Avatarify Mod (chỉnh ảnh chân dung Già đi/Béo ra)

Thể Loại Trình chỉnh sửa và phát Video
Phát Hành
Cập Nhật: 10/04/2021
Cài bản Gốc android

Những trò đùa vô hại là một số cách tốt nhất để sử dụng mạng xã hội. Con người chúng ta thích làm tất cả những điều hài hước trên máy ảnh ngay cả khi Avatarify chưa tồn tại.

Nhưng bây giờ ứng dụng này đã có mặt ở đây, bạn có thể đưa mọi thứ lên một tầm cao mới bằng cách giả mạo chính mình trước một người khác! Cố gắng tạo ra những khuôn mặt ngớ ngẩn bằng cách sử dụng ảnh của bạn bè của bạn hoặc khiến em bé của bạn nói chuyện!

APK Avatarify Mod

Được xuất bản bởi Avatarify Inc, ứng dụng này đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều kể từ khi nó giới thiệu một số cơ chế vui nhộn nhất cho một ứng dụng. Tại đây, bạn có thể tự do trở thành bất cứ ai bạn muốn và nói bất cứ điều gì bạn thích.

Ứng dụng này chủ yếu được sử dụng để tạo ra những trò đùa ngớ ngẩn về những người nổi tiếng, bạn bè và gia đình. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tạo một đoạn video ngắn vui nhộn mà bạn có thể thưởng thức!

Chơi khăm mọi người

Bạn có thích tạo niềm vui hoặc chơi khăm hàng xóm và bạn bè của bạn không? Nếu bạn là một người thích chơi khăm, thì bạn sẽ thích ứng dụng có tên Avatarify này.

Nói một cách đơn giản, đây là một ứng dụng cho phép bất kỳ ai ngay lập tức trở thành người khác. Nếu bạn muốn troll nhiều người, bạn có thể làm như vậy với ứng dụng này với một công nghệ đáng kinh ngạc. Đây là một ứng dụng mang tính cách mạng được tạo ra với mục đích duy nhất là làm cho mọi người cười!

Phiên bản mới nhất của Avatarify APK

Nếu bạn thích thực hiện những trò đùa vô hại, hãy thử tải ảnh gia đình hoặc bạn bè lên và chọc cười họ. Bạn có thể khiến họ nói những điều vô nghĩa, làm những khuôn mặt ngớ ngẩn và thậm chí làm TikToks!

Tất nhiên, bạn cũng có thể làm những người nổi tiếng và bất kỳ ai khác mà bạn muốn. Hãy tưởng tượng tất cả những trò đùa mà bạn có thể thực hiện khi sử dụng ứng dụng tuyệt vời này. Bạn có thể khiến người theo dõi cười và theo dõi bạn nhiều hơn không?

Hãy tạo ấn tượng tốt nhất của bạn về Donald Trump hoặc nói chuyện với trẻ sơ sinh! Có rất nhiều điều điên rồ bạn có thể làm với ứng dụng này. Không có giới hạn về số lượng bạn có thể làm với ứng dụng!

Các tính năng của Avatarify

Bạn có đang gặp khó khăn ngay bây giờ không? Có lẽ bạn nên tải xuống Avatarify và làm những khuôn mặt ngớ ngẩn! Cổ vũ mọi người bằng cách giả làm những người nổi tiếng.

Tải xuống miễn phí APK Avatarify

Chơi khăm mọi người – Bạn có ước bạn có một số cách để cổ vũ một ai đó ngày hôm nay? Bạn đang tìm kiếm một trò đùa vô hại mà bạn có thể thực hiện dễ dàng với một ứng dụng? Nếu vậy, hãy tải xuống Avatarify và tận hưởng việc sử dụng ảnh của người khác và giả mạo sâu nó. Tại đây, bạn có thể nói chuyện như thể bạn là người trong ảnh! Bên cạnh đó, bạn có thể làm những điều ngớ ngẩn khác mà người ấy thường không làm để có những khoảng thời gian vui vẻ.

Ví dụ, bạn có thể chụp ảnh Mona Lisa và bắt đầu hát các bài hát pop. Ai sẽ không cười khi nhìn thấy điều đó? Hoặc tốt hơn, hãy chụp ảnh người bạn thân của bạn và bắt anh ấy làm những khuôn mặt ngớ ngẩn và đưa cho anh ấy xem. Hoặc, chơi khăm người nổi tiếng bằng cách giả vờ rằng bạn đang nói điều gì đó vui nhộn. Bạn thấy đấy, không có giới hạn nào cho những điều bạn có thể đạt được với ứng dụng thú vị này!

Tải lên bất kỳ ảnh nào – Điều tuyệt vời về Avatarify là nó không giới hạn bất cứ điều gì. Cho dù bạn sử dụng ảnh của bạn hay một người nổi tiếng, bạn có thể tự do làm như vậy. Chúc mừng bạn của bạn đã tốt nghiệp với tư cách là một nhân vật nổi tiếng như The Rock! Vâng, nếu bạn có thể bắt chước giọng nói của nó, bạn có thể tạo ra một trò đùa thuyết phục với bất kỳ ai mà bạn biết. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ bức ảnh nào mà bạn muốn, ngay cả với giáo viên của bạn!

Tải xuống Avatarify cho Android

Rất dễ sử dụng – Với một công nghệ đáng kinh ngạc như vậy, bạn sẽ nghĩ rằng quá trình này sẽ phức tạp. Đây là nơi mà hầu hết mọi người đều sai! Avatarify giúp mọi người tải xuống và sử dụng nó vô cùng dễ dàng. Theo đúng nghĩa đen, bạn có thể sử dụng nó trong vòng một vài thao tác và tạo video trong vài phút. Chỉ cần tải xuống ứng dụng, tải ảnh lên và bắt đầu ghi!

Miễn phí – Điều tốt nhất về ứng dụng này là nó miễn phí để sử dụng. Bạn không cần phải tạo một tài khoản và sau đó đăng ký để có một thời gian vui vẻ. Chỉ cần tải xuống và sử dụng theo cách bạn muốn.