Hack Grand Survival (Mod Tài nguyên/Coins vô hạn) 2022

TênGrand Survival
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước22M
Phiên Bản2.0.2
Cập Nhật:25/08/2021
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều điều tuyệt đẹp bạn có thể bắt gặp khi tận hưởng thiên nhiên. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đột nhiên bị mắc kẹt ở một nơi mà bạn cần phải sống sót trước khi sự trợ giúp đến? Có rất nhiều trò chơi sinh tồn có sẵn ngay bây giờ mà có thể được thưởng thức bởi các loại người chơi khác nhau.

Grand Survival là gì?

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu cuối cùng, thì Grand Survival là trò chơi hay nhất. Trong trò chơi này, thử thách là bạn ở một mình trên đại dương mà không có gì ngoài chiếc bè của bạn!

Grand Survival

Được xuất bản bởi Supermetacore, trò chơi này thách thức người chơi làm cho nó sống sót, nhưng trước tiên bạn phải sống sót. Bạn sẽ cần suy nghĩ về những điều cơ bản, chẳng hạn như thức ăn, nước uống và nơi ở của bạn.

Sau đó, bạn có thể nghĩ đến việc thoát khỏi tình huống này bằng cách chạm trán với nhiều hòn đảo, tìm kiếm thức ăn, nâng cấp bè của mình và thu thập tài nguyên. Ở đây, bạn phải cảnh giác vì có rất nhiều động vật nguy hiểm, thây ma và thậm chí cả cá mập. Bạn cũng nên lưu ý đến thời tiết để không bị cuốn trôi nhé!

Sống sót và phát triển mạnh mẽ

Thật không dễ dàng để tồn tại một mình trong thế giới thực. Bạn sẽ phải suy nghĩ về thức ăn, nơi ở và tìm một công việc để kiếm tiền. Tuy nhiên, điều này dễ dàng hơn vô cùng so với việc bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoặc đại dương mà cố gắng làm cho nó sống sót một cách tuyệt vọng!

Đây là lý do tại sao ngày nay có rất nhiều trò chơi cho phép người chơi thử thách bản thân để biến nó trở nên sống động. Những trò chơi này cho phép người chơi tận hưởng một trò chơi mà họ có thể cố gắng tự sinh tồn.

Grand Survival

Kiếm tài nguyên và Sống sót

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ, thì hãy thử Grand Survival ngay bây giờ! Trong trò chơi này, mục tiêu chính của bạn là sống sót nhưng hiện tại, chúng ta hãy cố gắng tìm kiếm thức ăn và nơi trú ẩn. Trước tiên, bạn phải đảm bảo một số lương thực bằng cách đánh bắt cá trên đại dương hoặc thu thập tài nguyên trên các hòn đảo khác nhau.

Rất may, có rất nhiều tài nguyên ở đây, chẳng hạn như vũ khí, thùng và các vật phẩm khác nhau. Nhưng nó sẽ hữu ích nếu bạn cũng cảnh giác với động vật đột biến. Họ ra ngoài để đưa bạn đến đây!

Bạn có thể phải đối mặt với cá mập zombie, cua đột biến, và nhiều hơn nữa! Khám phá nhiều bí mật của các hòn đảo khác nhau ngay hôm nay và tận hưởng một trò chơi sinh tồn tuyệt vời!

Điểm nổi bật của Grand Survival

Có rất nhiều điều bạn có thể học được trong các trò chơi sinh tồn. Đây là lý do tại sao chúng phổ biến ngay bây giờ, và bạn có thể thử Grand Survival để hít thở không khí trong lành!

Sống sót trên đại dương – Có rất nhiều điều nguy hiểm đang rình rập xung quanh ngày hôm nay. Rất may, chúng tôi được bảo vệ bởi đất đai và nhiều rào cản, cho phép chúng tôi sống tốt ở bất kỳ thành phố nào. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đột nhiên bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoặc đại dương, và bạn phải sống sót một mình?

Grand Survival

Trong trường hợp này, bạn sẽ tận hưởng Grand Survival khi cố gắng sống sót bằng cách khám phá các hòn đảo khác nhau. Nhưng bạn sẽ cần phải cẩn thận vì thế giới ở đây là một thế giới nguy hiểm.

Ở đây, trước tiên bạn sẽ cần lo thức ăn và chỗ ở, nơi bạn có thể đóng bè. Sau đó, bạn có thể thu thập nhiều tài nguyên khác nhau từ các hòn đảo khác nhau để có thể nâng cấp chiếc bè của mình để bảo vệ bản thân tốt hơn.

Tại đây, bạn có thể thu thập gỗ, câu lạc bộ, thực phẩm, nhựa, lá cây, kim loại và nhiều thứ khác nữa. Cố gắng sống sót càng lâu càng tốt và chiến đấu với những quái vật khác nhau như cá mập zombie, thây ma, v.v.!

Thu thập tài nguyên – Điều quan trọng nhất bạn cần khi sống một mình trên đại dương là tài nguyên. Rất may, bạn được bao quanh bởi một đại dương rộng lớn, trong đó có rất nhiều thứ có thể đánh bắt được. Bên cạnh đó, bạn có thể khám phá các hòn đảo khác nhau trong trò chơi và thu thập nhiều thứ bạn cần!

Grand Survival

Điều này bao gồm vũ khí, nhật ký, thực phẩm và nhiều thứ khác. Thưởng thức các vật phẩm khác nhau mà bạn có thể thu thập ở đây để bạn có thể nâng cấp chiếc bè của mình ngay hôm nay!

Nâng cấp bè của bạn – Bạn càng sống sót trong Grand Survival, bạn càng có thể nhận được nhiều vật phẩm hơn. Ở đây, bạn sẽ cần phải nâng cấp bè của mình thường xuyên nếu bạn muốn ở trong thời tiết khắc nghiệt hơn.

Điều này cũng cần thiết để bảo vệ bạn khỏi vùng nước bị cá mập xâm nhập và đi đến các hòn đảo khác nhau. Rất may, bạn có thể tìm kiếm nhiều loại vật phẩm cần thiết trên các hòn đảo khác!

Khám phá các hòn đảo – Như đã đề cập, bạn sẽ cần khám phá các hòn đảo khác nhau ở đây để tồn tại. Những hòn đảo này chứa nhiều tài nguyên cho bạn mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp máy nghe nhạc của mình và thậm chí cả bè! Thu thập các vật phẩm, quần áo, nhật ký, vũ khí và nhiều thứ khác.

Grand Survival

Đừng quên lấy một số thức ăn và nước uống để bạn không chết vì đói. Ở đây, bạn có thể khám phá các loại đảo khác nhau, và bạn cũng có thể gặp gỡ mọi người!

Chiến đấu chống lại động vật đột biến – Trò chơi này không đơn giản như bạn nghĩ. Tại đây, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều loài động vật nguy hiểm đã biến dị. Thậm chí có những thây ma ra ngoài để có được bạn!

Tải Grand Survival Mod iOS – Shopping miễn phí

Nếu bạn muốn sống sót trong một trò chơi đầy cá mập, hãy tải Grand Survival ngay bây giờ! Kiểm tra kỹ năng của bạn và chiến đấu chống lại zombie.

Download ( V2.0.2 )
2.9/5 - (7 votes)