Tải MagicCall (Mod cuộc gọi/Thay đổi giọng nói/Việt hóa)

TênMagicCall
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước60M
Phiên Bản1.6.1
Phát Hành
Cập Nhật:13/05/2022
Cài bản Gốc android iphone

Công nghệ đã mang lại rất nhiều điều hữu ích trong cuộc sống của chúng ta. Nếu không có nó, chúng tôi không thể giao tiếp như bây giờ chứ đừng nói đến việc thưởng thức các trang web khác nhau. Các trang mạng xã hội đang được hàng tỷ người sử dụng mỗi ngày. Bên cạnh đó, có vô số trò chơi và ứng dụng hiện đang tồn tại.

magiccall-mod-apk

Một ứng dụng đã trở nên phổ biến kể từ khi phát hành là MagicCall do BNG Mobile sản xuất. Đã được hơn 5 triệu người tải xuống, ứng dụng này là một trong những ứng dụng tuyệt vời!

Nếu bạn muốn thay đổi giọng nói của mình một cách thú vị, ứng dụng này sẽ giúp bạn! Tại đây, bạn có thể thay đổi giọng nói của mình trong thời gian thực khi đang gọi điện thoại với bất kỳ ai! Có rất nhiều giọng nói để lựa chọn, chẳng hạn như biểu tượng cảm xúc để thêm gia vị cho cuộc trò chuyện!

MagicCall là gì?

Internet đã mang lại rất nhiều lợi ích cho mọi người trên toàn thế giới. Nếu không có nó, chúng tôi không thể duyệt qua các trang web truyền thông xã hội yêu thích của mình, chúng tôi không thể giao tiếp với mọi người ngay lập tức và chúng tôi thậm chí không thể chơi trò chơi nhiều người chơi! Bên cạnh đó, chúng ta sẽ không nhận được các ứng dụng thú vị cho phép chúng ta thực hiện những trò đùa ngớ ngẩn với bạn bè và gia đình của mình.

magiccall-apk-phiên bản mới nhất

MagicCall là một trong những ứng dụng cho phép bạn thay đổi giọng nói của mình! Được hơn 5 triệu người trên toàn thế giới yêu thích, ứng dụng này là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn thay đổi giọng nói của mình một cách dễ dàng.

Ngày nay, bạn không cần bất kỳ phần mềm hoặc kỹ năng chỉnh sửa nào để có thể làm những gì ứng dụng này có thể làm! Với ứng dụng này, bạn có thể nói chuyện như thể bạn là một người khác trên điện thoại và thay đổi giọng nói của bạn trong thời gian thực.

Các tính năng của MagicCall

MagicCall là một ứng dụng nổi tiếng cho phép bất kỳ ai thay đổi giọng nói của họ thông qua các cuộc gọi điện thoại! Chơi khăm gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của bạn với ứng dụng này ngay bây giờ. Đây là các tính năng của nó:

magiccall-apk-miễn phí-tải xuống

Thay đổi giọng nói của bạn – Chúng tôi biết rằng các bộ phim và chương trình đều sử dụng phần mềm thay đổi giọng nói. Chúng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là trong các bộ phim kinh dị, nơi phát sinh nhu cầu thay đổi giọng nói. Trở lại khi ứng dụng chưa phải là một thứ gì đó, mọi người thường thay đổi giọng nói của họ bằng phần mềm và ứng dụng chỉnh sửa.

Ngày nay, bạn không cần phải có điều đó nhờ MagicCall! Ứng dụng này cho phép bạn ngay lập tức thay đổi giọng nói của mình từ bình thường sang giọng khác. Có rất nhiều thứ bạn có thể làm với ứng dụng này! Bạn có thể chơi khăm các liên hệ của mình, tránh các cuộc gọi không cần thiết và hơn thế nữa!

Rất nhiều giọng nói để lựa chọn – Điều tuyệt vời là không chỉ có một mà có rất nhiều giọng nói để bạn lựa chọn! Tại đây, bạn có thể thay đổi giọng nói thành nữ, nam, hoạt hình hoặc tùy chọn bình thường. Chơi khăm bạn bè và gia đình của bạn bằng ứng dụng này và khiến họ nghĩ rằng ai đó đang gọi họ không phải là bạn! Có rất nhiều khả năng với ứng dụng này và bạn chỉ cần một lần chạm.

Thời gian thực – Bạn có thể thay đổi giọng nói của mình khi đang gọi điện với ai đó tại đây! Điều này cho phép bạn cũng có thể thay đổi giọng nói của mình sang một thứ khác trong cuộc gọi để làm cho mọi thứ trở nên vui nhộn hơn.

Điều này sẽ cho phép bạn làm tất cả những điều hài hước và tạo ra những cuộc trò chuyện có ý nghĩa. Ngay cả khi bạn không muốn sử dụng nó cho vui, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để ẩn danh mình trước những người gọi không mong muốn.

download-magiccall-cho-android

Thay đổi nền và thêm biểu tượng cảm xúc – Bạn cũng có thể thay đổi tiếng ồn xung quanh để làm cho âm thanh như đang ở một nơi cụ thể! Tại đây, bạn có thể khiến bạn giống như đang gọi điện từ một buổi hòa nhạc, khi giao thông, trên một nơi mưa và nhiều hơn thế nữa! Bạn cũng có thể phát các biểu tượng cảm xúc như vỗ tay, hôn hoặc nhiều biểu tượng khác để thêm những khoảnh khắc vui nhộn vào cuộc gọi của mình.

Dễ sử dụng – Điều tuyệt vời hơn nữa là ứng dụng sẽ thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc! Bạn có thể dễ dàng thực hiện tất cả những điều này chỉ bằng cách sử dụng ứng dụng.

Download ( V1.6.1 )
4/5 - (1 vote)