Tải Battery Sound Notification (Mod Thông báo/Theo dõi PIN)

TênBattery Sound Notification
Thể LoạiCông cụ
Kích Thước7.6M
Phiên Bản2.7
Phát Hành
Cập Nhật:20/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Tải xuống Thông báo âm thanh pin cho Android ngay bây giờ. Công cụ này sẽ cho phép bạn nhận thông báo đầy đủ bằng âm thanh, tùy thuộc vào tình trạng pin của bạn. Cho dù bạn thấp, đầy. Đã cắm, đang sạc, v.v.… Bạn sẽ luôn nhận thức và chú ý đến tuổi thọ thiết bị của mình.

Tính năng thông báo âm thanh pin

Có rất nhiều tính năng và lợi ích khác nhau liên quan đến ứng dụng Pin Sounds and Notifications. Nếu bạn quan tâm đến việc chỉnh sửa và định cấu hình âm thanh thông báo của mình theo cách này, thì đây là ứng dụng dành cho bạn. Điều đó đang được nói, hãy tiếp tục và kiểm tra các lợi ích khác nhau liên quan đến ứng dụng ngay tại đây:

tải xuống-pin-âm thanh-thông báo-cho-android

Dịch vụ hàng đầu: Luôn có dịch vụ nền liên tục diễn ra. Tất cả những điều này sẽ phát huy tác dụng khi bạn đã cập nhật ứng dụng của mình. Các dịch vụ sẽ tự động chạy trong nền của thiết bị di động Android của bạn.

Âm thanh thông báo tùy chỉnh: Tất nhiên, bạn sẽ có thể tùy chỉnh và định cấu hình âm thanh liên quan đến thông báo của mình bằng ứng dụng này.

Tùy chọn tỷ lệ phần trăm pin tùy chỉnh: Bạn có thể chỉnh sửa cách hiển thị phần trăm pin của mình. Tìm phong cách phù hợp với sở thích của riêng bạn.

Công cụ chuyển văn bản thành giọng nói

Nhiều nhạc chuông khác nhau được liên kết với ứng dụng

Chế độ ngủ: Bạn có thể chọn khoảng thời gian tạm ngưng tùy chỉnh giữa mỗi dịch vụ với ứng dụng. Điều này có thể tiết kiệm pin và dữ liệu di động của bạn trong khi bạn vẫn đang chạy các ứng dụng bên cạnh.

pin-âm thanh-thông báo-mod-apk

Bạn cũng có thể chọn bỏ qua cấu hình âm thanh hệ thống. Điều này có nghĩa là, bạn sẽ có thể phát các âm thanh cụ thể ở chế độ sôi động và im lặng. Nếu bạn muốn một thông báo cụ thể có âm thanh trong khi những người khác vẫn im lặng, thì đây là tùy chọn dành cho bạn.

Bạn thậm chí có thể chọn tắt các dịch vụ trong khi gọi điện thoại. Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào sở thích của riêng bạn. Tuy nhiên, đôi khi việc nhận được thông báo và âm thanh liên tục trong các cuộc gọi điện thoại của bạn có thể gây khó chịu.

Dễ dàng truy cập: Tất nhiên, ứng dụng Thông báo âm thanh pin rất dễ sử dụng. Có các điều khiển nhấn đơn giản sẽ giúp tất cả các hành động của bạn có thể truy cập và thực hiện trong vòng vài giây.

Cách sử dụng Battery Sound Notification

Đó không phải là tất cả, vẫn còn nhiều tùy chọn khác có thể được truy cập bằng công cụ này. Theo đó, chúng tôi đã liệt kê tất cả các công cụ và tùy chọn khác nhau có sẵn. Hãy xem chúng và bạn sẽ hiểu rõ hơn về công cụ Thông báo bằng âm thanh.

pin-âm thanh-thông báo-apk-phiên bản mới nhất

Dưới đây là các tùy chọn khác nhau:

  • Đầu tiên, Sạc pin
  • Xả pin
  • Ngoài ra, Pin đầy
  • Tương tự, pin yếu
  • Cắm pin
  • Và, đã rút pin

pin-âm thanh-thông báo-apk-miễn phí-tải xuống

Tất cả những điều này hoạt động song song với nhau. Vì vậy, bất kể tình huống nào xảy ra với pin của bạn, bạn sẽ luôn được thông báo và biết về trạng thái của mình.

Với tất cả những điều đã nói, bạn có thể tiếp tục và tải thông báo âm thanh pin Phiên bản mới nhất của mình ngay bây giờ. Cho dù phiên bản này có cung cấp các lợi ích ngoài việc tải hay không, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó. Bạn đã ở trên trang web của chúng tôi, vì vậy hãy tiếp tục và tham khảo liên kết tải xuống của chúng tôi ngay bây giờ.

Download ( V2.7 )
4/5 - (1 vote)