Pika Charging Show iOS Mod 1.4.6 (Mở khóa Premium)

TênPika Charging Show
Thể LoạiCông cụ
Kích Thước53M
Phiên Bản1.4.6
Phát Hành
Cập Nhật:11/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có ghét sạc không? Với Pika Charging Show, bây giờ bạn sẽ thích sạc vì có rất nhiều hình ảnh động sạc có sẵn ở đây. Tận hưởng sạc ngay hôm nay!

Bạn ghét sạc pin trong nhiều giờ trên điện thoại? Ngày nay có rất nhiều người sở hữu một chiếc điện thoại thông minh và họ cũng cần phải sạc điện thoại rất nhiều.

Pika Charging Show là gì?

Nhưng trong những năm qua, việc sạc pin đã trở nên nhanh hơn khi các công ty đang giới thiệu tính năng sạc nhanh. Do đó, bạn có thể sạc đầy điện thoại chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút ngay bây giờ hoặc ít hơn. Nhưng nếu bạn muốn làm cho quá trình thú vị hơn, bạn có thể tải xuống Pika Charging Show và tận hưởng nhiều loại bản đồ và hình nền đẹp!

Pika Charging Show

Được xuất bản bởi QIsMobile, ứng dụng này thay thế hoạt ảnh sạc mặc định của bạn thành một thứ gì đó dễ chịu và thú vị hơn. Tại đây, bạn có thể chọn từ một hình nền có sẵn trong ứng dụng có một số hình động dễ thương cho bạn.

Khi bạn đã chọn xong, hình ảnh động sẽ tự động hiển thị khi bạn bắt đầu sạc ngay hôm nay. Đừng chỉ để điện thoại của bạn đứng ngồi không yên khi bạn có thể thêm các hình ảnh động sạc tinh tế ngay bây giờ. Bạn cũng có thể tùy chỉnh đầy đủ hoạt ảnh hình nền của mình ngay hôm nay!

Pika Charging Show khá tốt

Ngành công nghiệp điện thoại thông minh đã tăng trưởng đáng kinh ngạc trong những năm qua. Hiện nay có rất nhiều điện thoại thông minh được lưu hành trên khắp thế giới và nhiều hơn nữa được tạo ra mỗi phút. Bởi vì điều này, chúng ta có thể mong đợi sẽ có nhiều điện thoại tiên tiến hơn trong tương lai nhưng hiện tại, chúng ta có thể tận hưởng những gì chúng ta có.

Nhưng một điều bất tiện chung mà hầu hết mọi người đều gặp phải là thời gian sạc lâu đặc biệt là đối với các dòng điện thoại cũ. Hiện tại, không có giải pháp hợp lý chính xác nào cho việc này ngoài việc mua một chiếc điện thoại mới hơn. Nhưng nếu bạn không muốn cảm thấy nhàm chán khi phải chờ điện thoại của mình sạc, hãy tải xuống Pika Charging Show ngay bây giờ.

Pika Charging Show

Ứng dụng này cung cấp cho bạn rất nhiều hình ảnh động sạc thú vị mà bạn có thể sử dụng cho điện thoại của mình ngay hôm nay. Thay vì hoạt ảnh sạc nhàm chán mà bạn sẽ nhận được theo mặc định, bạn có thể chọn từ các hình nền và hoạt ảnh thú vị khác nhau ngay hôm nay! Có sẵn các thiết kế khác nhau như phim hoạt hình, thú cưng, thể thao và nhiều kiểu dáng độc đáo khác. Bạn thậm chí có thể tải lên hình nền tùy chỉnh của mình ngay hôm nay nếu bạn muốn và cá nhân hóa nó.

Tại đây, bạn cũng có thể xem các trạng thái sạc của mình như thời gian sạc gần đây nhất, lượng sạc và tốc độ sạc.

Tính năng hiển thị sạc Pika

Nếu bạn là người muốn tùy chỉnh đầy đủ điện thoại của mình, hãy tải xuống Pika Charging Show ngay hôm nay và tận hưởng.

Sạc bằng hình ảnh động tuyệt vời – Có rất nhiều chủ sở hữu điện thoại thông minh hiện nay chúng ta đang sống trong thế kỷ 21. Nếu bạn là người thích nhiều thứ, điện thoại thông minh là một trong những nơi bạn có thể tận hưởng rất nhiều thứ ngày nay.

Nhưng hầu hết người dùng ngày nay đều không thích thời gian sạc dài mà chúng ta phải trải qua hàng ngày. Nếu bạn muốn hứng thú với việc sạc pin, hãy tải xuống Pika Charging Show ngay bây giờ và thưởng thức những bức hình nền với hình ảnh động mượt mà và tinh tế. Tại đây, bạn có thể chọn hình nền ngày hôm nay sẽ thay thế hình nền mặc định của bạn.

Pika Charging Show

Ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn từ phim hoạt hình, động vật, thể thao, và thậm chí cả những siêu anh hùng dễ thương mà bạn có thể sử dụng! Những hình ảnh động sạc này được tạo cẩn thận để bạn sẽ nhiệt tình sạc bắt đầu từ hôm nay.

Bạn có thể mở khóa các hoạt ảnh sạc mới mỗi ngày và thậm chí sử dụng các hoạt ảnh sạc được cá nhân hóa! Tại đây, bạn có thể tải lên hình nền tùy chỉnh của mình ngay hôm nay để sử dụng làm hoạt ảnh sạc của bạn ngay bây giờ. Có rất nhiều thứ bạn có thể tận hưởng ngay bây giờ để có một chiếc điện thoại tuyệt vời nhất.

Thưởng thức rất nhiều thiết kế – Có rất nhiều thiết kế có sẵn trong ứng dụng này ngày hôm nay. Có nhiều danh mục khác nhau có sẵn như phim hoạt hình, động vật, thể thao, xe cộ và nhiều thiết kế mát mẻ hơn.

Hầu hết tất cả các thiết kế ở đây đều là hoạt hình và chúng trông rất bắt mắt trên bất kỳ điện thoại nào hiện nay. Bạn cũng có thể mở ứng dụng theo cách thủ công và tận hưởng những hình ảnh động linh hoạt mà ứng dụng đã chuẩn bị cho bạn. Có rất nhiều hình ảnh động tính phí để thưởng thức ngay bây giờ đáng để bạn dành thời gian!

Tải lên hình nền tùy chỉnh – Nếu bạn không có bất kỳ hình nền nào bạn muốn sử dụng hôm nay, bạn cũng có thể tải lên các hình nền tùy chỉnh của mình mà bạn có thể sử dụng. Tại đây, bạn có thể thoải mái tải lên bất kỳ hình nền nào mà bạn thích và ứng dụng sẽ hiển thị ngay hôm nay. Tại đây, có rất nhiều hình nền mượt mà để bạn lựa chọn nhưng bạn cũng có thể cá nhân hóa ứng dụng để thuận tiện cho mình.

Pika Charging Show

Trạng thái sạc – Ứng dụng này cũng cho phép bạn xem thời gian sạc gần đây nhất, lượng sạc, tốc độ sạc và nhiều chi tiết quan trọng khác. Ứng dụng thực sự được thiết kế để trở thành người bạn đồng hành sạc cuối cùng của bạn ngay hôm nay.

Nếu bạn muốn nhiệt tình hơn với việc sạc điện thoại của mình ngay hôm nay, hãy tải xuống Pika Charging Show và nhận những hình ảnh động về sạc thú vị!

Download ( V1.4.6 )
2.3/5 - (3 votes)