BeatSync – Hot Videos Easy & Quick Mod 4.0.170 (không hình mờ)

Thể LoạiTrình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước140M
Phiên Bản4.0.170
Phát Hành
Cập Nhật:23/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Nó đơn giản như chọn một hoặc nhiều ảnh khác nhau trong thư viện của bạn và từ đó, chọn một mẫu nhất định. Đó là tất cả những gì cần làm, bạn sẽ có một video tuyệt vời cho những người khác xem và thưởng thức trên toàn thế giới. Ngoài ra, BeatSync được hỗ trợ và tương thích với Kinemaster. Với điều này, bạn sẽ có một loạt các tùy chọn chỉnh sửa video thậm chí còn lớn hơn.

BeatSync – Từ ảnh thành video và hơn thế nữa

Hiện tại, các ứng dụng chỉnh sửa video chất lượng liên tục được yêu cầu, hơn bao giờ hết trên thực tế. Vì lý do chính xác này, người dùng di động ở khắp mọi nơi đang tìm kiếm các ứng dụng chỉnh sửa video chất lượng và có thể truy cập tốt nhất hiện có.

Có thể dự đoán, thế hệ những người này đã lớn lên trên internet và các phương tiện truyền thông. Vì vậy, nhu cầu về sự phổ biến trên mạng xã hội và sự rõ ràng trên mạng chắc chắn là hợp lý. Bất kể, có một ứng dụng luôn mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc chỉnh sửa video và thúc đẩy mạng xã hội.

KineMaster là một ứng dụng chỉnh sửa video siêu phổ biến dành cho Android đã tích lũy được cộng với 100 triệu lượt tải xuống quốc tế trên Cửa hàng Google Play! Bất cứ khi nào bạn nhìn vào ứng dụng này, bạn nên biết ứng dụng chỉnh sửa video chính xác và tốt nhất nằm ngay trong tầm tay bạn.

Tất cả các tính năng chỉnh sửa video truyền thống như cắt xoay, lớp, âm thanh, v.v. đều có sẵn với ứng dụng này. Ngoài ra, thậm chí còn có nhiều tính năng nâng cao hơn để thu hút người dùng so với các ứng dụng khác.

Trên hết, các dự án nhiều lớp cũng được hỗ trợ với ứng dụng này. Tính năng chỉnh sửa video chưa bao giờ dễ tiếp cận như vậy kể từ khi Kinemaster được giới thiệu trên các thiết bị Android. Bạn cũng có thể truy cập ứng dụng Kinemaster để biết thêm thông tin về ứng dụng.

Tính năng BeatSync

Dưới đây là một số tính năng bổ sung của BeatSync cho Android:

 • Chia sẻ dự án với KineMaster chỉ khả dụng cho KineMaster v.4.12.3 và các phiên bản mới hơn.
 • Các thiết bị cấp thấp có thể phát bản xem trước không chính xác. Tuy nhiên, video được sản xuất sẽ có thể phát tốt.
 • Chọn ảnh của bạn để tạo các video âm nhạc và xu hướng hay nhất tiếp theo.

 • Gửi video của bạn tới KineMaster Video Ending dưới dạng tệp dự án.
 • Bạn có thể thêm tối đa 30 ảnh để tạo video nhạc của mình.
 • Tùy chọn đặt hàng cho bất kỳ ảnh nào bạn đã chọn.
 • Ngoài ra, có thể hủy nhiều ảnh đã chọn cùng một lúc.
 • Ngoài ra còn có nhiều hiệu ứng và chuyển tiếp video, đã được bao gồm trong KineMaster.
 • Cũng có sẵn rất nhiều bản nhạc và bài hát hot và hợp thời trang của các nghệ sĩ. Tính năng này cũng được bao gồm trong KineMaster.
 • Không cần chỉnh sửa gì trên BeatSync, chỉ cần chọn ảnh và mẫu là đủ.
 • Bạn cũng có thể sử dụng bộ nhớ cục bộ của mình để lưu ảnh.
 • Chia sẻ video của bạn qua Tik Tok, Facebook và Instagram.

Rất tiếc, máy tính bảng không được bao gồm trong BeatSnc tương thích với các thiết bị giao diện người dùng. Đáng ngạc nhiên là ứng dụng này rất đơn giản và dễ sử dụng. Mọi thứ đều dễ truy cập và đơn giản để sử dụng cho chính bạn. Không có ứng dụng nào tốt hơn khi nói đến những lĩnh vực này.