điều này là do apk đã được tối ưu hóa và nâng cao. Điều tuyệt vời là apk có sẵn để tải xuống miễn phí.