Tải Pokémon Masters EX V2.16.2 (Mod Việt hóa/Nâng cấp)

TênPokémon Masters EX
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước88M
Phiên Bản2.16.2
Phát Hành
Cập Nhật:14/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Chào mừng bạn trở lại thế giới của Pokemon Master. Đồng bộ hóa các cặp, chuẩn bị cho một thử thách được nâng cấp hoàn toàn. Rất nhiều tính năng mới, chế độ chơi và nội dung bổ sung đã cuốn thế giới như một cơn bão.

pokemon-master-ex-apk-phiên bản mới nhất

Tuy nhiên, không bao giờ là quá muộn để bạn tham gia vào hành động. Nuôi Pokemon của riêng bạn từ trứng, thu thập các cặp đồng bộ mang tính biểu tượng và lập nhóm cho bài kiểm tra cuối cùng dành cho huấn luyện viên. NẾU bạn có những gì cần thiết, hãy tiếp tục và tải xuống Pokemon Masters EX cho Android.

Các tính năng mới của Pokemon Master EX

Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét các tính năng đã mắc kẹt với trò chơi. Kể từ khi phát hành phiên bản phát triển, các bổ sung mới đã xuất hiện. Tốt hơn hết là bạn nên biết điều gì đang quay trở lại và điều gì là tươi mới.

pokemon-master-ex-mod-apk

Đây là tất cả các đặc điểm trước đây, trước khi phát hành Pokemon Masters EX…

 • Trải nghiệm cốt truyện hoàn toàn nguyên bản trên đảo Passio. Tại đây, những huấn luyện viên vĩ đại nhất mọi thời đại đã hội tụ để chứng tỏ mình là nhà vô địch không thể tranh cãi.
 • Như đã nói, danh sách các nhân vật mở rộng trong suốt lịch sử thế hệ Pokemon. Tìm một số đối thủ, anh hùng, người đứng đầu phòng tập thể dục yêu thích của bạn và hơn thế nữa!
 • Chơi qua các trận chiến 3v3 khó khăn, sắp xếp các huấn luyện viên của bạn cho phù hợp.

Một số tính năng mới đã có trong Pokemon Master là…

pokemon-master-ex-free-download

 • Các cặp đồng bộ 6 Sao mới sẽ phát triển thành các cặp EX. Những điều này sẽ có một sự gia tăng mạnh mẽ trong các động thái đồng bộ của chúng. Ngoài ra, trang phục của huấn luyện viên sẽ phát triển.
 • Sân vận động Champion cho phép bạn thách đấu với Elite Four và nhà vô địch khu vực để kiểm tra kỹ năng của bạn. Bạn có thể kiếm được một vị trí trong đại sảnh danh vọng?
 • Bắt Pokemon mới từ trứng để thêm vào đội của bạn.

Các thế hệ xung đột:

 • Thế hệ 1: Bạn sẽ tìm thấy các mục yêu thích của người hâm mộ Kanto, chẳng hạn như Red, Brock, Misty, Blue, Lt. Surge, Giovanni, Agatha và nhiều hơn nữa! Bạn sẽ tìm thấy các Pokemon cổ điển ở đây như Charizard, Pigeot, Mewtwo và Gengar.
 • Thế hệ 2: Gold, Silver, Whitney, Bugsy, Morty, Koga, và nhiều huấn luyện viên huyền thoại khác tìm đường từ Vùng Johto. Hãy chú ý đến những quái vật thế hệ thứ 2 như Meganium, Beedril, Miltank và Crobat.
 • Thế hệ 3: Sự cân bằng hoàn hảo giữa đất và biển, đó là Vùng Hoenn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những huấn luyện viên như May, Brendan, Steven Stone, Roxanne, Flannery, Drake và những đối thủ mạnh mẽ khác. Sceptile, Blaziken, Metagross, Torkoal và Salamence chỉ là một số mối nguy hiểm rình rập trong khu vực.
 • Thế hệ 4: Vùng Sinnoh cũng không xa lạ với sự chia sẻ công bằng của các bậc thầy. Dawn, Barry, Cynthia và các huấn luyện viên khác hợp tác với các Pokemon như Garchomp và Empoleon.

download-pokemon-master-ex-cho-android

 • Thế hệ 5: Unova dựa trên thành phố công nghiệp hơn mang đến thể loại và thế hệ hoàn toàn mới của cả Pokes và Trainers. Hilbert, Hilda, Alder, Grimsley và Iris chỉ là một số trong những người mạnh nhất mà khu vực phải cung cấp. Các đối tác cặp đồng bộ của họ bao gồm Liepard, Oshawott, Zebstrika, Haxorous và hơn thế nữa.
 • Thế hệ 6: Kalos lấy cảm hứng từ Pháp mang đến nhiều thử thách hơn theo cách của bạn. Chiến đấu thông qua Serena, Diantha, Siebold và hơn thế nữa với các Pokemon có khả năng tiến hóa siêu lớn.
 • Thế hệ 7: Khu vực Hawaii, Alola không đưa các nhà lãnh đạo phòng tập thể dục, mà là các Kahunas và Đội trưởng Thử nghiệm vào sân khấu trung tâm. Thử thách hoặc sử dụng một số Pokemon và huấn luyện viên khó nhằn như Lycanroc, Pallosand và hơn thế nữa.

Chưa có bất kỳ sự cố gắng nào với APK, vì trò chơi EX vẫn còn mới. Tuy nhiên, tải xuống Pokemon Masters EX APK Phiên bản mới nhất vẫn sẽ cấp cho bạn nhiều dung lượng lưu trữ hơn và cài đặt nhanh hơn.