FilmoraGo Mod 8.6.12 (Mở khóa Pro miễn phí)

Thể LoạiTrình chỉnh sửa và phát Video
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản8.6.12
Phát Hành
Cập Nhật:06/06/2023
Cài bản Gốc android iphone

Sự nổi lên của Internet đã sinh ra nhiều trang mạng xã hội ngày nay như Facebook, Instagram, Twitter, YouTube, và thậm chí cả TikTok. Do đó, số lượng video cũng đã tăng lên. Do đó, nhu cầu về các ứng dụng chỉnh sửa video cũng tăng lên! Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng biên tập video miễn phí, ứng dụng này dành cho bạn.

filmorago-mod-apk

FilmoraGo là một ứng dụng biên tập video được phát triển bởi Wondershare. Nó hiện có hơn 50 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Ứng dụng biên tập video phổ biến này phổ biến là có lý do. Và đó là bởi vì nó mang lại trải nghiệm chỉnh sửa liền mạch và dễ dàng cho mọi người! Nó có một số công cụ mạnh mẽ nhất có thể tạo video tuyệt đẹp từ đầu.

FilmoraGo là gì?

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, internet cũng vậy. Giờ đây, chúng ta có hàng tỷ người đăng nhập vào các trang mạng xã hội hàng ngày như Facebook, Instagram, YouTube, v.v. Cùng với đó, nhu cầu về các ứng dụng chỉnh sửa video cũng tăng lên. Điều này là do ngày nay nhiều người có điện thoại thông minh hơn bất kỳ thiết bị nào khác. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa video hoàn hảo thì ứng dụng này là dành cho bạn.

filmorago-apk-phiên bản mới nhất

FilmoraGo là một ứng dụng chỉnh sửa video được phát triển bởi Wondershare! Ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến này cho phép bạn tạo ra những video chuyên nghiệp và tuyệt đẹp mà không cần đến chuyên môn kỹ thuật. Nhờ vào số lượng công cụ, tính năng và giao diện thân thiện với người dùng của ứng dụng – bạn có thể làm được tất cả những điều này! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Tính năng của FilmoraGo

FilmoraGo là một công cụ chỉnh sửa video tuyệt vời cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo các video chuyên nghiệp mà không cần phải có chuyên môn kỹ thuật. Đây là các tính năng của nó:

Ứng dụng độc đáo – Có rất nhiều công cụ chỉnh sửa video hiện có sẵn ngày nay. Nhưng không phải tất cả chúng đều có thể thỏa mãn rất nhiều người với những nhu cầu nhất định. Điều này là do chỉnh sửa trên điện thoại thông minh tự nó là một nghệ thuật.

Nó yêu cầu giao diện thực tế và dễ sử dụng để tạo video tuyệt đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái, thì cái này là dành cho bạn. FilmoraGo là một ứng dụng chỉnh sửa video độc đáo và mạnh mẽ được hàng triệu người trên toàn thế giới yêu thích!

Ứng dụng chỉnh sửa video này là một trong những ứng dụng tiên phong được mọi người tin tưởng và yêu thích. Tại đây, bạn có thể tạo tất cả các loại clip từ video âm nhạc, video nhại, vlog và hơn thế nữa! Không có giới hạn nào đối với những gì bạn có thể tạo trong ứng dụng này nhờ các tính năng mạnh mẽ.

filmorago-apk-miễn phí-tải xuống

Công cụ mạnh mẽ – Ứng dụng này có tất cả các công cụ cơ bản mà bạn có thể cần để chỉnh sửa nhanh. Điều này bao gồm các công cụ như cắt, nhập, cắt, tách, sao chép, xoay, điều chỉnh tốc độ video, tắt tiếng và hơn thế nữa.

Bạn thậm chí có thể điều chỉnh chuỗi clip, sắp xếp lại các clip và hơn thế nữa nhờ tính năng thu phóng dòng thời gian trực quan. Mọi thứ bạn cần đều có trong ứng dụng này. Bạn thậm chí có thể chọn từ các bộ lọc mà ứng dụng cung cấp. Bên cạnh đó, có rất nhiều đồ họa mà bạn có thể lựa chọn.

Âm nhạc, Văn bản, Điều chỉnh – Tất cả chúng ta đều biết rằng một video sẽ không hoàn chỉnh nếu không có âm nhạc. Ứng dụng này cho phép người dùng thêm bài hát vào video của họ một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có rất nhiều bản nhạc và hiệu ứng âm thanh mà bạn có thể dễ dàng thêm vào video của mình để làm cho video chân thực hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể thêm nhiều âm thanh nhờ nhiều bản nhạc. Bạn cũng có thể thêm vô số văn bản và nhãn dán sẽ thêm một số yếu tố thú vị vào video của bạn. Có rất nhiều văn bản động, bộ lọc và lớp phủ để lựa chọn với các chủ đề độc đáo. Cuối cùng, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, nhiệt độ, họa tiết, độ bão hòa và độ rõ nét của video trong ứng dụng này.

tải xuống-filmorago-cho-android

Tranh sơn dầu – Ứng dụng này cho phép bạn thêm hàng tấn video vào canvas. Bạn cũng có thể thêm các đường viền đầy màu sắc phù hợp với chủ đề của video.

Giao diện thân thiện với người dùng – Ứng dụng này rất phổ biến vì nó cung cấp một giao diện thân thiện với người dùng giúp chỉnh sửa rất dễ dàng!

FilmoraGo là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo ra những kiệt tác tuyệt đẹp! Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ.