FaceApp Pro Mod 11.3.1 (Mở khóa Tính năng/Premium)

Thể Loại Chụp ảnh
Kích Thước 52M
Phiên Bản 11.3.1
Phát Hành
Cập Nhật: 24/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình sẽ trông như thế nào khi lớn hơn? Tải xuống FaceApp PRO APK cho Android ngay bây giờ để khiến bạn trông già hơn hoặc trẻ hơn – hoặc thay đổi giới tính hoặc phong cách của bạn. Ứng dụng thay đổi khuôn mặt có rất nhiều tính năng đáng kinh ngạc vô cùng thuyết phục.

faceapp-mod-apk

FaceApp đã gây ấn tượng khi lần đầu tiên ra mắt và kể từ đó nó đã thu thập được hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play. FaceApp PRO mod APK là phiên bản mở khóa hoàn toàn của ứng dụng cho phép bạn sử dụng miễn phí tất cả các tính năng cao cấp.

Thay đổi cách bạn nhìn

FaceApp PRO APK rất thú vị. Bạn có thể sử dụng nó cho nhiều việc – chỉnh sửa khuôn mặt, ảnh tự chụp, chỉnh sửa nền và hơn thế nữa. Ứng dụng này phổ biến nhất với khả năng khiến bạn trông già hơn so với thực tế. Đây là điều ban đầu khiến nó trở nên rất phổ biến – mọi người đã chia sẻ những bức ảnh của mình trông già hơn rất nhiều và nó nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý.

faceapp-pro-mod-apk-phiên bản mới nhất

Mặc dù không còn quá phổ biến khi thấy mọi người chia sẻ những bức ảnh này nữa, nhưng vẫn rất thú vị khi sử dụng các tính năng này trên FaceApp PRO APK. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số tính năng tuyệt vời trên ứng dụng này.

Thay đổi tuổi của bạn

Mọi người đều biết về khả năng khiến bản thân trông già đi, nhưng bạn cũng có thể khiến mình trông trẻ hơn. Điều này gần như thú vị như tính năng lão hóa và chắc chắn sẽ rất thú vị nếu bạn là người lớn tuổi. Bạn vẫn có nó 😉

faceapp-pro-apk

Thay đổi giới tính của bạn

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình trông như thế nào nếu sinh ra là người khác giới? Bây giờ bạn có thể tìm hiểu. FaceApp PRO APK cho phép bạn thay đổi giới tính của mình với một số kết quả thuyết phục đáng ngạc nhiên. Hãy lặn xuống và tìm hiểu xem bạn sẽ trông như thế nào nếu mọi thứ bị đảo lộn – rất thú vị khi xem.

Thay đổi phong cách của bạn

Bạn sẽ trông như thế nào với một bộ râu đầy đủ? Hay một kiểu tóc khác? Thay đổi mái tóc của bạn là một quá trình dài và nếu nó không đẹp thì bạn đã mắc kẹt với nó một thời gian dài. Xem bạn trông như thế nào với mái tóc khác với ứng dụng vui nhộn này. Để râu, để râu, để tóc mái. Đi hoang dã.

tải xuống-faceapp-cho-android

Tự làm cho mình AF nóng

FaceApp PRO APK có một đặc biệt Nóng bức tính năng khiến bạn trông thực sự nóng bỏng. Nếu bạn có làn da đẹp hơn và đường viền hàm tuyệt đẹp – cộng với sự cân xứng đáng kinh ngạc, thì bạn sẽ trông như thế này đây! Hãy thử nó và làm cho chính mình ngạc nhiên.

Trình chỉnh sửa nền

Ngoài khuôn mặt của bạn, bạn cũng có thể thay đổi nền của ảnh để làm cho ảnh trông giống như bạn đang ở một thành phố khác hoặc chỉ cần thêm một số hiệu ứng thú vị và làm cho chân dung của bạn nổi bật. Nếu bạn có một bức ảnh tuyệt vời về bản thân và bạn muốn sử dụng nó làm ảnh hồ sơ – hoặc thậm chí trên CV – thì việc có một lý lịch rõ ràng thực sự tạo ra sự khác biệt rất lớn. Hãy thử nó ra.

faceapp-apk-phiên bản mới nhất

Cam tự sướng

Xem xét tất cả các tiêu điểm trên khuôn mặt của bạn, có nghĩa là FaceApp PRO APK cũng sẽ có camera selfie, phải không? Tất nhiên là thế. Bạn có thể tận hưởng những bức ảnh tự sướng hoàn hảo và sau đó chỉnh sửa chúng sau đó. Có rất nhiều chế độ chụp ảnh tự sướng khác nhau để bạn có thể chụp những bức ảnh tự sướng ấn tượng nhất và trông tuyệt vời nhất mọi lúc.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vui vẻ với việc chỉnh sửa khuôn mặt của mình chưa? Hay bạn chỉ muốn chụp những bức ảnh tự sướng hoàn hảo mọi lúc? Dù điều đó có gì nổi bật với bạn, hãy tải xuống FaceApp PRO phiên bản đầy đủ cho iOS ngay bây giờ hoàn toàn miễn phí và tận hưởng tất cả các tính năng của ứng dụng phổ biến này ngay bây giờ. Chúc vui vẻ!