Beat Shooter iOS Mod 2.1.8 (Súng miễn phí/Mạng vô hạn)

Thể Loại Âm nhạc
Kích Thước 83M
Phiên Bản 2.1.8
Phát Hành
Cập Nhật: 18/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Điều khiển một khẩu súng trường tự động và bắn hạ các mục tiêu của bạn theo nhịp điệu của âm nhạc. Đừng để quá nhiều người trong số họ rơi xuống đất, nếu không nó sẽ khiến một “trò chơi kết thúc”. Tải xuống Beat Shooter cho iOS.

APK của Beat Shooter Mod

Ở đây chúng tôi có một trò chơi hoàn hảo cho nhiều dịp khác nhau. Trên đường đến một điểm đến bằng phương tiện giao thông, như đi ô tô, máy bay hoặc tàu hỏa? Sau đó, bạn sẽ nhận được 2 yếu tố tuyệt vời để giữ bản thân không bị phân tâm. Một sẽ là màn đấu súng hành động và nhập vai. Hai, âm nhạc tuyệt vời chơi và khen ngợi trước đây.

Phiên bản mới nhất APK Beat Shooter

Âm nhạc mang đến bất kỳ khoảnh khắc nào cho cuộc sống và việc thêm vào trò chơi gây nghiện sẽ làm cho khoảnh khắc đó trở nên thanh tao hơn nhiều. Gameplay tuyệt vời, đồ họa đơn giản và âm nhạc cổ điển và nóng bỏng đều được trình bày với Beat Shooter. Hãy tiếp tục và tải xuống một trong những trò chơi nhịp điệu âm nhạc hàng đầu có sẵn cho Android. Rốt cuộc thì nó là chiếc đầu tiên thuộc loại này.

Thu thập da, súng và âm nhạc khác nhau

Tiếp tục thành công trong mỗi cấp độ sẽ thưởng cho bạn tiền xu và kinh nghiệm. Hơn nữa, hai ứng dụng này sẽ có các ứng dụng khác nhau tùy thuộc vào những gì bạn muốn. Bạn có thể sử dụng số tiền thu thập được của mình để mua các bài hát mới để chơi.

Tương tự như vậy, kinh nghiệm của bạn mà bạn có được sẽ hướng tới việc mở khóa súng và da mới để sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể chỉ xem một vài quảng cáo để mở khóa các bài hát yêu thích của mình nhanh hơn nhiều.

Mở khóa VIP Beat Shooter

Tải xuống miễn phí APK Beat Shooter

Tuy nhiên, không phải mọi bài hát, skin và súng đều có thể được mở khóa thông qua các phương tiện này. Cách duy nhất để mở khóa tất cả nội dung trong Beat Shooter là thông qua việc mua đăng ký VIP. Điều này bao gồm quyền truy cập vào các loại súng như Glock – Secrete và Golden AK.

Điều này khá đáng tiếc, vì đăng ký không rẻ chút nào. Giá của Beat Shooter VIP có mức giá RẤT bất hợp lý là $ 7,99 mỗi tuần. Chỉ một kẻ điên rồ mới bỏ ra số tiền đó cho một trò chơi âm nhạc. Nếu không, họ là những người hoàn toàn không quan tâm đến giá trị của đồng tiền.

Beat Shooter Mod toàn bộ tính năng

APK Beat Shooter Game Mod sẽ giải quyết được điều này. Đáng buồn thay, điều tốt nhất được cung cấp là nguồn cung cấp tiền / xu không giới hạn. Bằng cách này, bạn sẽ có thể mua tất cả nội dung có thể truy cập nhanh hơn nhiều.

Beat Shooter cho Android

Bên cạnh đó, không có cách nào rõ ràng để có đặc quyền VIP, ngoài việc đăng ký. Vì vậy, nếu bạn sẵn sàng giải quyết, chỉ cần tải xuống tệp Beat Shooter Mod APK Unlimited Money từ trang web của chúng tôi.

5/5 - (1 vote)