Cute CUT Pro (Chỉnh sửa Video tốt nhất/Mod miễn phí)

Thể Loại Trình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước 33M
Phiên Bản 1.8.8
Phát Hành
Cập Nhật: 20/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Cute Cut Pro là một ứng dụng tuyệt vời để thêm các hình vẽ vào phim. Đây là một ứng dụng mạnh mẽ và dễ sử dụng. Các tính năng chỉnh sửa của nó thật tuyệt vời và nó sẽ giúp bạn toàn quyền kiểm soát. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo phim chất lượng cao theo một cách độc đáo. Điều này hoàn toàn khác với bất cứ điều gì bạn đã thấy trước đây.

download-cute-cut-pro-cho-android

Giới thiệu về Cute CUT Pro

Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ nếu bạn muốn tạo những bộ phim độc đáo. Nó tự hào về một bộ tính năng trực quan và mạnh mẽ. Với điều này, bạn có thể tạo video của mình trong thời gian ngắn. Nó cũng cho phép bạn tạo các bản vẽ trên phim của mình. Còn rất nhiều điều bạn có thể làm với ứng dụng này.

Cute Cut Pro cung cấp các tính năng nâng cao khác ngoài trình chỉnh sửa video thông thường. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn chỉnh sửa video giống như một trình biên tập video chuyên nghiệp của Hollywood. Điều đáng ngạc nhiên là các nhà phát triển liên tục củng cố và làm phong phú ứng dụng với các chức năng hàng đầu.

cute-cut-pro-mod-apk-new-update

Cute Cut Pro là một ứng dụng đơn giản và độc đáo trên thị trường hiện nay. Tải xuống ứng dụng để tham gia cùng hàng triệu người từ các nơi khác nhau trên thế giới sử dụng ứng dụng. Cute Cut Pro là một ứng dụng có sự khác biệt.

Các tính năng chính

Như đã đề cập ở trên, có rất nhiều tính năng tuyệt vời trong ứng dụng này, đó là lý do tại sao bạn nên tải xuống. Dưới đây là một số tính năng chính cần lưu ý trong Cute Cut Pro:

Giao diện người dùng thân thiện với người dùng

Đây là một trong những điều đầu tiên mà người dùng tìm kiếm trong mọi ứng dụng. Cute Cut Pro cung cấp giao diện người dùng thân thiện. Do đó, tất cả những gì bạn phải làm là kéo và thả. Sắp xếp phương tiện thành các phân đoạn khác nhau cũng là một điều dễ dàng thực hiện khi sử dụng ứng dụng này. Với Cute Cut Pro, bạn có thể giới thiệu phim của mình thông qua trình tổ chức kiểu giá sách.

cute-cut-pro-mod-apk

Điều quan trọng cần lưu ý là giao diện người dùng hỗ trợ cả chế độ ngang và dọc.

Làm phim

Với Cute Cut Pro, bạn có thể tạo rất nhiều phim và bạn cũng có thể tạo các phim khác nhau. Điều này là do nó hỗ trợ thêm tối đa sáu mục phương tiện khác nhau vào một dự án phim. Các mục phương tiện này bao gồm ảnh, giọng nói, nhạc, văn bản, ảnh tự vẽ và video.

Độ phân giải

Bạn đang tự hỏi liệu độ phân giải của video bạn thực hiện có đủ tốt không? Bạn không cần phải lo lắng nữa vì Cute Cut Pro hỗ trợ các Tỷ lệ khung hình và Độ phân giải khác nhau. Điều này bao gồm Square (1: 1), SD (4: 3), HD (16: 9) và chế độ dọc.

cute-cut-pro-apk-phiên bản mới nhất

Điều này mang lại cho người dùng sự linh hoạt tuyệt vời. Ví dụ: tạo phim ảnh trong ảnh có thể dễ dàng thực hiện với ứng dụng này. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt một bộ phim vào một bộ phim khác. Điều tuyệt vời là hỗ trợ thay đổi kích thước độc lập từ ứng dụng. Do đó, bạn có thể thay đổi kích thước mọi phân đoạn trong video.

Công cụ vẽ

Cute Cut Pro cho phép người dùng vẽ trên phim. Đây là một trong những điều dễ dàng nhất để làm với ứng dụng này. Ứng dụng cung cấp hơn 30 công cụ vẽ khác nhau cho người dùng. Bạn có thể sử dụng các công cụ này để vẽ bất kỳ thứ gì trên bất kỳ video nào.

cute-cut-pro-apk-free-download

Ngoài ra còn có các hiệu ứng khác mà bạn có thể thêm vào video khi sử dụng các công cụ vẽ. Điều này có thể thực hiện được với sự hỗ trợ của ba bàn chải nâng cao mà ứng dụng cung cấp. Điều đáng nói là các bàn chải dành cho các hiệu ứng chuyên nghiệp, bao gồm Radiant Gradient, Linear Gradient, gradient có thể chỉnh sửa và kết cấu.

Các tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng bao gồm:

  • Hơn 20 chuyển đổi được xác định trước
  • Chuyển đổi có thể tùy chỉnh cao

dễ thương-cut-pro-apk

  • Các tùy chỉnh cho bóng, âm lượng, góc, độ trong suốt và hơn thế nữa.
  • Khả năng chia sẻ video bằng cách xuất vào thư viện ảnh.

Tải xuống apk mod của ứng dụng này để tận hưởng các tính năng tuyệt vời. Bạn có muốn chỉnh sửa video mà không có hình mờ? Sau đó, apk mod là những gì bạn cần vì Pro đã mở khóa trong phiên bản mod..