Hack Defender 3 iOS Mod 2.6.9 (Tiền/Coins/Materials vô hạn)

Tên Defender 3
Thể Loại Hành động
Kích Thước 51M
Phiên Bản 2.6.9
Phát Hành
Cập Nhật: 05/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Lũ quái vật đang đến để phá hủy lâu đài của bạn. Tải iOS Defender III mod cho iPhone để giải phóng sức mạnh của bốn nguyên tố và xua đuổi lũ quái vật vào bụi. Tiêu diệt chúng với sức mạnh phép thuật hoành tráng và sử dụng hơn 70 kỹ ​​năng để đánh bại chúng.

Defender 3

Giới thiệu Defender 3

Đây là phòng thủ tháp với một sự khác biệt. Cách chơi gần giống với Plants vs Zombie hơn là các trò chơi phòng thủ tháp truyền thống dành cho điện thoại di động như Bloons TD 5. Bạn sẽ phải ngăn chặn lũ thây ma băng qua đồng bằng và phá hủy lâu đài của bạn, đồng thời bạn sẽ có thể sử dụng các đòn tấn công phép thuật để làm đi.

Đồ họa trong game đầy mê hoặc cho trải nghiệm di động và điều này chắc chắn khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn. Hơn hết, các đòn tấn công phép thuật mà bạn có thể tung ra khiến việc chiến đấu với quái vật trở nên cực kỳ thú vị và gây nghiện.

Giải phóng các yếu tố

Bạn sẽ có quyền truy cập vào các cuộc tấn công ma thuật khác nhau để hỗ trợ cung tên khổng lồ mặc định của bạn. Bắn tên vào kẻ thù như một cách tiếp cận và nâng cấp khả năng phòng thủ lâu đài của bạn để bao gồm các vũ khí hỗ trợ bổ sung. Bạn sẽ phải hoàn thành hơn 500 màn chơi – bao gồm cả những trận đánh trùm mạnh mẽ sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn đến mức giới hạn.

Defender 3

Đất, gió và lửa

Tấn công kẻ thù bằng mũi tên của bạn và sau đó sử dụng các đòn tấn công ma thuật mạnh mẽ khi chúng bắt đầu áp đảo bạn. Bạn có thể sử dụng các đòn tấn công bằng gió mạnh, thả những tảng đá lớn, phóng ra lửa và tạo mưa sét xuống kẻ thù của mình.

Hơn 70 kỹ ​​năng

Khi trò chơi tiến triển, bạn sẽ mở khóa hơn 70 kỹ ​​năng sẽ cung cấp cho bạn các cuộc tấn công phép thuật mạnh mẽ hơn và cho phép bạn gây ra nhiều sát thương hơn với các công trình phòng thủ lâu đài chính của bạn. Bạn có thể mua các kỹ năng mới bằng tiền kiếm được từ việc chiến đấu với đối thủ và từ việc gây sát thương lâu đài ít nhất có thể trong suốt trò chơi.

Defender 3

Những sân khấu khác nhau

Các màn đi qua những con quái vật Ai Cập cổ đại tuyệt vời, những á thần Hy Lạp, nỗi kinh hoàng của thế giới ngầm và nhiều hơn thế nữa. Bạn sẽ chiến đấu trong một số môi trường tuyệt đẹp chống lại kẻ thù duy nhất trong mỗi phần của câu chuyện.

Cách chơi Defender 3 iOS

Nếu bạn chưa quen với loạt game Defender, thì đây là một số mẹo giúp bạn đồng hành khi chơi nó để đảm bảo rằng bạn đang có một khởi đầu tốt.

  • Nâng cấp cung gió của bạn: Đây là cây cung đầu tiên bạn nhận được, vì vậy bạn nên nâng cấp nó càng sớm càng tốt. Đừng vội nghĩ rằng bạn nên đợi một cây cung tốt hơn để nâng cấp – tốt nhất là hãy nâng cấp khi bạn đi cùng để có thể đối mặt với những kẻ thù ngày càng được bọc thép tốt mà bạn sẽ gặp phải.
  • Nâng cấp các mũi tên của bạn: Các mũi tên giống nhau được sử dụng bởi tất cả các của các cung, điều này làm cho đây là một nơi tốt để bắt đầu với các nâng cấp của bạn. Nâng cấp mũi tên là một ý tưởng đúng đắn và nó sẽ làm tăng lượng sát thương mà bạn có thể gây ra khi chống lại đối thủ.

Defender 3

  • Nâng cấp phép thuật của bạn lần cuối: Phép thuật là cực kỳ quan trọng, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng các đòn tấn công phép thuật của mình rất nhiều lần trong mỗi màn chơi, trong khi hầu hết thời gian bạn phụ thuộc vào cây cung và các sợi trục hỗ trợ. Vì lý do này, bạn nên nâng cấp các đòn tấn công phép thuật của mình sau lần đầu tiên nâng cấp cung và các mũi tên mà nó bắn.

Defender 3 mod – Tiền không giới hạn

Bạn muốn chơi trò chơi với tất cả các cuộc tấn công kỳ diệu ngay từ đầu ?! Tải iOS mod tiền không giới hạn cho Defender 3 để làm điều đó. Nó làm cho trò chơi đường thú vị hơn! Thưởng thức!

5/5 - (1 vote)