Hack Ninja Arashi 2 Chạy nhanh, Mod Bất tử và vũ khí mới

TênNinja Arashi 2
Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước127M
Phiên Bản1.2
Phát Hành
Cập Nhật:15/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi platformer hành động cạo râu đã phát triển trong những năm qua. Được phát hành vào năm 2017, Ninja Arashi đã trở nên nổi tiếng nhờ lối chơi độc đáo. Mặc dù tương tự như Shadow Fight, series này có những điểm thú vị riêng. Hiện Ninja Arashi 2 đã được phát hành và nó trông đẹp hơn bao giờ hết! Trong trò chơi này, bạn sẽ được thả ra khỏi nhà tù băng mà bạn đang ở để cứu con trai mình khỏi Dosu.

APK Ninja Arashi 2 Mod

Nhưng trước khi đến được với anh ấy, bạn sẽ cần phải đối mặt với rất nhiều thử thách trên đường đi. Điều này bao gồm 4 hành động với 80 giai đoạn để hoàn thành trong trò chơi. Lần này, có nhiều kẻ thù hơn, máu và kỹ năng thú vị.

Có một vũ khí và cơ chế cận chiến mới cho trò chơi. Ngoài ra còn có một hệ thống cây kỹ năng mới mà bạn có thể nâng cấp trong suốt trò chơi. Bạn cũng sẽ có thể điều khiển nhân vật của mình tốt hơn khi đi qua các địa hình và địa điểm khác nhau.

Quay lại để có thêm hành động

Nếu bạn đã chơi Ninja Arashi trước đây, thì bạn sẽ ngạc nhiên bởi phần này. Câu chuyện vẫn tiếp tục nhưng trò chơi có một số cải tiến thú vị. Giờ đây, có một vũ khí cận chiến mới, cơ chế trò chơi và những điều tuyệt vời hơn. Về cơ bản, nó có mọi thứ bạn cần nếu bạn muốn chơi nhiều trò chơi hơn. Nhưng nếu bạn là người chơi mới, bạn có thể ngay lập tức chọn trò chơi này và thưởng thức.

Phiên bản mới nhất APK Ninja Arashi 2

Trò chơi này có 4 hành động chính là chế độ câu chuyện. Điều này có tất cả 80 giai đoạn mà bạn cần phải hoàn thành. Các giai đoạn đầu tiên bắt đầu dễ dàng khiến bạn ấm lên. Nhưng khi lên cao hơn, bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù khó khăn hơn, những cảnh quan đáng kinh ngạc và những trận chiến khốc liệt hơn.

Nhưng đừng lo vì bạn sẽ nhận được vũ khí cận chiến mới, cơ chế trò chơi mới và hệ thống cây kỹ năng mới. Ngoài ra còn có một hệ thống hiện vật mới giới thiệu một số vật phẩm và vũ khí đáng kinh ngạc. Nhìn chung, trò chơi này có một cốt truyện và cơ chế đáng kinh ngạc sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

Đặc điểm của Ninja Arashi 2

Nếu bạn quay lại để hành động nhiều hơn lần này, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi nhận ra rằng trò chơi có nhiều tính năng hơn dành cho bạn! Đây là chúng:

Tải xuống miễn phí APK Ninja Arashi 2

4 Hành vi câu chuyện và 80 giai đoạn – Ninja Arashi 2 là phần tiếp theo của trò chơi cùng tên. Tại đây, Arashi bất ngờ tỉnh dậy từ nhà tù đông lạnh nhờ một anh chàng nào đó tên là Raven. Sau đó, bạn sẽ đột nhiên đi sâu vào giai đoạn đầu tiên của trò chơi bắt đầu dễ dàng.

Mục tiêu chính là loại bỏ tất cả kẻ thù, hoàn thành các màn chơi, chiến đấu với các con trùm cho đến khi bạn đến được Dosu. Trước đó, có 4 hành động câu chuyện và 80 giai đoạn bạn cần hoàn thành tổng thể. Hãy nghĩ rằng bạn có những gì nó cần để cứu con trai của bạn khỏi cái ác? Bạn sẽ thu mình vì sợ hãi? Hay bạn sẽ loại bỏ chúng?

Vũ khí và Cơ học mới – Trò chơi này giới thiệu một số vũ khí và cơ chế cận chiến hoàn toàn mới! Bạn sẽ cần phải đối mặt với nhiều tên trùm mạnh hơn để bạn được trang bị vũ khí mới. Bên cạnh đó, có những cơ chế vũ khí mới mà bạn có thể sử dụng để tăng chỉ số của mình.

Hệ thống cây kỹ năng và hệ thống hiện vật – Trong suốt trò chơi, bạn có thể mở khóa và sử dụng các kỹ năng khác nhau có lợi cho bạn. Bạn có thể có lá chắn, sức mạnh tấn công và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có một hệ thống hiện vật, nơi bạn có thể mở khóa vũ khí, vật phẩm và nhiều áo giáp hơn. Sử dụng các chức năng này trong suốt trò chơi để bạn có thể đối mặt với những kẻ thù khó khăn hơn ở phía trước!

Tải xuống Ninja Arashi 2 cho Android

Kiểm soát nhân vật vượt trội – Trò chơi tự hào có khả năng điều khiển nhân vật vượt trội với nhiều chuyển động hơn. Tại đây, bạn sẽ đi dưới nước, đi trong ngục tối và nhảy xung quanh các địa điểm khác nhau. Vì điều này, bạn sẽ có thể điều khiển nhân vật của mình một cách dễ dàng.

Hoạt hình đẹp – Hoạt ảnh và đồ họa trông đẹp hơn trong Ninja Arashi 2. Các nhà phát triển đã cải thiện mọi khía cạnh của trò chơi này để mang đến cho người chơi sự thích thú tối đa mà họ đang tìm kiếm trong một phần của loạt phim nổi tiếng.

Download ( V1.2 )
3.3/5 - (12 votes)