Hoichoi Mod Varies with device (Chặn quảng cáo/Xem phim miễn phí)

Thể LoạiGiải trí
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:18/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Như đã đề cập ở trên, đây là một nền tảng phát trực tuyến theo yêu cầu cho âm nhạc và video. Ứng dụng được thiết kế cho người Bengal ở các nơi khác nhau trên thế giới.

Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký và bắt đầu tận hưởng hơn 2000 giờ giải trí. Điều này bao gồm các chương trình gốc và các bộ phim tiếng Bengali khác nhau. Điều đáng kinh ngạc là nội dung mới thường xuyên được thêm vào để người dùng thưởng thức.

Đây là ứng dụng để tải xuống nếu bạn muốn thưởng thức các thể loại khác nhau trên thiết bị di động của mình. Hoichoi cung cấp rất nhiều bộ phim mà bạn có thể thưởng thức. Các bộ phim có sẵn ở các thể loại như kinh dị, kinh dị, tình dục, hài, trinh thám, chính kịch, v.v.

hoichoi-mod-apk

Trong ứng dụng này, bạn sẽ tìm thấy một số siêu sao điện ảnh yêu thích của mình. Điều này bao gồm Riya Sen, Paayel Sarkar, Raima Sen và một số diễn viên khác. Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình thú vị mà bạn có thể xem trên ứng dụng này. Điều chắc chắn là bạn sẽ được giải trí vô tận với ứng dụng này.

Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng

Có rất nhiều thứ bạn sẽ thích khi sử dụng ứng dụng này. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng ứng dụng:

hoichoi-apk-phiên bản mới nhất

  • Có nhiều loạt web gốc khác nhau để thưởng thức ứng dụng này. Bạn có thể thưởng thức hơn 500 tập khác nhau của loạt web đa dạng. Điều này là ngoài các chương trình mới thường xuyên được thêm vào.
  • Hoichoi là nơi duy nhất bạn có được danh mục lớn nhất chứa các bộ phim tiếng Bengali. Bạn có thể xem phim hàng ngày mà vẫn mất hàng năm trời mà không hoàn thành danh mục. Điều này là do nhiều bộ phim được thêm vào thường xuyên.
  • Tính năng tải xuống ngoại tuyến. Đây là một trong những tính năng chính mà mọi người chú ý trong các ứng dụng phát trực tuyến. Bạn có thể tải phim xuống để có thể xem ngoại tuyến. Sử dụng tính năng này để giải trí mọi lúc mọi nơi ngay cả khi không có kết nối internet.

Phim không phải là thứ duy nhất bạn thích khi sử dụng ứng dụng này. Nó cũng cung cấp tùy chọn phát nhạc trực tuyến để người dùng thưởng thức. Tải xuống ứng dụng này nếu bạn muốn thưởng thức âm nhạc trực tuyến liền mạch trên thiết bị di động của mình. Điều tuyệt vời là bạn có thể phát trực tuyến các bài hát tiếng Bengali hay nhất của mình trên ứng dụng này, điều này thật tuyệt vời.

hoichoi-apk-miễn phí-tải xuống

Một điều tuyệt vời nữa là bạn có thể sử dụng ứng dụng để xem và nghe nhạc ở bất cứ đâu. Bạn cũng có thể sử dụng nó trên mọi thiết bị vì kích thước không phải là yếu tố giới hạn. Do đó, bạn có thể sử dụng máy tính xách tay 15 inch, điện thoại 4 inch, hoặc TV 43 inch để xem bộ phim yêu thích của mình.

Quảng cáo thường bật lên khi bạn sử dụng phiên bản gốc của ứng dụng này. Bạn có thể tránh điều này bằng cách tải xuống apk mod trên thiết bị di động của mình. Có những tính năng khác mà bạn muốn trong apk mod của Hoichoi. Tải xuống APK Hoichoi mod miễn phí trên thiết bị di động của bạn