Plotagon Story Mod 1.43.7 (Mở khóa Premium)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước90M
Phiên Bản1.43.7
Phát Hành
Cập Nhật:25/05/2023
Cài bản Gốc android iphone

Chúng ta thấy nhiều video và ảnh trên các nền tảng mạng xã hội ngày nay như thể chúng không có gì. Hiện tại có hàng triệu người trong số họ, và nhiều người trong số họ đến từ những người bình thường như bạn và tôi.

Nhờ có internet, giờ đây chúng ta có một phương tiện để chúng ta có thể tự do thể hiện bản thân. Nhưng nếu bạn muốn tạo một câu chuyện hoạt hình, nhưng bạn không biết làm thế nào? Bạn không cần phải lo lắng, vì Plotagon Story có thể giúp bạn ngay hôm nay!

Plotagon Story

Plotagon Story là gì?

Plotagon đã xuất bản ứng dụng này và nó giúp người dùng tạo ra những câu chuyện hoạt hình một cách dễ dàng. Bạn có thể làm điều này ngay cả khi không có bất kỳ nền tảng nào về hoạt hình hoặc kể chuyện. Bạn có thể dễ dàng tạo câu chuyện hoạt hình của mình trong vài giây hoặc vài phút bằng cách thêm các cảnh một cách nhanh chóng ngay hôm nay.

Tại đây, bạn có thể thêm nhiều địa điểm, cho dù tại quán bar, đường phố, hẻm tối, rào chắn và nhiều địa điểm khác. Sau đó, bạn có thể thêm các nhân vật khác nhau với nền và ngoại hình đa dạng để có thể tạo ra một câu chuyện thực sự đáng kinh ngạc!

Câu chuyện Plotagon hoạt động như thế nào?

Có rất nhiều phim, chương trình, video và video ngắn trên internet ngày nay. Internet giúp chúng ta vô cùng dễ dàng xem và tải lên video bất cứ khi nào chúng ta muốn, nhờ vào các nền tảng truyền thông xã hội.

Bên cạnh đó, chúng tôi có thể tạo phim, câu chuyện và video khác tùy thích mà không bị hạn chế. Với tất cả những gì chúng ta muốn trong lòng bàn tay, không gì có thể ngăn cản chúng ta thể hiện bản thân! Nhưng để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, Plotagon Story ở đây để giúp bạn.

Plotagon Story

Những gì ứng dụng này làm được là nó cung cấp một nền tảng dễ dàng và đáng tin cậy để người dùng có thể xuất bản những câu chuyện mà họ tạo ra. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tạo video hoạt hình 3D mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ việc gì.

Bạn có thể sử dụng nó như một quảng cáo, cho một dự án trường học, cho công việc, cho một bài thuyết trình hoặc chỉ để giải trí! Với ứng dụng này, bạn có thể làm việc trên từng cảnh một cách hiệu quả bằng cách chọn mọi thứ phù hợp với nó. Tại đây, bạn có thể chọn phông nền thích hợp.

Sau đó, bạn có thể chọn các nhân vật đi vào cảnh của mình và thêm lồng tiếng, hiệu ứng âm thanh và thậm chí cả âm nhạc!

Đặc điểm của Plotagon Story

Có rất nhiều điều chúng ta có thể kể chỉ với một câu chuyện. Nếu bạn đã sẵn sàng xuất bản video của mình, hãy thử Plotagon Story!

Plotagon Story

Tạo video hoạt hình – Ai đã không xem bất kỳ bộ phim hoặc video hoạt hình nào trong những năm qua? Nhờ công nghệ, chúng ta thấy nhiều bộ phim hoạt hình và chương trình được thực hiện thường xuyên hơn. Bởi vì chúng cực kỳ thú vị khi xem, nhiều người cũng đang tạo dựng sự nghiệp từ chúng. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo video hoạt hình của mình mà không cần đến mặt kỹ thuật, hãy tải xuống Plotagon Story! Bạn không cần phải là một chuyên gia trong việc sử dụng ứng dụng.

Tại đây, bạn có thể dễ dàng sử dụng nó như với bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa video nào. Ứng dụng này chia nhỏ quá trình một cách nhanh chóng cho bạn, vì vậy bạn có thể sử dụng những gì bạn cần.

Đối với mỗi cảnh, bạn có thể thêm nhân vật, nền, hội thoại và các hiệu ứng cụ thể. Có rất nhiều yếu tố bạn có thể chọn ở đây, những yếu tố hoàn hảo cho câu chuyện của bạn! Sau đó, bạn cũng có thể ghi âm giọng nói của mình, thêm hiệu ứng âm thanh và thậm chí chọn âm sắc của giọng nói!

Plotagon Story

Thêm hình nền và ký tự – Tất cả chúng ta đều biết rằng các nhân vật là cuộc sống của một bộ phim. Họ là những người mang lại sức sống cho câu chuyện vì họ là những người miêu tả câu chuyện. Trong Plotagon Story, bạn có thể tự do thêm bất kỳ nhân vật nào bạn muốn vào các cảnh khác nhau!

Ứng dụng cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập nhân vật đa dạng để bạn có thể chọn những nhân vật thích hợp nhất cho câu chuyện của mình. Cho dù bạn muốn một nhân vật đại diện cho một người lớn tuổi, một đứa trẻ, một người đàn ông hay bất cứ thứ gì, bạn đều có thể làm như vậy tại đây.

Sau đó, bạn cũng có thể thêm nền để hoàn thành cảnh. Đây là nơi các nhân vật của bạn sẽ ở, vì vậy điều cần thiết là phải chọn đúng. Rất may, ứng dụng có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể sử dụng.

Thêm hội thoại, giọng nói, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh – Ứng dụng này cũng giúp người dùng dễ dàng thêm các cuộc thảo luận để tiến triển câu chuyện. Bạn có thể tự do gõ những gì mọi nhân vật sẽ nói trong mỗi cảnh. Bạn có thể làm cho nó để ứng dụng sẽ nói điều đó cho bạn hoặc chính bạn lồng tiếng cho họ! Sau đó, bạn cũng có thể thêm một số nhạc nền và hiệu ứng âm thanh.

Plotagon Story

Tạo cảnh vô tận – Ứng dụng cho phép bạn tạo nhiều vị trí tùy thích! Với điều này, bạn có thể tạo video tuyệt vời mà không có giới hạn.

Sử dụng nó cho mọi thứ – Sau khi tạo xong video, bạn có thể chia sẻ video đó trên YouTube, Facebook hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn!

Tạo câu chuyện hay nhất ngay bây giờ một cách dễ dàng với Plotagon Story! Mở khóa tất cả các yếu tố ngay hôm nay.