Cafeland - World Kitchen (Mod Tiền vô hạn, Nấu nhanh) V2.2.12

TênCafeland
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước94M
Phiên Bản2.2.12
Phát Hành
Cập Nhật:17/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi nấu ăn và nhà hàng luôn được người chơi yêu thích đặc biệt là phụ nữ và trẻ em. Những trò chơi này dường như luôn được yêu thích vì chúng dễ chơi, thú vị và đồng thời mang tính thử thách. Rất nhiều người mơ ước sở hữu một nhà hàng mà họ có thể tự thiết kế và quản lý. Nếu bạn là một trong những người đó, thì trò chơi này là dành cho bạn!

download-cafeland-cho-android

Cafeland là một trò chơi được phát triển bởi GAMEGOS đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được trò chơi nhà hàng cuối cùng! Bạn có thể phục vụ hàng tấn món ăn từ các nền ẩm thực khác nhau trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể sử dụng các dụng cụ và thiết bị nhà bếp khác nhau để chế biến món ăn ngon nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tự thiết kế nhà hàng theo sở thích của mình! Nhiều hơn về điều đó nếu bạn đọc tiếp bên dưới!

Cafeland là gì?

Nấu ăn đã tồn tại lâu hơn chúng ta nghĩ. Nhưng nó đã phát triển đáng kể khi công nghệ trở nên tiên tiến. Bây giờ, nấu ăn là một nghệ thuật và nhiều người học kỹ năng nấu ăn để giải tỏa căng thẳng. Có rất nhiều món ăn bạn có thể nấu trên thế giới và rất nhiều phong cách nấu ăn khác nhau. Nếu bạn yêu thích nấu ăn, trò chơi này là dành cho bạn!

cafeland-mod-apk

Cafeland là một trò chơi mô phỏng nhà hàng nổi tiếng với hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Trò chơi phổ biến này cho phép bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn có thể nấu hàng trăm món ăn khác nhau từ các nền ẩm thực khác nhau, thiết kế quán cà phê mơ ước của mình, mời những người nổi tiếng, mở nhiều nhà hàng, hoàn thành nhiệm vụ và hơn thế nữa!

Nhưng mục tiêu cốt lõi là phục vụ đồ ăn và nhận tiền! Bạn có thể tồn tại trong ngành công nghiệp này và phát triển như một đầu bếp bậc thầy cuối cùng không? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của Cafeland world Kitchen

Cafeland là một trò chơi mô phỏng nấu ăn tuyệt vời cho phép bạn điều hành một quán cà phê và thu được rất nhiều lợi nhuận. Bên cạnh đó, trò chơi có rất nhiều tính năng mà bạn sẽ thích! Đây là chúng:

Tấn món – Tại Cafeland, có rất nhiều món ăn bạn có thể nấu cho khách hàng! Có nhiều món ăn từ các nền ẩm thực khác nhau trên thế giới và bạn có thể nấu chúng trên nhiều bếp. Bạn có thể phát triển thực đơn của mình bằng cách mở khóa các món ăn này.

Bạn có thể làm bánh mì kẹp thịt, hải sản, pizza, bánh ngọt, món hầm và nhiều món khác nữa! Bạn có thể đáp ứng bất kỳ đơn đặt hàng nào của khách hàng khi bạn mở rộng nhà hàng của mình trên toàn thành phố! Bạn có thể nấu tất cả các món ăn và chứng minh bạn là đầu bếp giỏi nhất xung quanh?

cafeland-apk-phiên bản mới nhất

Thiết kế – Niềm vui của việc sở hữu một nhà hàng cũng nằm ở việc tự thiết kế nó. Cảm giác thật thỏa mãn khi thiết kế của bạn được khách hàng đánh giá cao. Và tại Cafeland, bạn có thể lựa chọn hàng trăm kiểu trang trí lạ mắt để làm đẹp cho quán café của mình!

Che các bức tường và sàn nhà của bạn bằng một lần nhấn! Nếu bạn hướng đến hoặc một trải nghiệm sang trọng, bạn có thể thiết kế nhà hàng của mình như vậy. Nhưng bất cứ điều gì bạn làm, nó sẽ tốn kém tiền bạc vì vậy bạn cần phải mang lại hàng tấn khách hàng để bù đắp chi phí.

Hoàn thành nhiệm vụ – Cafeland cũng cho phép bạn hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm nhiều tiền hơn! Trong trò chơi này, bạn cần chạy đua với thời gian để chuẩn bị các đơn hàng phục vụ ăn uống. Bạn sẽ cần nhanh chóng điền vào các hộp phục vụ với các loại thực phẩm khác nhau. Nhưng bạn không đơn độc! Bạn sẽ sử dụng sự trợ giúp của các đầu bếp và bồi bàn khác nhau để giúp bạn điều hành quán cà phê của mình thành công!

cafeland-apk-free-download

Bạn bè – Trong Cafeland, bạn cũng có thể chơi với bạn bè của mình! Ghé thăm quán cà phê của bạn bè và giúp đỡ họ. Bạn thậm chí có thể gửi những món quà bí ẩn cho nhau và yêu cầu giúp đỡ! Gặp gỡ các đầu bếp mới trong cộng đồng và mở rộng vòng kết nối của bạn! Trong trò chơi này, bạn giúp đỡ càng nhiều thì bạn càng nhận được nhiều sự trợ giúp!

Đồ họa sử thi – Cafeland sử dụng đồ họa 3D nhưng với góc nhìn từ trên xuống. Vì đây là một trò chơi mô phỏng nên đồ họa hoàn toàn tuyệt đẹp! Điều hành một quán cà phê chưa bao giờ thú vị như thế này nhờ Cafeland!

Cafeland là một trò chơi mô phỏng nấu ăn hoành tráng cho phép bạn mở quán cà phê của riêng mình! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!