Quark VPN iOS Mod 1.6.6 (sử dụng Miễn phí/Fake IP nhiều nước)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước 11M
Phiên Bản 1.6.6
Phát Hành
Cập Nhật: 07/10/2022
Cài bản Gốc android

Khi nói đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta, phần lớn hiện nay phụ thuộc vào internet. Từ việc đặt áo trực tuyến đến đặt xe Uber, chúng tôi sử dụng internet rất nhiều. Nhưng phần lớn người dùng internet trên toàn thế giới thậm chí không nhận thức được mối nguy hiểm mà chúng mang lại cho bản thân mỗi lần truy cập internet! Nhưng hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn Speedy Quark VPN, đây là ứng dụng VPN tối ưu dành cho bạn.

APK của Quark VPN Mod

Nếu bạn chưa biết, các ứng dụng Mạng riêng ảo (VPN) sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn bất cứ khi nào bạn truy cập internet. Speedy Quark VPN là một trong những ứng dụng VPN nhanh nhất và an toàn nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng. Nó có hơn 70 địa điểm mà bạn có thể kết nối trên toàn thế giới! Ngoài ra, bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập miễn phí và nhanh chóng ngay lập tức chỉ bằng cách sử dụng nó.

Bảo vệ dữ liệu của bạn trực tuyến

Trong thời đại công nghệ ngày nay, chúng ta có thể truy cập internet thông qua rất nhiều thiết bị. Nhưng phần lớn mọi người đang sử dụng điện thoại thông minh để truy cập rất nhiều ứng dụng và trang web.

Bởi vì điều này, chúng tôi thậm chí không nhận thức được rằng chúng tôi đang để mình dễ bị lừa đảo và vi phạm dữ liệu. Dữ liệu của bạn thậm chí có thể đã được thu thập và bán cho các công ty ngay bây giờ và bạn thậm chí sẽ không nhận thấy! Đây là một thực tế phổ biến giữa các công ty ngày nay mà bạn nên cảnh giác.

Phiên bản mới nhất APK Quark VPN

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể ngăn điều này xảy ra một lần nữa? Chỉ cần sử dụng Speedy Quark VPN! Ứng dụng VPN này có khả năng ẩn địa chỉ IP của bạn chỉ bằng một lần nhấn nút. Bạn chỉ cần chọn một vị trí proxy từ một danh sách mở rộng trong ứng dụng và bạn đã sẵn sàng.

Bên cạnh đó, bạn có thể tự do truy cập các trang web và ứng dụng không bị giới hạn ở vị trí của bạn. Điều này làm cho sự riêng tư của bạn an toàn hơn khi trực tuyến! Bây giờ, bạn có thể tự do duyệt bao nhiêu tùy thích. Bạn không cần phải sống một cuộc sống sợ hãi trực tuyến!

Các tính năng VPN Quark Speedy

Nếu bạn đang sử dụng các trang web truyền thông xã hội hàng ngày, bạn nên có một số lớp bảo vệ. Speedy Quark VPN là một khởi đầu tốt!

Tải xuống miễn phí APK Quark VPN

Bảo vệ bạn khi trực tuyến – Một khía cạnh rất lớn của cuộc sống của chúng ta phụ thuộc vào internet ngày nay. Đối với nhiều người, đó là nguồn sinh kế của họ. Họ có thể có một cửa hàng trực tuyến, một doanh nghiệp trực tuyến hoặc họ đang làm việc với tư cách là một freelancer trực tuyến. Nhưng ngay cả khi bạn không sử dụng Internet cho công việc, thì khả năng cao là bạn đang sử dụng nó vì lý do cá nhân.

Nếu bạn nghĩ rằng không sử dụng VPN không phải là một vấn đề lớn, thì điều đó đã thay đổi ngay hôm nay! Tải xuống Speedy Quark VPN ngay bây giờ và nhận được sự bảo vệ tức thì mà bạn đáng có.

Không cho phép những kẻ lừa gạt và ăn cắp dữ liệu khai thác thông tin cá nhân của bạn để bán cho các công ty khác! Với ứng dụng này, bạn hiện được bảo vệ bất kể bạn làm gì khi trực tuyến. Ứng dụng này mã hóa kết nối của bạn để người khác không thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

Truy cập bất kỳ trang web và nội dung bị chặn nào – Ngoài việc bảo vệ dữ liệu của bạn trực tuyến, Speedy Quark VPN còn có khả năng làm được nhiều việc hơn. Điều này là do nó cho phép bạn truy cập vào bất kỳ trang web hoặc nội dung nào mà không có giới hạn!

Ngay cả khi trang web bị chặn ở quốc gia của bạn, bạn chỉ có thể sử dụng một máy chủ proxy khác để có thể truy cập ngay vào trang web bị chặn đó. Không chỉ vậy, các video YouTube bị chặn cũng có thể được xem miễn phí khi bạn có ứng dụng. Vì vậy, bạn không còn phải vượt qua tường lửa của trường để có thể truy cập internet trong trường của bạn. Hoặc, bạn cũng có thể truy cập các trang web bị cấm khi đang làm việc nếu bạn muốn.

Tải xuống Quark VPN cho Android

Hơn 70 địa điểm trên toàn thế giới – Có hơn 70 địa điểm mà ứng dụng này cung cấp. Điều này có nghĩa là bạn hầu như có thể truy cập trực tuyến bất kỳ trang web nào! Bên cạnh đó, bạn có thể tự bảo vệ mình khi trực tuyến vì bạn có thể chuyển từ máy chủ này sang máy chủ khác nếu phải. Tại đây, có rất nhiều máy chủ có sẵn ở Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Hà Lan, Singapore, Pháp và nhiều hơn nữa.

Lưu lượng truy cập nhanh và miễn phí – Speedy Quark VPN cũng có khả năng cung cấp lưu lượng truy cập nhanh và miễn phí cho bạn để bạn không phải lo lắng về tốc độ internet chậm. Ứng dụng này có thể làm được điều đó bởi vì nó có một hệ thống hiện đại! Tất cả điều này là với một mức giá phải chăng chỉ $ 2,99 / tháng. Ứng dụng này cũng cung cấp 7 ngày dùng thử miễn phí và không giới hạn lưu lượng truy cập và máy chủ.

Đơn giản để sử dụng – Bạn không cần phải là một chuyên gia về VPN để hiểu cách hoạt động của nó. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng và nhấn để kết nối! Bạn cũng có thể chọn máy chủ bạn muốn kết nối.

4/5 - (1 vote)