KLWP Pro Mod F (Miễn phí/Tùy chỉnh giao diện) cho Apk Ios

Thể LoạiCông cụ
Kích ThướcJuly 25, 2019
Phiên BảnF
Phát Hành
Cập Nhật:24/04/2023
Cài bản Gốc android

KLWP Live Wallpaper pro Key là một tính năng bổ sung đi kèm với Kustom Live Wallpapers. Bản thân Kustom cho phép bạn tạo đồng hồ có thể tùy chỉnh, cả Analog và Digital. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo hình nền văn bản tùy chỉnh cho chính mình, cuộn và thay đổi hình nền / hình nền và đồng hồ đo sáng tạo cho Bộ nhớ / CPU của bạn.

klwp-pro-mod-apk

Tất cả các tính năng tuyệt vời này được mở rộng hơn nữa, với sự trợ giúp của Hình nền động KLWP.

Bạn nhận được những tính năng nào?

Như đã nêu trước đây, bạn sẽ cần Kustom Live Wallpapers để tận hưởng tất cả các bổ sung do KLWP Pro Live Wallpaper mang lại. Điều đó đang được nói, chúng tôi đã liệt kê các lợi ích và tính năng khác nhau đã được đưa vào phiên bản cơ sở, cũng như phiên bản “cao cấp” chuyên nghiệp.

Tiếp tục bên dưới để hiểu các tính năng bổ sung của ứng dụng KLWP.

 • Đầu tiên, bạn được cung cấp một bộ giao diện để bắt đầu. Ngoài ra, một số tiện ích bổ sung cho Kustom đã được thêm vào.
 • Nhiều văn bản và phông chữ, kích thước và màu sắc tùy chỉnh khác nhau đã được bao gồm.
 • Hình dạng cũng là một tính năng bổ sung được thêm vào.
 • Có quyền truy cập vào độ dốc, bộ lọc màu, lát gạch và bóng.
 • Không chỉ điều này, mà còn có được các hiệu ứng lớp và hiệu ứng lớp phủ khác nhau.
 • Các loại tệp khác nhau thậm chí còn được hỗ trợ, chẳng hạn như tệp PNG, JPG, SVG và WEBp Image.
 • Nhận các thao tác và cử chỉ chạm khác nhau để dễ truy cập và giao diện thân thiện hơn với người dùng.

klwp-pro-apk-phiên bản mới nhất

Chờ đã, còn nữa…

 • Ảnh động cũng có sẵn với ứng dụng bổ trợ KLWP. Mở rộng, làm mờ dần, cuộn và nhiều hành động khác.
 • Cảm biến từ tính và con quay hồi chuyển đã được tích hợp.
 • Thậm chí, bạn có thể thay đổi hình nền của mình dựa trên vị trí, thời gian và nhiều khía cạnh khác.
 • Cũng được hỗ trợ bởi các công cụ và ứng dụng khác nhau như Google Fitness, Tasker, v.v.
 • Và, có rất nhiều dữ liệu và thông tin khác nhau để hiển thị cho bạn. Điều này bao gồm ngày, giờ, lịch (bao gồm các khía cạnh thiên văn của lịch), bộ nhớ, trạng thái ô, thông tin giao thông, báo thức trong tương lai của bạn, tốc độ di chuyển (nếu bạn đang di động), bộ nhớ và nhiều hơn nữa.

Giá của bản KLWP Pro?

Như tên sẽ gợi ý, có một phiên bản cơ bản ngoài Ứng dụng Hình nền động KLWP Pro. Có nghĩa là một điều: Ứng dụng này phải có một thẻ giá để được coi là phiên bản “chuyên nghiệp”, phải không? Đúng rồi.

klwp-pro-apk-free-download

Vậy, cái giá phải trả cho phiên bản cao cấp của một ứng dụng là bao nhiêu? Trong trường hợp này, chi phí mà bạn buộc phải giao hàng sẽ là $ 4,49 USD. âm thanh này như thế nào với bạn? Đối với một số người, đó có thể là một cái giá quá đắt để trả cho các hình nền không giới hạn. Đối với những người khác, nó có vẻ không phải là vấn đề quá lớn.

Tuy nhiên, đây là những bổ sung sau đi kèm với KLWP Live Wallpaper Pro Key:

 • Xóa tất cả Quảng cáo khỏi phiên bản gốc. Không còn bị gián đoạn và phân tâm theo cách của bạn.
 • Ngoài ra, bạn sẽ mở khóa tính năng nhập giao diện bên ngoài từ thẻ SD và các nguồn khác.
 • Ngược lại, bạn cũng có thể xuất tất cả các giao diện sang thẻ SD của mình hoặc bất kỳ thiết bị nào khác mà bạn muốn chuyển chúng vào.
 • Tiếp theo, các nhà phát triển có thể tiếp tục cung cấp nhiều tính năng và ứng dụng khác cho tương lai, khi bạn thể hiện sự ủng hộ của mình.
 • Đó là một quyết định đúng đắn.

Tải bản APK KLWP Pro

Bất kể trường hợp nào, vẫn có một cách để tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp mà không phải bỏ ra một xu nào. Đó là – khi bạn chọn tải xuống APK KLWP Live Wallpaper Pro cho Android.

download-klwp-pro-cho-android

Đúng vậy, bạn sẽ không cần phải trả tiền cho các hình nền của mình nữa. Chỉ cần bắt đầu tận hưởng mọi khía cạnh của ứng dụng và quên đi phần tường phí hoặc phần “chuyên nghiệp” của tiêu đề. Vì vậy, tại sao bạn có bất kỳ lý do nào khác để tải xuống phiên bản Google Play truyền thống của ứng dụng này? Không có lý do gì cả!

Người dùng Kustom Live Wallpaper, đây chắc chắn là một ứng dụng bổ sung cần thiết để bạn tận hưởng đầy đủ mọi khía cạnh của công cụ của mình. Nhận các tính năng tốt nhất trong hình nền động tùy chỉnh và nhiều công cụ và thông tin hữu ích khác được bao gồm để làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn nhiều.