Hack Bistro Heroes (Mod Tiền/Gems vô hạn/One Hit) V3.11.0

TênBistro Heroes
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước145M
Phiên Bản3.11.0
Phát Hành
Cập Nhật:13/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bistro Heroes là một trò chơi RPG mới của Team Tapas. Nhà phát triển này được biết là đã sản xuất các trò chơi khác, bao gồm cả trò chơi A Girl Adrift nổi tiếng. Điều tuyệt vời là các trò chơi do nhà phát triển này sản xuất đều rất tuyệt vời. Bistro Heroes không nằm ngoài điều này. Tải xuống trò chơi ngay bây giờ để tìm hiểu.

GiftCode Bistro Heroes tháng 01

Trò chơi tự hào về nội dung tuyệt vời và nó được xếp hạng 10+ cho tất cả mọi người. Với tính chất bạo lực giả tưởng trong lối chơi; bạn có thể chắc chắn về một trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Bistro Heroes hiện có sẵn để tải xuống và bạn có thể tải xuống từ Cửa hàng Google Play. Trò chơi đã có hơn một triệu lượt cài đặt và rất nhiều đánh giá tích cực.

bistro-Heroes-mod-apk

Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ để thu thập các thành phần và vật phẩm khác nhau thông qua săn bắn. Ngoài ra còn có quần áo anh hùng khác nhau để thu thập trong trò chơi.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo và thêm các phong cách độc đáo cho các anh hùng của mình. Chạy một quán rượu thật dễ dàng với trò chơi này. Bạn có thể làm điều này bằng cách tạo ra các món ăn độc đáo khác nhau với các nguyên liệu bạn thu thập được.

Mục tiêu chính cần đạt được là tạo ra một thị trấn với các tòa nhà và nội thất khác nhau và cứu thế giới.

Tính năng trò chơi

Trò chơi này là một trong những trò chơi trực quan nhất bạn sẽ chơi trên thiết bị di động của mình. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng để thưởng thức từ trò chơi này. Dưới đây là một số tính năng bạn muốn:

  • Cốt truyện: Trò chơi này có một trong những cốt truyện hấp dẫn nhất mà bạn tìm thấy trong một trò chơi. Nó mang đến cảm giác như một cuốn tiểu thuyết thực tế, và bạn sẽ thích nó.

bistro-Heroes-apk-phiên bản mới nhất

  • Simply Controls: Bistro Heroes cũng cung cấp các điều khiển đơn giản. Các điều khiển rất dễ học. Vì vậy, ngay cả những người mới sẽ không có bất cứ điều gì để lo lắng về.
  • Như đã đề cập ở trên, có nhiều món ăn khác nhau để làm trong trò chơi và bạn có thể làm điều này với các nguyên liệu khác nhau được cung cấp trong trò chơi.
  • Đồ nội thất và quần áo dễ thương để sử dụng trong việc trang trí các anh hùng của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để trang trí thị trấn của mình.

bistro-hero-apk-free-download

  • Đồ họa và bầu không khí của trò chơi giống như trong truyện cổ tích.

Có rất nhiều điều thú vị khác để thưởng thức trong trò chơi này. Tải trò chơi xuống thiết bị di động của bạn để bắt đầu chơi với bản Mod này để có trải nghiệm chơi game tốt nhất. Với phiên bản này, bạn cũng sẽ có một lần đánh, chế độ thần thánh và điều tuyệt vời là nó có sẵn để tải xuống miễn phí.