Granny: Chapter Two Mod 1.1.9 (Việt hóa) miễn phí

Thể LoạiGame PC
Kích Thước88M
Phiên Bản1.1.9
Phát Hành
Cập Nhật:14/11/2021
Cài bản Gốc android iphone steam

Chào mừng đến với Granny: Chapter Two. Bây giờ là thời gian một lần nữa! Bây giờ bạn đã được chuyển từ ngôi nhà cũ của Granny đến ngôi nhà tình yêu của Ông nội. Bạn thức dậy trong một căn phòng ẩm tối khác, bạn cảm thấy chóng mặt sau chuyến đi xe xóc và bạn bị đau đầu. Cửa chính được che bằng các ổ khóa khác nhau và bạn phải lục soát ngôi nhà và tìm các vật dụng để mở khóa chúng và cánh cửa và thoát khỏi ngôi nhà này.

Granny: Chapter Two

Giới thiệu game Granny: Chapter Two

Nhưng bạn phải cẩn thận vì Granny nghe thấy mọi thứ như bình thường và ông nội cũng đi loanh quanh trong nhà tối nhưng nghe không rõ lắm, nhưng nếu thấy bạn thì tốt nhất bạn nên chạy đi. Ngoài ra còn có một sinh vật nhỏ đáng sợ ở phía sau ngôi nhà mà bà và ông yêu quý. Như thường lệ, nếu bạn đánh rơi thứ gì đó trên sàn nhà hoặc đi trên sàn có tiếng kêu cót két, Granny sẽ bắt đầu chạy đến nơi mà cô ấy nghe thấy âm thanh đó.

Granny: Chapter Two Mod

Bạn cũng cần để ý bẫy gấu của cô ấy. Bạn có thể trốn dưới gầm giường hoặc trong tủ quần áo nhưng hãy cẩn thận để chúng không nhìn thấy bạn khi bạn trốn. Có một cách khác để trốn thoát. Ở dưới cùng của ngôi nhà này có một cái cống. Ở đó bạn có thể tìm thấy một chiếc thuyền cũ rỉ sét.

Cách chơi Granny: Chapter Two

Nếu bạn quản lý để khởi động nó và mở cánh cổng, bạn có thể thoát ra theo cách đó. Bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi Granny và Grandpa bằng một trong hai loại vũ khí khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trong nhà. Nhưng nó chỉ dừng họ trong một thời gian. Nhưng nó đáng giá. Có năm mức độ khó khác nhau. Cực, Khó, Bình thường, Dễ và Thực hành.

Granny: Chapter Two việt hóa

Nếu bạn chơi ở chế độ Thực hành, bạn đang ở trong nhà mà không có Bà nội và Ông nội và bạn có cơ hội thử những thứ khác nhau mà không gặp khó khăn lớn. Nhưng hãy nhớ ngôi nhà không hoàn toàn không có nguy hiểm. Bà nội và ông nội cho bạn năm ngày trong nhà. Nếu bạn đã thất bại trong việc trốn thoát sau ngày hôm qua… thì, có lẽ bạn có thể hiểu được điều gì sẽ xảy ra sau đó. Chúc may mắn!

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 7,8,10
  • Bộ xử lý: Intel Core TM i5 750
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Sapphire Radeon HD 5770 1GB
  • Lưu trữ: 870 MB chỗ trống khả dụng
  • Ghi chú bổ sung: Với những yêu cầu này, bạn nên chơi trò chơi trên cài đặt Chất lượng thấp.