Tải Game Avatoon (Mod Premiun/Mở khóa Tiền) V1.5.9

TênAvatoon
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước53M
Phiên Bản1.5.9
Phát Hành
Cập Nhật:29/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình sẽ trông như thế nào khi trở thành một nhân vật hoạt hình sống động và tràn đầy năng lượng? Vâng, bây giờ là cơ hội hoàn hảo để thử nó cho chính mình. Với Ứng dụng tạo hình đại diện cho Trung đội, bạn có thể sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt để biến mình thành một chú chó săn!

avatoon-mod-apk

Tạo, tùy chỉnh và xã hội hóa nhân vật của bạn với nhiều người dùng khác nhau từ khắp nơi. Đây không chỉ là một ứng dụng thú vị để biến bạn thành một kẻ phá đám. Đây cũng là một không gian xã hội và ngôi nhà thứ hai cho bất kỳ ai sử dụng ứng dụng.

Vì vậy, hãy tải xuống Avatoon cho Android ngay bây giờ và tham gia cộng đồng trực tuyến của Avatar Toons, tận hưởng cuộc sống của họ và gặp gỡ nhau!

Một số tính năng của Avatoon

Đúng là các tính năng chắc chắn tạo nên hoặc phá vỡ một ứng dụng, nhưng Avatoon là một trong những ứng dụng có thể tự nói lên điều đó. Mặc dù vậy, vẫn còn rất nhiều khía cạnh đang chờ đón bạn, bên cạnh những đặc điểm rõ ràng về mệnh giá.

Vì vậy, hãy tiếp tục đọc bên dưới để xem tất cả các đặc điểm hoạt hình khác nhau có sẵn…

  • Trước hết, ứng dụng Avatoon chạy trên nhận dạng khuôn mặt. Có nghĩa là, khuôn mặt của bạn sẽ được đọc qua camera và xác định cách phim hoạt hình của bạn sẽ xuất hiện. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể chọn tạo kiểu dáng và đặc điểm khuôn mặt tùy chỉnh của riêng mình.

avatoon-apk-phiên bản mới nhất

  • Tương tự như vậy, tùy chỉnh đóng một vai trò quan trọng trong Avatoon. Bạn có thể chi tiền cho các tùy chọn quần áo và phụ kiện khác nhau. Bạn có thể tự cắt và dán vào hình đại diện của mình hoặc tạo một nhân vật cho chính mình. Có rất nhiều lựa chọn để tăng phong cách của bạn. Chỉnh sửa tóc, quần áo, phụ kiện và các đặc điểm trên khuôn mặt của bạn để hoàn thiện.
  • Ngoài ra còn có một công cụ chỉnh sửa ảnh hiện đại được tích hợp vào ứng dụng. Bằng cách này, bạn có thể chụp một số bức ảnh tuyệt vời và tuyệt đẹp và đưa nhiếp ảnh và ảnh tự chụp chuyên nghiệp lên một tầm cao mới.
  • Điều đó đang được nói, bạn cũng sẽ có thể chụp một số ảnh đại diện của mình. Bạn có nhiều tùy chọn để chèn hình đại diện của riêng mình vào các hình nền khác nhau. Và, bạn cũng sẽ có thể điều khiển nhiều tư thế khác và các đặc điểm nổi bật của nhân vật trong suốt quá trình tạo dáng.
  • Bạn có thể khám phá thế giới Trung đội. Giao lưu với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới. Mọi người chỉ đang chờ đợi để gặp bạn, vì vậy đừng lãng phí thêm thời gian của bạn.

avatoon-apk-miễn phí-tải xuống

  • Ngoài ra, bạn sẽ có thể tạo và gửi các hình dán và biểu tượng cảm xúc được cá nhân hóa thông qua các phương tiện truyền thông xã hội khác. Chúng sẽ bao gồm Facebook và Instagram.

Đây chỉ là các tính năng bề mặt trần của ứng dụng. Tất cả các tính năng khác chỉ có thể được khám phá bằng cách tự mình trải nghiệm chúng. Tin tưởng chúng tôi, nó chắc chắn đáng để tải về và cài đặt ứng dụng để dùng thử.

Avatoon Mod toàn bộ

Không chỉ dừng lại ở đó – bạn cũng có thể chọn tải xuống APK Avatoon Avatar Creator Mod cho Android. Phiên bản này sẽ ban tặng cho bạn một số đặc quyền ngọt ngào dành cho bạn. Không cần lo lắng, không có bắt. Bản chuyển thể này có thể được tải xuống và cài đặt, miễn phí 100%.

tải xuống-trung đội-cho-android

Với những gian lận này, bạn sẽ không bao giờ đặt câu hỏi về những hạn chế của ứng dụng. Tất cả nội dung sẽ có thể truy cập được ngay từ đầu, vì nó phải như vậy. Tận hưởng tất cả các khía cạnh của ứng dụng và sử dụng đầy đủ hình đại diện của bạn theo cách chúng đáng lẽ phải làm.