Idle Magic School iOS Mod 2.5.1 (Tiền vô hạn/Gold/Holy Water)

TênIdle Magic School
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước202M
Phiên Bản2.5.1
Phát Hành
Cập Nhật:14/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi nhàn rỗi là trò chơi vui nhộn mà bạn có thể thoải mái chơi ngay hôm nay. Ngày nay có rất nhiều trò chơi nhàn rỗi và mỗi trò chơi tập trung vào một chủ đề cụ thể mà bạn sẽ thích. Điều làm cho các trò chơi nhàn rỗi khác với những trò chơi khác là bạn có thể chơi trò chơi đó ngay cả khi không tham gia tích cực.

Giới thiệu Idle Magic School

Nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ không làm bất cứ điều gì trong những trò chơi này, nhưng bạn sẽ giám sát nhiều thứ. Trong Trường học Phép thuật nhàn rỗi, bạn phụ trách điều hành một trường học dành cho các pháp sư!

Idle Magic School

Trò chơi này không chỉ cho phép bạn điều hành một trường học bình thường mà còn là một trường học đầy rẫy các pháp sư. Vì đây là trường học dành cho các pháp sư, bạn sẽ có thể mở khóa nhiều phòng học, lớp học và các cơ sở khác để giúp giáo dục và nuôi dưỡng học sinh.

Có rất nhiều nhiệm vụ mà bạn có thể hoàn thành ở đây và khi làm như vậy, bạn có thể nhận được một số phần thưởng. Bạn cũng có thể thuê giáo viên và sử dụng các công cụ và chiến lược ma thuật để giúp các phù thủy trẻ phát huy tiềm năng của họ.

Quản lý Idle Magic School

Mọi người đều biết rằng trường học được thành lập để nuôi dưỡng những người trẻ ngày nay. Nhiều người trong chúng ta đã đến trường học trong phần lớn những năm đầu đời của mình để được giáo dục và học cách sống.

Ngoài việc học các môn học khác nhau, chúng tôi còn biết cách hòa hợp với giáo viên, bạn học và những người khác trong trường. Nhưng bạn sẽ muốn như thế nào nếu được trao cơ hội quản lý trường học của mình? Trong Trường học Phép thuật nhàn rỗi, bạn sẽ không chỉ quản lý một trường học mà còn là một trường học phép thuật!

Idle Magic School

Ngôi trường này không giống bất kỳ trường nào khác vì nó được tạo ra để giáo dục và nuôi dưỡng những phù thủy trẻ của ngày nay. Tại đây, bạn sẽ có thể gặp gỡ tất cả các loại phù thủy tài năng ngày nay vì bạn có thể giúp họ học hành. Sau đó, bạn sẽ cần dựng phòng, thiết lập lớp học, nâng cấp các khóa học ma thuật, v.v.

Bạn cũng có thể làm nhiều nhiệm vụ khác nhau để có thể kiếm đủ tiền đầu tư vào trường học của mình. Có rất nhiều thứ cần quản lý ở đây nên hầu hết thời gian bạn sẽ bận rộn.

Bạn cũng sẽ cần phải tuyển dụng các giáo sư có năng lực, tận hưởng nhiều thử thách và phần thưởng!

Tính năng Idle Magic School

Nếu bạn muốn quản lý một trường học phép thuật, hãy tải xuống Idle Magic School ngay bây giờ! Dưới đây là những điểm nổi bật của nó:

Idle Magic School

Quản lý trường học của bạn – Có rất nhiều điều thú vị bạn có thể làm ngày hôm nay với rất nhiều trò chơi. Nhưng nếu bạn muốn chơi và thư giãn, bạn có thể thưởng thức nhiều thể loại trò chơi nhàn rỗi để chơi ngay bây giờ. Đây là những trò chơi không đòi hỏi quá nhiều nỗ lực và sự tập trung, nhưng chúng vẫn rất thú vị.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhàn rỗi về trường học, thì bạn sẽ thích Idle Magic School ngay hôm nay! Đây là một trò chơi cho phép bạn quản lý một ngôi trường được tạo ra chỉ dành cho các phù thủy.

Tại đây, bạn sẽ có thể quản lý rất nhiều pháp sư sẽ đăng ký vào trường của bạn. Sau đó, bạn sẽ phụ trách mở khóa nhiều lớp học và hoàn thành nhiều nhiệm vụ để nhận phần thưởng. Tại đây, bạn có thể nâng cấp rất nhiều khóa học ảo thuật để có thể ghi danh thêm học viên vào các lớp khác nhau.

Sau đó, bạn có thể thu hút nhiều pháp sư tài năng hơn đăng ký khi bạn có nhiều lớp học hơn và các giáo sư có năng lực. Bạn cũng có thể mua thêm thiết bị và mở khóa nhiều thuật sĩ ngay hôm nay!

Idle Magic School

Hoàn thành nhiều nhiệm vụ – Có rất nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành trong trò chơi này hôm nay. Mỗi ngày mới mang đến cho bạn những công việc mới và bằng cách hoàn thành chúng, bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng. Các nhiệm vụ khác nhau rất nhiều, vì vậy bạn có thể xem chúng trong danh sách việc cần làm của mình tại đây.

Sau đó, bạn sẽ cần mở khóa nhiều cơ sở, thiết bị và thậm chí nâng cấp chúng để có thể thu thập phần thưởng. Hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau sẽ cho phép bạn tiến triển trò chơi để mở khóa các khía cạnh ấn tượng hơn của trò chơi ngày hôm nay.

Mở khóa và nâng cấp cơ sở – Trò chơi này cho phép bạn mở khóa nhiều lớp học và cơ sở vật chất ngay hôm nay. Bạn sẽ cần tiền để làm như vậy và bạn có thể nhận được chúng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Càng nhiều sinh viên đăng ký học tại học viện của bạn, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền mà bạn có thể sử dụng để đầu tư vào trường học của mình.

Sau đó, bạn có thể nâng cấp và mở khóa rất nhiều lớp học ma thuật ngay hôm nay để thu hút nhiều học viên hơn. Bạn cũng có thể trang trí trường học của mình để thu hút nhiều pháp sư đăng ký học tại học viện của bạn.

Idle Magic School

Rất nhiều thách thức – Có rất nhiều thách thức mà một thuật sĩ sẽ phải đối mặt trước khi họ có thể tốt nghiệp.

Bạn có thể mô phỏng nhiều trận chiến trong Huấn luyện Muggle vì bạn cũng có thể nâng cấp phí huấn luyện, thời gian huấn luyện và năng lực huấn luyện. Làm như vậy, bạn có thể tạo ra các thuật sĩ hàng đầu từ trường học của bạn!

Thuê giáo sư – Để dạy các pháp sư mới; bạn sẽ cần một số giáo sư. Bạn có thể thuê nhiều người trong số họ ở đây ngay hôm nay!

Download ( V2.5.1 )
4.7/5 - (3 votes)