Road to Valor: World War 2 iOS Mod 2.38.1635.37414 (Mở khóa)

TênRoad to Valor: World War 2
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước199M
Phiên Bản2.38.1635.37414
Phát Hành
Cập Nhật:14/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Chiến lược quân sự trong Road to Valor: World War 2 sẽ đưa game thủ vào thời kỳ Chiến tranh thế giới thứ hai, nơi anh ta sẽ phải tham gia vào các trận chiến trong thời gian thực. Chiến lược gây nghiện mời bạn đảm nhận vai trò của một chỉ huy vĩ đại, người phải lãnh đạo một đội quân bất khả chiến bại. Sử dụng nhiều loại quân và diễn tập chiến thuật khác nhau, bạn có thể tham gia vào các trận chiến với những người chơi thực sự.

Road to Valor: World War 2

Trò chơi chắc chắn sẽ thu hút những người dùng không thờ ơ với lịch sử của Chiến tranh thế giới thứ hai. Các nhà phát triển đã cố gắng trình bày trong trò chơi một danh sách phong phú các loại vũ khí và đơn vị chiến đấu đáng tin cậy đã thực sự tồn tại vào thời điểm đó. Lao vào các trận chiến lịch sử, game thủ phải quản lý các hoạt động vận tải hàng không, thành công trong đó sẽ mang về cho anh ta huy chương, tiền thưởng và các giải thưởng khác.

Road to Valor: World War II

Kinh nghiệm tích lũy được sẽ cho phép bạn mở khóa nhiều đơn vị thiết bị mạnh hơn, cũng như tuyển mộ nhiều lính bộ binh đã qua đào tạo vào hàng ngũ của mình. Ngoài ra, một lượng điểm kinh nghiệm nhất định sẽ mở khóa quyền truy cập vào các chiến trường mới, nơi bạn có thể kiểm tra tinh thần và kỹ năng của quân đội của mình.

Để đối đầu thành công với những người chơi khác, bạn có cơ hội tạo liên minh với bạn bè. Bằng cách hợp nhất, quân đội của bạn trở nên hiệu quả và mạnh mẽ hơn

Download ( V2.38.1635.37414 )
3.7/5 - (3 votes)