iQIYI Mod 4.12.0 (1080P/VIP miễn phí/Không quảng cáo)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 4.12.0
Phát Hành
Cập Nhật: 22/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có muốn tận hưởng các dịch vụ phát trực tuyến được hỗ trợ đa ngôn ngữ nhạy bén nhất không? Bạn có thể thưởng thức điều này miễn phí bằng cách tải xuống iQiyi Apk trên thiết bị di động của bạn. Đây là ứng dụng tốt nhất để xem các chương trình tạp kỹ, animes, phim và phim truyền hình Châu Á yêu thích của bạn. Điều quan trọng cần lưu ý là ứng dụng này là một trong những ứng dụng phát trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

iqiyi-mod-apk

Có rất nhiều thứ để thưởng thức trong ứng dụng này. Dưới đây là một số ưu đãi từ iQiyI Apk:

Phim truyền hình hấp dẫn nhất

Một số bộ phim truyền hình bạn tìm thấy trong ứng dụng này bao gồm Backstreet Rookie, Renascence, Go Ahead và Love is Sweet. Bạn cũng sẽ tìm thấy Marry Me, My Unicorn Girl, Dance of the Sky Empire, Dinner Mate, và nhiều hơn nữa. Có rất nhiều bộ phim và bộ phim truyền hình để bạn giải trí trong ứng dụng này.

iqiyi-apk-phiên bản mới nhất

Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng mà không do dự.

Chương trình đa dạng phổ biến

Một số chương trình tạp kỹ nổi tiếng bao gồm The Rap of China, Let’s Party và Summer Surf Shop, trong số những chương trình khác.

Animes tuyệt vời

Bạn có thích xem anime không? Vậy thì bạn sẽ bận rộn với anime trên iQiyi. Điều này bao gồm Are you Ok, Digimon Adventure, One Piece, và nhiều hơn nữa.

Phim độc quyền

Điều này bao gồm Ne Zha, Monster Hunters, Untamed Fatal Journey và nhiều hơn nữa. Bạn có thể thưởng thức những bộ phim này qua iQiyi.

iqiyi-apk-miễn phí-tải xuống

Điều tuyệt vời là tất cả những ưu đãi này đều có thể nhận được trong một ứng dụng duy nhất, đó là iQiyi. Tải xuống ứng dụng để thưởng thức Phim truyền hình Hàn Quốc, phim truyền hình Trung Quốc và các chương trình tạp kỹ khác.

Các tính năng tuyệt vời

Những bộ phim được đề cập ở trên không phải là những thứ duy nhất bạn thích khi sử dụng ứng dụng này. Có rất nhiều ưu đãi và tính năng khác để khám phá. Dưới đây là một số tính năng sau:

  • Giao diện thân thiện với người dùng: iQiyi có giao diện đơn giản và gọn gàng cho phép người dùng tìm thấy tất cả những gì họ muốn trong ứng dụng.
  • Thư viện phát trực tuyến rộng lớn: Có rất nhiều phim trong thư viện phim. Điều này bao gồm các bộ phim truyền hình, animes và các chương trình tạp kỹ. Điều tuyệt vời là các bộ phim mới được thêm thường xuyên vào ứng dụng này.
  • Trải nghiệm HD tuyệt vời: Một trong những điều tuyệt vời về ứng dụng là bạn sẽ thưởng thức các bộ phim của mình ở chất lượng HD đầy đủ.

tải xuống-iqiyi-cho-android

Còn rất nhiều tính năng khác nhưng bạn chỉ có thể biết khi tải ứng dụng về.

Khi bạn tải xuống ứng dụng, bạn sẽ nhận thấy rằng có các tính năng cao cấp và ưu đãi. Bạn chỉ có thể truy cập các tính năng này khi bạn thanh toán. Tuy nhiên, điều này khác với ứng dụng mod. Điều này là do phiên bản mod cung cấp các tính năng cao cấp miễn phí.