Catch Tiles Magic Piano iOS Mod 1.9.10 (miễn phí mọi thứ)

Thể Loại Âm nhạc
Kích Thước 69M
Phiên Bản 1.9.10
Phát Hành
Cập Nhật: 08/08/2022
Cài bản Gốc android

Bạn yêu thích âm nhạc? Có lẽ bạn thích chơi piano và tái tạo những kiệt tác khác nhau? Nếu đúng như vậy, thì bạn sẽ thích trò chơi di động mới này có tên Catch Tiles Magic Piano. Một trò chơi của WingsMob, trò chơi này được thiết kế cho những người yêu âm nhạc trên toàn cầu. Chơi một trò chơi âm nhạc hấp dẫn và cố gắng vượt qua điểm số cao của bạn.

APK của Catch Tiles Magic Piano Mod

Ngay cả khi Catch Tiles Magic Piano không phải là trò chơi đầu tiên thuộc thể loại này, nó là một trò chơi tuyệt vời với đồ họa bắt mắt. Các thiết kế nhân vật đẹp mắt cùng hình ảnh và hoạt ảnh cũng đủ vui nhộn. Bạn có đủ kiên nhẫn để bắt tất cả các ô theo nhịp không? Bạn có thể đánh bại người khác trong trận chiến quản lý thời gian và kỹ năng thuần túy không?

Trò chơi lấy cảm hứng từ âm nhạc

Đã có nhiều bản phát hành trò chơi âm nhạc piano từ nhiều năm trước. Ngày nay, chúng ta có vô số trò chơi này nhưng bạn có thể chơi trò khác với những khả năng độc đáo. Catch Tiles Magic Piano là một trò chơi với chủ đề “ma thuật” được viết trên đó.

Nếu bạn thích đồ họa đơn giản và bắt mắt, trò chơi này có thể cung cấp cho bạn rất nhiều thứ. Với đồ họa hấp dẫn và lối chơi sống động, bạn có thể chơi trò này cho đến khi mệt mỏi.

APK của Catch Tiles Magic Piano Mod

Nhưng chính xác thì trò chơi di động này là gì? Nếu bạn đã chơi Piano Tiles trước đây, bạn hẳn đã quen thuộc với Catch Tiles Magic Piano. Chúng thực tế là cùng một trò chơi nhưng với phong cách và thể loại khác nhau.

Tại đây, có rất nhiều bài hát để chơi và nhiều thể loại để bạn lựa chọn như các bài hát nhạc pop, EDM, Kpop, cổ điển và thậm chí cả anime. Hãy đáp ứng mong muốn của bạn về một trò chơi đầy âm nhạc ngay bây giờ!

Những điều bạn có thể mong đợi ở Catch Tiles Magic Piano

Bạn đang tìm kiếm gì trong trò chơi âm nhạc? Nó có phải là đồ họa? Các trò chơi? Hay sự kết hợp của những yếu tố này cộng với nhiều yếu tố hơn? Dù nó có thể là gì, bạn sẽ ngạc nhiên bởi những gì bạn có thể chơi trong Catch Tiles Magic Piano.

Một loại trò chơi phổ biến – Bạn thích nghe nhạc? Dù bạn thích chơi thể loại nào, bạn cũng có thể thích những trò chơi thiên về âm nhạc. Catch Tiles Magic Piano là game di động cho phép người chơi chơi với những bản nhạc yêu thích.

Cố gắng nhấn vào các ô piano khi chúng đi qua bên dưới! Tất cả đều phù hợp với âm nhạc đang phát để trợ giúp người chơi. Nhưng ngay cả như vậy, trò chơi cũng trở nên khó khăn với các đường đua, cấp độ và đối thủ khác nhau. Bạn có thể đánh bại số điểm cao của bạn và trở thành người giỏi nhất?

APK của Catch Tiles Magic Piano Mod

Đa dạng về thể loại – Bạn thích nghe thể loại nào? Bạn có phải là một fan hâm mộ nhạc pop? Hay bạn thích rock and roll theo những bài hard rock? Có lẽ bạn là GEN Z yêu thích các bài hát Kpop và anime?

Dù bạn thích nghe thể loại nào, bạn có thể tìm kiếm chúng trong Catch Tiles Magic Piano. Bạn có thể phát các bài hát thuộc thể loại cổ điển, EDM, pop, rock và hơn thế nữa! Thưởng thức nhiều thể loại để giữ cho trải nghiệm chơi của bạn trở nên độc đáo.

Tải lên các bài hát của riêng bạn – Bạn là một nhà soạn nhạc? Trong Catch Tiles Magic Piano, bạn có thể tải lên các bài hát của riêng mình và chơi nó! Cho dù đây là các bài hát của riêng bạn hay bạn đã tải xuống ở nơi khác, bạn có thể dễ dàng sử dụng nó trong trò chơi.

Trò chơi sau đó sẽ nhận ra tất cả các nhịp và tạo ra một cấp độ phù hợp với nó. Tạo gameplays vui nhộn với các bài hát khác nhau và tận hưởng trải nghiệm thú vị. Không có giới hạn về số lượng bài hát bạn có thể tải lên miễn là bạn có dung lượng lưu trữ cho nó.

Tải xuống Catch Tiles Magic Piano cho Android

Phần thưởng hàng ngày và bánh xe may mắn – Để làm cho trò chơi thú vị hơn nữa, bạn có thể thu thập phần thưởng hàng ngày. Hãy quay lại hàng ngày và thu thập phần thưởng mà bạn có thể sử dụng để mở khóa những thứ khác nhau.

Ngoài ra còn có một bánh xe may mắn để kiểm tra vận may của bạn và xem liệu bạn có thể quay về những phần thưởng lớn hay không. Sau đó, bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được để mở khóa các ô trò chơi dễ thương và các bài hát khác nhau. Catch Tiles Magic Piano cũng có các chủ đề vui nhộn và dễ thương để giúp việc chơi đàn trở nên thú vị hơn.

Chiến đấu với người chơi trực tuyến và đánh bại điểm số cao – Bạn có cạnh tranh không? Nếu bạn đang có, thì Catch Tiles Magic Piano là một chiến trường tuyệt vời dành cho bạn. Người chơi chiến đấu từ khắp nơi trên thế giới và xem ai có thể chạm chính xác vào nhiều ô. Hãy cho họ thấy khả năng của bạn và đánh bại những điểm số cao do người thật đặt.

4/5 - (1 vote)