PlayStation App iOS Mod 22.10.0 (Tiền/Plus miễn phí)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 44M
Phiên Bản 22.10.0
Phát Hành
Cập Nhật: 11/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Các game thủ chú ý. Nếu bạn sở hữu PlayStation, thì điều này chắc chắn áp dụng cho bạn. Có bao giờ bạn cần quản lý tài khoản PSN và tin nhắn của riêng mình, ngay cả khi ở xa bảng điều khiển của bạn không? Vâng, vì bất kỳ lý do gì mà bạn cần truy cập tài khoản của mình, có một giải pháp nhanh chóng cho điều đó.

playstation-app-mod-apk

Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể truy cập tất cả các tính năng của tài khoản PSN thông qua thiết bị di động Android của riêng bạn.

Tính năng ứng dụng PlayStation

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, với ứng dụng PlayStation, bạn có thể làm mọi thứ mà bạn thường làm trên nền tảng của riêng mình. Chà… điều đó có nghĩa là mọi thứ ngoài việc chơi trò chơi PlayStation của bạn thông qua thiết bị di động của bạn. Thiết bị của chúng tôi không đủ cao cấp để chơi trò chơi PS5 hoặc PS5 thông qua màn hình nhỏ của chúng.

Dù sao, vẫn còn nhiều thứ bạn có thể làm với ứng dụng này. Ở đây, chúng tôi đã liệt kê những gì đã được đưa vào Trải nghiệm ứng dụng PlayStation:

  • Kiểm tra những gì đang xảy ra với danh sách bạn bè của bạn. Xem ai đang trực tuyến và họ đang làm gì khi bạn vắng nhà. Tương tự như vậy, bạn thậm chí có thể tìm kiếm và gửi yêu cầu cho người chơi mới ngay tại chỗ. Bằng cách này, nếu bạn gặp một người bạn mới, bạn không cần phải đợi cho đến khi về nhà để thêm tài khoản PSN của họ.

playstation-app-apk-new-version

  • Ngoài ra, tất cả các thông báo đã gửi đến PlayStation của bạn cũng sẽ được cảnh báo trên thiết bị Android của bạn.
  • Tùy chỉnh hồ sơ và cài đặt của bạn thông qua Android của bạn. Thay đổi hình đại diện và lựa chọn hồ sơ hoặc tên thật của bạn. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa tất cả các cài đặt cá nhân, trực tuyến và chơi trò chơi của mình thông qua Ứng dụng PS.
  • Truy cập Cửa hàng PSN và tải xuống các trò chơi, tiện ích bổ sung khác. DLC và các nội dung khác. PSN Store hoàn toàn có thể truy cập được thông qua sự an toàn của màn hình nhỏ của bạn.

playstation-app-apk-free-download

  • Xem tiến trình của trò chơi của bạn và danh sách danh hiệu và hoàn thành của bạn. Xem những việc cần làm trước khi bạn về nhà. Quản lý mục tiêu và tiến trình của bạn hoặc khoe thành tích của bạn với người khác.

PlayStation App Mod

Vì vậy, hãy tiếp tục và truy cập Phiên bản mới nhất PlayStation App thông qua trang web của chúng tôi. Bắt đầu truy cập tất cả thông tin có liên quan nhất từ ​​tài khoản PSN của bạn khi đang di chuyển. Tải xuống và mua trò chơi và ứng dụng, nhắn tin cho tất cả bạn bè của bạn, thiết lập trò chuyện nhóm và trò chuyện. Ngoài ra, hãy xem các danh hiệu của bạn, xem qua các thành tích và trò chơi của bạn để biết các bản cập nhật, thậm chí quản lý tài khoản PlayStation Plus của bạn.

Tất cả các tính năng đã đề cập và hơn thế nữa đều có thể thực hiện được thông qua việc truy cập tải xuống PlayStation App. Hãy tiếp tục và tải xuống ngay bây giờ.

5/5 - (1 vote)