Hulu iOS Mod 4.50.0+10883-google (Plus/Giao diện mới)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước13M
Phiên Bản4.50.0+10883-google
Phát Hành
Cập Nhật:16/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Hulu là một nền tảng video theo yêu cầu đăng ký có trụ sở tại Mỹ. Ban đầu nó được thành lập như một sự hợp tác giữa NBC Universal và News Corporation. Tuy nhiên, Công ty Walt Disney đã mua cổ phần của công ty để cung cấp các tập gần đây của nhiều bộ phim truyền hình được phát sóng bởi các mạng truyền hình của họ.

Hiện tại, Walt Disney Direct-to-Consumer and International là cổ đông lớn nhất. Nó có nhiều bộ phim truyền hình đảm bảo niềm vui tối ưu cho người đăng ký.

hulu-apk-miễn phí-tải xuống

Nếu bạn muốn tiếp cận với những phiên giải trí tốt nhất thì bạn nên tải Hulu cho Android. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ truy cập phim truyền hình gần đây một cách thoải mái ngay tại nhà của mình.

Hulu đã phát triển như thế nào

Ý tưởng thành lập Hulu được đưa ra bởi nhu cầu cung cấp loạt phim truyền hình tốt nhất cho người tiêu dùng cho mục đích giải trí và thông tin. Những người sáng lập bắt đầu thực hiện ý tưởng này vào năm 2006.

Tuy nhiên, phải đến tháng 8 năm 2007, trang web Hulu mới hoạt động. Thậm chí sau đó, họ chỉ bắt đầu với thử nghiệm beta để thu thập trải nghiệm của những người dùng ban đầu. Năm 2008, nền tảng này chính thức ra mắt tại Hoa Kỳ.

hulu-mod-apk-new-update

Ba năm sau vào năm 2011, Hulu đã tạo ra một doanh thu khổng lồ 420 triệu đô la. Công ty đã liên tục phát triển để trở thành gã khổng lồ của các chương trình truyền hình trực tiếp trên toàn cầu. Vào năm 2019, Disney đã mua thêm 30% cổ phần trong nền tảng này. Điều này khiến họ trở thành cổ đông lớn nhất, sở hữu khoảng 60% cổ phần của công ty.

Hulu hoạt động như thế nào?

Hulu là một nền tảng đăng ký cơ bản cho phép bạn truy cập nhiều chương trình truyền hình. Bạn sẽ nhận được những chương trình này trước khi bất kỳ ai khác làm nếu bạn chọn dịch vụ đăng ký.

Bước đầu tiên liên quan đến việc thiết lập tài khoản của bạn. Bạn cần tải xuống nền tảng từ các nguồn đáng tin cậy bao gồm Google Play Store và Apple Store. Khi bạn đã có nó, hãy đảm bảo rằng bạn điền vào tất cả các chi tiết được yêu cầu khi thiết lập tài khoản của mình.

hulu-mod-apk

Ngay sau khi thiết lập, bạn có thể truy cập vào giao diện người dùng dễ sử dụng. Từ đây, bạn có thể chọn các bộ phim, chương trình, thể thao, tin tức trực tiếp hay nhất của mình và các bản gốc Hulu, cùng những bộ phim khác. Để cải thiện trải nghiệm người dùng, ứng dụng này kết hợp phân loại năng động cao và tùy chọn tìm kiếm tuyệt vời.

Nó có 3 kế hoạch chính:

  • Hulu. Hỗ trợ Quảng cáo và phát trực tuyến hơn 80.000 chương trình từ các thể loại khác nhau, bao gồm The Handmaid’s Tale và The Good Dictator.
  • Hulu (Không có Quảng cáo). Điều này cung cấp cho bạn tất cả nội dung của Hulu và hơn thế nữa mà không có Quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống các video để sử dụng ngoại tuyến!

hulu-apk-phiên bản mới nhất

  • Hulu + Truyền hình trực tiếp. Cung cấp truyền hình trực tiếp cho hơn 60 kênh ở các thể loại khác nhau, bao gồm thể thao, thể dục và phim tài liệu. Không cần cáp để truy cập thư viện phát trực tuyến Hulu.

Mỗi tùy chọn có các tính năng độc đáo của nó. Do đó, bạn nên đọc đầy đủ mô tả sản phẩm trước khi chọn tham gia.

  • Trải nghiệm TV được cá nhân hóa với các đề xuất thực tế
  • Hồ sơ được cá nhân hóa có thể hỗ trợ tối đa 6 tài khoản
  • Tạo các chương trình và phim yêu thích của bạn trong phần Nội dung của tôi

tải xuống-hulu-cho-android

  • Giao diện dễ sử dụng và điều khiển đơn giản

5/5 - (1 vote)