GoCut Mod 2.10.1 (Mở khóa Premium/No Watermark)

Thể LoạiTrình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước77M
Phiên Bản2.10.1
Phát Hành
Cập Nhật:26/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Chúng tôi quay rất nhiều video rất nhiều lần. Dù ở nhà hay ở trung tâm mua sắm, chúng tôi đều quay video để lưu giữ những kỷ niệm và tận hưởng chúng sau này. Vì mục đích này, chúng tôi cũng chỉnh sửa chúng để chúng tôi có thể tải chúng lên và chia sẻ chúng trên các trang mạng xã hội. Ngày nay có rất nhiều video được tải lên trên mạng xã hội khiến mọi người thích thú. Nếu bạn muốn đưa video của mình lên một tầm cao mới, bạn nên sử dụng GoCut.

GoCut

Ứng dụng chỉnh sửa video này không chỉ đơn giản là ứng dụng chỉnh sửa của bạn vì nó tập trung vào các hiệu ứng phát sáng mà bạn chỉ có thể đạt được với các kỹ năng chỉnh sửa bệnh hoạn. Các hiệu ứng phát sáng này đã trở thành xu hướng trong nhiều năm nay mà bạn có thể đạt được bằng cách sử dụng Adobe After Effects và các hiệu ứng khác.

Nhưng với ứng dụng này, bạn có thể đạt được điều đó một cách dễ dàng và biến video của mình thành một thứ gì đó tuyệt vời. Tại đây, bạn có thể thêm hoạt ảnh hiệu ứng xoắn ốc neon ma thuật, phim hoạt hình neon và nhiều hơn nữa. Có rất nhiều bộ lọc tuyệt vời trong ứng dụng này!

Một ứng dụng chỉnh sửa mạnh mẽ

Ngày nay có rất nhiều điện thoại thông minh đáng kinh ngạc có khả năng quay video chất lượng cao. Vâng, ngay cả điện thoại thông minh cấp thấp ngày nay cũng có thể quay video mà bạn đã có thể tải lên trên các trang web truyền thông xã hội khác nhau.

Vì thế giới xoay quanh internet ngày nay, chúng ta sử dụng rất nhiều thời gian để đăng video và ảnh. Nhưng nếu bạn muốn làm cho video của mình nổi bật, bạn nên bắt đầu chỉnh sửa nó bằng GoCut. Ứng dụng này tái tạo hoàn hảo các hiệu ứng ánh sáng rực rỡ mà bạn thấy trên các video hiện đại và phổ biến ngày nay.

GoCut

Ứng dụng này hoàn hảo cho nhiều loại video khác nhau mà bạn sẽ tải lên trên phương tiện truyền thông xã hội. Tại đây, bạn có thể đạt được hiệu ứng ánh sáng rực rỡ giúp tăng thêm hương vị cho video một cách dễ dàng và khiến video trở nên thú vị hơn.

Bạn không cần phải có kiến ​​thức kỹ thuật để đạt được nó cũng như ứng dụng cho phép bạn sử dụng các công cụ này một cách dễ dàng. Bạn có thể thêm các bàn chải neon này dưới dạng từng khung và điều chỉnh nó khi bạn thấy phù hợp. Sau đó, bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng phát sáng khác để làm cho video của bạn trở nên lan truyền.

Nếu bạn là người muốn nâng cấp video của họ, đây là một ứng dụng tuyệt vời để sử dụng. Truy cập nhiều hiệu ứng neon hoạt hình, bộ lọc và trình chỉnh sửa video!

Các tính năng của GoCut

Chỉnh sửa video từng là một kỹ năng khó học. Nhưng với sự tồn tại của GoCut, giờ đây bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa những video tuyệt đẹp!

Tạo hiệu ứng Neon – Khi bạn nhìn vào các video lan truyền ngày nay, hầu hết chúng đều có những đặc điểm riêng biệt. Một số được biết đến với sự dí dỏm và thô sơ của video nhưng cũng có những người khác tận dụng hiệu ứng.

Những video này mất thời gian để thực hiện nhưng kết quả cuối cùng rất hài lòng! Những video này đã chiếm lĩnh internet trong những năm qua và bạn có thể đạt được chúng với Adobe After Effects. Tuy nhiên, bây giờ bạn cũng có thể sao chép các hiệu ứng tương tự bằng cách sử dụng GoCut!

GoCut

Với ứng dụng này từ Like GoCut, quá trình này đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn gấp 10 lần. Tại đây, bạn chỉ cần chọn từ các hiệu ứng neon khác nhau có sẵn để thêm vào video của mình. Hoặc, bạn có thể vẽ bằng bút vẽ neon và làm cho nó di chuyển từng khung. Chắc chắn, bạn sẽ mất một chút thời gian để thực hiện những video này nhưng kết quả cuối cùng là quá đủ để bù đắp cho nó. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập một loạt các bộ lọc tuyệt vời!

Thêm một loạt các hiệu ứng Neon – GoCut có nhiều hiệu ứng neon mà bạn có thể sử dụng và lựa chọn ngay hôm nay. Ở đây, có các hiệu ứng phát sáng mà bạn có thể thêm cũng như nhãn dán neon.

Nhưng những gì bạn có thể đang tìm kiếm là bút vẽ nghệ thuật neon, nơi bạn có thể chọn những gì để làm nổi bật trong video bằng cách vẽ. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh từng khung hình để nó di chuyển đến các góc và vị trí phù hợp. Bạn có thể tạo hiệu ứng xoay hoặc bất kỳ hiệu ứng nào khác mà bạn muốn!

Bạn cũng có thể chọn từ những cái khác nhau có sẵn như cánh góc, xoắn ốc, trái tim neon, ngôi sao, bánh pizza, âm nhạc, tên lửa, nhịp đập, guitar và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tự do thêm những thứ này vào video của mình khi bạn thấy phù hợp và bạn cũng có thể điều chỉnh chúng!

Biên tập – Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập các công cụ cơ bản ở đây như cắt, thêm nhạc, các yếu tố, điều chỉnh vị trí, xoay, thu phóng, độ mờ, thay thế, sao chép và nhiều hơn nữa. Ứng dụng có nhiều lớp cho phép bạn tạo các video phức tạp theo ý muốn. Hơn nữa, bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng và điều chỉnh chúng khi bạn thấy phù hợp.

GoCut

Thêm bộ lọc – Ngoài các đèn neon khác nhau mà bạn có thể thêm, bạn cũng có thể chọn từ các bộ lọc khác nhau. Ở đây, có những cái khác nhau như Dynamic, Glitch, Wave, VHS, Trendy và nhiều hơn nữa! Mỗi danh mục này gồm nhiều loại khác nhau cho bạn lựa chọn.

Tải GoCut Mod – phiên bản mới nhất

Hãy thể hiện kỹ năng chỉnh sửa điên rồ của bạn với video của bạn ngay hôm nay nhờ GoCut! Truy cập rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc hiện đại ngay bây giờ.